ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ธนาคารออมสินให้บริการ "สินเชื่อฉับพลัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๑:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

ธนาคารออมสินเปิดให้บริการ "สินเชื่อฉับพลัน" เพื่อเป็นเงินกู้ใช้ในการแก้ปัญหาและบรรเทาความเดือดร้อนในการดำรงชีพให้ทันเหตุการณ์ตามความจำเป็น ในวงเงินรายละไม่เกิน ๑๐,๐๐๐.- บาท คิดอัตราดอกเบี้ยร้อยละ ๑ ต่อเดือน และชำระเงินคืนเป็นงวดรายเดือน ไม่เกิน ๖ เดือน สำหรับคุณสมบัติผู้กู้นั้นต้องมีสัญชาติไทย อายุ ๒๐ ถึง ๖๕ ปี มีถิ่นที่อยู่หรือสถานที่ประกอบการที่สามารถติดต่อได้ มีรายได้และสามารถ ชำระเงินกู้คืนให้กับธนาคารได้ หรือเป็นผู้กู้ที่มีประวัติการชำระหนี้คืนที่ดี ถ้าเป็นลูกค้าสินเชื่อของธนาคารที่มีประวัติการชำระเงินดีไม่ต้องใช้หลักประกันเงินกู้ ส่วนลูกค้าทั่วไป ใช้บุคคลค้ำประกันเพียงคนเดียวผู้สนใจใช้บริการ "สินเชื่อฉับพลัน" สอบถามรายละเอียดได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขา หรือ โทรสายด่วน ๑๑๕๕--จบ--


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กรุงเทพมหานคร จัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและแก้ไขปัญหาน้ำท่วม

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้ทันฤดูฝนในปีนี้ และเพื่อให้การปฏิบัติงานป้องกันและแก้ไขปัญหาน้ำท่วมกรุงเทพมหานครเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถบรรเทาปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน ได้ทันเหตุการณ์...

โครงการบ้าน ธอส.-กบข.เพื่อที่อยู่อาศัยข้าราชการ

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ร่วมกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) จัดโครงการสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยภายใต้ชื่อโครงการ "บ้าน ธอส.-กบข.เพื่อที่อยู่ อาศัยข้าราชการ" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการสินเชื่อท...

ไอที ซิตี้ จัดงาน "กิ๊ฟ เฟสติวัล" ส่งความสุข แทนคำขอบคุณ ด้วยโปรโมชั่นสินค้าไอทีราคาพิเศษสุดๆ

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค ไอที ซิตี้ จัดงาน "กิ๊ฟ เฟสติวัล" ส่งความสุข แทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าด้วยสินค้าไอทีหลากหลายในราคาพิเศษ พร้อมเงื่อนไขผ่อนชำระสินค้าไอทีด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 4 เดือน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มกราคม 2548 ที่ร้านไอที ซิตี้ 20 ส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง