ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เมอร์เซเดส เบนซ์ ชื่อที่รับใช้ตลาดรถยนต์ทั่วโลกกว่า 100 แห่ง พร้อมเปิดตัว M-Class รุ่นใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๐๙:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ดีทรอยต์, 11 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท

ด็อกเตอร์เอ็คฮาร์ด คอร์เดส หัวหน้าคนใหม่ของเมอร์เซเดส ตอกย้ำถึงคุณภาพของผู้ผลิตยานยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก

วันนี้ (10 ม.ค.) ซึ่งเป็นวันแรกของรอบสื่อมวลชนในงานออโต้โชว์ระดับนานาชาติของอเมริกาเหนือ ซึ่งจัดขึ้นที่ดีทรอยต์   เมอร์เซเดส เบนซ์ ได้นำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่อย่างรุ่นเอ็ม คลาส ให้ประจักษ์แก่สายตาสื่อมวลชนทั่วโลก

ด็อกเตอร์คอร์เดส คณะกรรมการบริหารเดมเลอร์ ไครส์เลอร์ เอจี กล่าวว่า ด้วยรถยนต์รุ่นอเนกประสงค์รุ่นใหม่นี้ เมอร์เซเดสได้เพิ่มบทนิยามใหม่แห่งความสำเร็จของผู้นำ

โดยในระหว่างการแถลงข่าวครั้งแรกในฐานะหัวหน้าของเมอร์เซเดส คาร์ กรุ๊ป คอร์เดสให้ความสำคัญกับคุณภาพซึ่งถือเป็นคุณค่าหลักของยี่ห้อเมอร์เซเดส เบนซ์ "คุณภาพเป็นสิ่งที่มีอยู่และเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับเมอร์เซเดสที่มุ่งมั่นให้กับลูกค้า ดังนั้นคุณภาพจะเป็นแกนหลักและเป้าหมายของการทำงานของผมทั้งหมด"

ในปีนี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ จะแนะนำรถรุ่นใหม่ถึง 4 รุ่นรวมทั้งปรับปรุงชุดเครื่องยนต์ที่นับเป็นชุดที่สำคัญที่สุด ซึ่งเทคโนโลยีดีเซลจะเข้ามามีส่วนสำคัญในเรื่องการปรับปรุงครั้งนี้

คอร์เดสกล่าวในระหว่างการแถลงข่าวกับสื่อมวลชนจากต่างประเทศกว่า 1,000 คนว่า   เราเชื่อว่าข้อเสนอเกี่ยวกับเทคโนโลยีดีเซลของเราจะเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจและเป็นทางเลือกให้กับแนวคิดเรื่องพาวเวอร์เทรนในสหรัฐฯ

เมื่อปีที่แล้ว เมอร์เซเดส-เบนซ์สามารถทำยอดขายได้สูงที่สุดติดต่อกันเป็นปีที่ 11ของการขยายตัวของยอดขายในสหรัฐฯ ด้วยยอดขายรถถึง 221,610 คัน   ยี่ห้อที่มีสัญลักษณ์ดาวสามแฉกนี้เป็นผู้ผลิตรถยนต์ค่ายยุโรปเจ้าแรกที่ผลิตยานยนต์ในสหรัฐฯตั้งแต่เมื่อ 100 ปีที่ผ่านมากับรถยนต์รุ่นอเมริกัน เมอร์เซเดสที่ผลิตที่ลอง ไอส์แลนด์ นิวยอร์ก

เดมเลอร์ ไครสเลอร์ ได้ลงทุนมากกว่า 600 ล้านดอลลาร์ในการขยายโรงงานของเมอร์เซเดสที่ทัสคาโลซ่า รัฐอลาบาม่า รถรุ่นเอ็ม-คลาสและอาร์-คลาสของเมอร์เซเดสทั้งหมดจะผลิตที่โรงงานแห่งนี้เช่นกัน โดยจะเริ่มผลิตในปีนี้

สำหรับข่าวสารเพิ่มเติมจากเดมเลอร์ ไครสเลอร์สามารถดูได้ที่
www.media.daimlerchrysler.com
ที่มา: เดมเลอร์ ไครสเลอร์ เอจี

ติดต่อ:โจฮันส์ เรเฟนราท ฝ่ายสื่อสารผลิตภัณฑ์ระดับโลกของเมอร์เซเดส คาร์ กรุ๊ป, โทร.+49-711-17-75834 หรืออีเมล์ Johannes.reifenrath@daimlerchrysler.com หรือ โทนี่ เมลฟี อีเมล์ toni.melfi@daimlerchrysler.com, ฝ่ยสื่อสารองค์กร โทร.+49-711-17-95353

เว็บไซต์: http://www.media.daimlerchrysler.com
รูปภาพ: นิวส์คอม: http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20050110/LNM004-a
http://www.newscom.com/cgi-bin/prnh/20050110/LNM004-b
โต๊ะภาพข่าวของพีอาร์เอ็น: photodesk@prnewswire.com
--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท (www.asianetnews.net)--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เมอร์เซเดส-เบนซ์ Vito ใหม่ (115 CDI) : นวัตกรรมใหม่ของการผสมผสานรถยนต์ขนาดกลาง

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--เดมเลอร์ไครสเลอร์ (ประเทศไทย) เมอร์เซเดส-เบนซ์ Vito ใหม่ (115 CDI): นวัตกรรมใหม่ของการผสมผสานของรถยนต์ขนาดกลางเพื่อการโดยสารและบรรทุกสัมภาระอย่างลงตัวพร้อมคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม - ความสะดวกสบาย ประหยัดและปลอดภัย - ขับเคลื่อนล้อหลัง - ทุ...

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบไมโครเวฟทรูพอยท์รุ่นใหม่ของแฮร์ริส ได้รับไฟเขียวให้ใช้ในจีนได้แล้ว

รีเสิร์ช ไทรแองเกิล พาร์ค, 6 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:HRS) ผู้ให้บริการบริการและอุปกรณ์ไร้สายชั้นนำระดับโลก เปิดเผยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุไมโครเวฟรุ่นใหม่ของแฮร์ริสได้รับการอนุมัติจากกระทรวงอุตสาหกรรมข้อมูลข่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง