ทรู คอร์ปอเรชั่น ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวลงนามความร่วมมือระหว่าง " NCTrue & Intel "

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๑:๐๒ น.
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ทรู คอร์ปอเรชั่น

เนื่องด้วย บริษัท NCTrue (บริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท   ทรู คอร์ปอเรชั่น   จำกัด (มหาชน) และบริษัท   NCSoft   จำกัด   ) ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ Lineage II ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเกาหลี   ร่วมกับ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ลงนามประสานความร่วมมือทางธุรกิจ   " Collaboration between NCTrue & Intel " พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษ สำหรับพันธมิตรทางธุรกิจของ NCTrue จึงร่วมจัดงานแถลงข่าวความร่วมมือครั้งสำคัญของ 2 พันธมิตร มีรายละเอียดกำหนดการแถลงข่าว ดังนี้

วันที่             :     วันอังคารที่   11   มกราคม พ.ศ. 2548
เวลา           :     10.00 น. – 11.30 น.
สถานที่           :     TRUE Tower   ชั้น 21   (Auditorium Room)
ผู้ร่วมแถลงข่าว     :     NCTrue
คุณทวีชัย   ภูรีทิพย์     CEO
คุณซู จิน คิม         COO
Intel
คุณเอกรัศมิ์   อวยสินประเสริฐ   Country Manager
Ms.Marta Hasler Debellis
Director-Consumer Software & Solutions

บริษัท เอ็นซี ทรู จำกัด   และบริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด   จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมในงานแถลงข่าวความร่วมมือ " Collaboration between NCTrue & Intel " ในวันและเวลาดังกล่าว

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ทรู
พิมลพรรณ/ณวนุช/โปรดปราน             โทร.: 0-2699-2770-6
PCT : 0-2643-9691 กด 1-3
ประภาส จรสรัมย์   จิตฤทัยทัดเสรีวิบูลย์   โทรศัพท์   0-4016-2809 , 0-1613-1865--จบ--

คุณ สามารถ พกพาไปได้ทุกที่ โน้ตบุ๊กที่ใช้ อินเทล เซนทริโน โมบายล์ เทคโนโลยี มาพร้อมคุณสมบัติใหม่ๆ เพื่อประสิทธิผลในการทำงานและความบันเทิง

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว อินเทล เซนทริโน โมบายล์ เทคโนโลยี รุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก โมบายล์ แพลตฟอร์มใหม่ล่าสุดนี้เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติด้านความบันเทิงและ...