ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แมงป่องภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ซีรี่ย์เรื่องเยี่ยมแห่งปี "เหลี่ยมรักเหลี่ยมแค้น" ชุดที่ 2

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--แมงป่อง

แมงป่องภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ซีรี่ย์เรื่องเยี่ยมแห่งปี "เหลี่ยมรัก เหลี่ยมแค้น" "ROMANCING HONG KONG" ชุดที่ 2 (13-24) ซีรี่ย์เรื่องนี้กำลังออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดยภาพยนตร์ในเรื่องนี้มีทิวทัศน์ที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก เช่น ดูพระอาทิตย์ที่อ่าวรีเพาส์,ดูทิวทัศน์สวยงามที่ไซกังและดูความงดงามยามค่ำคืนที่ยอดเขาวิคตอเรีย รวมถึงเนื้อหาที่เข้มข้นและน่าติดตาม การหักเหลี่ยมเฉือนคมและการนำเสนอที่ครบทุกอรรถรส นอกจากนี้ยังได้ดารานักร้องและนักแสดงชั้นนำของฮ่องกงอย่าง "กัวฟู่เฉิง" 1 ใน 4 จตุรเทพซูเปอร์สตาร์ของฮ่องกง และสองสาวสวยจากจีนแผ่นดินใหญ่ "หลี่ปิงปิง" และ"หานเซี๊ยะ" มาร่วมแสดงในครั้งนี้

เหลี่ยมรัก เหลี่ยมแค้น ในชุดที่ 2 ก็ยังคงความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อ "กู้เฮ่าหมิน" (กัวฟู่เฉิง) ลูกชายคนเดียวของมหาเศรษฐีชาวฮ่องกง ถูกชะตาเล่นตลกจนต้องกลายเป็นคนสิ้นเนื้อประดาตัวเพียงชั่วข้ามคืน ด้วยความช่วยเหลือของ "ซูหลี่" (หลี่ปิงปิง) นักธุรกิจใหญ่จากประเทศจีน เขาจึงสร้างฐานะขึ้นมาได้อีกครั้ง แต่แวดวงธุรกิจในเมืองใหญ่ ล้วนเต็มไปด้วยเส้นทางวิบาก และการหักเหลี่ยมชิงดีชิงเด่นไม่สิ้นสุดแม้แต่การพบรักกับสาวเซี่ยงไฮ้ "เกาส่วง" (หานเซี๊ยะ) ก็มีอุปสรรคกีดขวางไม่แพ้เส้นทางสายธุรกิจ...เขาจะสามารถฝ่าฟันและยืนหยัดสู้ต่อไปได้หรือไม่?!!!

แมงป่องชวนคุณร่วมฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆไปกับกู้เฮ่าหมิน และร่วมชมทิวทัศน์ที่สวยงามไปกับพวกเขาในรูปแบบ วีซีดีชุดที่ 2 (13-24) มี 12 แผ่น ได้แล้ววันนี้... ที่แมงป่องกว่า 250 สาขาและร้านค้าพันธมิตรกว่า 300 แห่ง นอกจากนี้ยังมีจำหน่ายใน 7-ELEVEN,B2S,LOTUS EXPRESS,คาร์ฟูร์ เป็นต้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน)

คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร.0-1627-2964,0-2872-9595 ต่อ 608
คุณกมลวรรณ สุรนันทน์   (ก้อย) โทร.0-6366-5932,0-2872-9595 ต่อ 607
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ธ.กรุงศรีอยุธยา ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบบ้านพักถาวรพร้อมเครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่ผู้ประสบภัยจากคลื่นสึนามิ จังหวัดพังงา

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด(มหาชน) มูลนิธิที่อยู่อาศัยเพื่อมวลมนุษยชาติ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 และบริษัทในกลุ่มธนาคาร ดำเนินโครงการสร้างบ้านพักถาวรให้แก่ ผู้ประสบภ...

โรเบิร์ต ชัว ผู้สร้างรายการเรียลอาลิตี้โชว์ "You Be The Judge" นำเสนอฉายทางช่อง บีบีซี วัน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--ทีคิวพีอาร์ โรเบิร์ต ชัว โปรดิวเซอร์และนักผลิตรายการทีวีชั้นนำของเอเชีย ประสบผลสำเร็จในการนำโปรแกรมที่เขาสร้างสรรค์ด้านคอนเซ็ปท์ขึ้นเองชื่อ "You Be The Judge" ได้รับการยอมรับในการเสนอฉายทางสถานีโทรทัศน์บีบีซี โดยมีบริษัท Talent Televisio...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง