ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โซโนโคประกาศมอบเงินช่วยเหลือเหยื่อคลื่นสึนามิ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๐:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ฮาร์ทวิลลี, เซาท์ แคโรไลนา, 14 ม.ค.--พีอาร์ นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท

นายแฮร์ริส อี.เดโลช จูเนียร์ ประธานและซีอีโอบริษัทโซโนโค (NYSE:SON) ซึ่งเป็นบริษัทบรรจุภัณฑ์ระดับโลกเปิดเผยว่า ทางบริษัทจะมอบเงินทั้งสิ้น 75,000 ดอลลาร์ เพื่อสมทบทุนบรรเทาทุกข์ในภูมิภาคเอเชียเพื่อช่วยเหลือผู้เคราะห์ร้ายที่ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิเมื่อเร็วๆนี้   สำหรับเงินบริจาคดังกล่าวรวมถึงเงินที่จัดสรรผ่านทางบริษัทพีที มีเดีย เทเลวิซี อินโดนีเซีย ในกรุงจาการ์ต้า และสำนักงานระดมทุน (Fund Raising Bureau) ซึ่งเป็นหน่วยงานของสมาคมสภากาชาดไทย (Thai Red Cress Cociety) ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงเทพ ประเทศไทย

(Logo: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/19991006/SNCLOGO)

"เราจะบริจาคเงินจำนวน 17,000 ดอลลาร์ ใน 36 ประเทศ ในนามของครอบครัวโซโนโคของเรา ซึ่งรวมถึงประเทศหลายแห่งที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติทางธรรมชาติครั้งนี้" นายเดโลชกล่าว

"ขณะที่เรามีความโชคดีที่ไม่มีพนักงาน หรือสาธารณูปโภคของเราได้รับบาดเจ็บหรือเสียหาย   เราขอส่งความเห็นใจอย่างสุดซึ้งไปยังครอบครัวและเพื่อนๆผู้เคราะห์ร้ายอีกหลายหมื่นคน เรารู้สึกซาบซึ้งใจที่ประชาคมโลกหันมารวมตัวกัน และหวังว่าสิ่งนี้จะเป็นแนวทางเพื่อสันติภาพของโลกที่ดีขึ้น" นายเดโลชกล่าวเพิ่มเติม

โซโนโค มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮาสร์ทสวิลล์, แคโรไลน่าใต้ สหรัฐฯ และก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี 2442 โซโนโค เป็นบริษัทผู้ผลิตระดับโลกด้านอุตสาหกรรมและผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค รววมทั้งการให้บริการด้านแพคเกจจิ้ง โดยมีสาขาประมาณ 300 แห่งใน 36 ประเทศ เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าในกว่า 85 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท กรุณาติดตามได้ที่เว็บไซต์

ที่มา: โซโนโค
ติดต่อ: อัลลัน วี. เซซิล รองประธานบริษัทโซโนโค
โทร.+1-843-383-7524 หรือ
อีเมล์ allan.cecil@sonoco.com
ภาพข่าว: นิวส์คอม
ภาพข่าวเอพี:
ภาพข่าวพีอาร์เอ็น
photodesk@prnewswire.com
เว็บไซต์: http://www.sonoco.com
--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท (www.asianetnews.net)--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบไมโครเวฟทรูพอยท์รุ่นใหม่ของแฮร์ริส ได้รับไฟเขียวให้ใช้ในจีนได้แล้ว

รีเสิร์ช ไทรแองเกิล พาร์ค, 6 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:HRS) ผู้ให้บริการบริการและอุปกรณ์ไร้สายชั้นนำระดับโลก เปิดเผยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุไมโครเวฟรุ่นใหม่ของแฮร์ริสได้รับการอนุมัติจากกระทรวงอุตสาหกรรมข้อมูลข่า...

ออสเตรเลียเผยความคืบหน้าของการแยกแยะร่างเหยื่อคลื่นสึนามิ

ภูเก็ต, 3 ม.ค.—มีเดียเน็ท อินเตอร์เรชั่นแนล/เอเชียเน็ท รัฐบาลไทยอยู่ในระหว่างการจัดตั้งศูนย์กลางการบ่งชี้ชื่อและร่างของผู้เสียชีวิตจากเหตุคลื่นสึนามิถล่มในจังหวัดภูเก็ตให้เป็นไปตามมาตรฐาน โดยทีมงานดังกล่าวประกอบด้วยเจ้าหน้าที่จากประเทศต่างๆ 19...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง