ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บาวน์เปิดตัวโซลูชั่นการจัดไฟล์แบบอัตโนมัติ พุ่งเป้าไปที่บริษัทหลักทรัพย์ทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๑:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
นิวยอร์ก, 10 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

บาวน์ 6-เค เอ็กซ์เพรส ช่วยบริษัทต่างๆและสำนักงานกฎหมายให้สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่า เพื่อช่วยควบคุมการจัดไฟล์ชนิด 6-เค

บาวน์   ไฟแนนเชียล พรินท์   ซึ่งเป็นพรินเตอร์ด้านการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท บาวน์   & โค อิงค์ (NYSE:BNE) และยังเป็นผู้นำด้านการจัดไฟล์แบบเอ็ดการ์ เปิดเผยว่า บริษัทได้แนะนำบาว์น –เค เอ็กซ์เพรส ซึ่งเป็นโซลูชั่นการจัดไฟล์เองแบบเว็บโฮสต์เป็นครั้งแรก เพื่อเปิดทางให้บริษัทต่างๆและสำนักงานกฎหมายสามารถควบคุมการจัดไฟล์แบบ6-เคได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

6-เค เอ็กซ์เพรส เป็นแอพพลิเคชั่นแบบบริการตนเอง ที่ช่วยให้ผู้ใช้บริการสามารถสร้าง, บริหาร, เปลี่ยน และจัดไฟล์ 6-เค รวมทั้งการปรับเปลี่ยนแก้ไขกับคณะกรรมการกำกับและดูแลตลาดหลักทรัพย์ได้ผ่านทางเว็บไซต์ทุกๆแห่งทั่วโลก   โซลูชั่นที่ปลอดภัย,มีความยืดหยุ่นและคุ้มค่าเช่นนี้นับเป็นสิ่งแปลกใหม่สำหรับการจัดไฟล์ของคณะกรรมการกำกับและดูแลตลาดหลักทรัพย์ อาทิ ข่าวประชาสัมพันธ์ ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการสร้างและจัดไฟล์6-เค ด้วย6-เค เอ็กซ์เพรส   ก็จะทำให้การจัดเก็บเอกสารและการจัดหน้าที่ของรูปแบบเอกสารเป็นไปอย่างสะดวกด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น

พอล ดัลตัน กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชีย บริษัท บาว์น   ไฟแนนเชียล พรินท์ กล่าวว่า 6-เค เอ็กซเพรส เป็นผลิตภัณฑ์ยุคใหม่ที่แท้จริงสำหรับโซลูชั่นการจัดไฟล์ให้กับผู้ออกหุ้นต่างชาติ เราคาดว่าโซลูชั่นดังกล่าวจะได้รับการตอบรับที่ดีในเอเชีย ซึ่งขณะนี้เรามีลูกค้าจากต่างประเทศจำนวนมากที่ได้ลงชื่อเพื่อขอใช้บริการแล้ว

บิล ลี กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคยุโรป บริษัท บาว์น   ไฟแนนเชียล พรินท์ กล่าวว่า แอพพลิเคชั่น 6-เค เอ็กซ์เพรสที่เป็นประโยชน์ต่อสำนักงานกฎหมายในยุโรปโดยเฉพาะก็คือ การใช้โซลูชั่นเพื่อการบริหารงานจากข้างนอกโดยเฉพาะ ลูกค้าในพื้นที่ที่ต้องการบริหารเครือข่ายที่หลั่งไหลมาจากลูกค้าท้องถิ่นที่ต้องการจัดไฟล์6-เค กับคณะกรรมการกำกับและดูแลตลาดหลักทรัพย์ นอกจากนี้ระบบอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่ายของโซลูชั่นเพื่อให้ลูกค้าสามารถจัดไฟล์แบบ6-เคประจำได้ เช่น ข่าวประชาสัมพันธ์ ซึ่งทรัพยากรเต็มรูปแบบของเรายังคงพร้อมที่จะสนับสนุนความ

ต้องการในการพิมพ์เอกสารด้านการเงิน ตั้งแต่ การจัดไฟล์แบบเอ็ดการ์, การพิมพ์ และการจัดจำหน่ายทั่วโลก

6-เค เอ็กซ์เพรส เป็นโซลูชั่นเดียวที่นำเสนอระบบดังต่อไปนี้
ความรวดเร็ว
--ระบบอินเตอร์เฟสที่ใช้งานได้จริง ไม่ต้องมีการอบรม

--การจัดสร้างโปรไฟล์ผู้สมัครที่ทำขึ้นมาเพียงครั้งเดียว เพื่อใช้กับการจัดไฟล์ในอนาคตได้ทั้งหมด

--รูปแบบของการจัดไฟล์ บันทึกแบบฟอร์ม6-เคในรูปของไฟล์หรือรูปแบบด้วยโซลูชั่น 6-เอ็กซ์เพรส และย้อนกลับไปเมื่อใดก็ได้เพื่อปรับปรุงหรือเมื่อทำงานเสร็จแล้ว

--รูปแบบอีเมล์เพื่อการทบทวนภายใน6-เค เอ็กซ์เพรส
--ทดสอบหรือจัดไฟล์ได้โดยตรงกับไฟล์เอ็ดการ์ได้เพียงคลิกเดียวเท่านั้น
ความลึกซึ้ง

--รุ่นอ้างอิงที่เรียบร้อยของ 6-เค ที่สามารถอ่านและวิเคราะห์ได้ในบริษัทหลักทรัพย์และบริษัทอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ความทันสมัย
--ส่งข้อมูลการแสดงผลจากไมโครซอฟท์ เวิร์ด ด้วยความรวดเร็วและง่าย
--พิมพ์ในรูปแบบ HTML หรือ PDF
--สร้างไฟล์ในรูปแบบ EDGAR2-complaint HTML

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บาวน์ 6-เค   รุ่นเซลฟ์-ฟิลลิ่ง โซลูชั่น สามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ : http://www.bowne.com/6-Kexpress

เกี่ยวกับบาวน์ แอนด์ โค.อิงค์

บาวน์ แอนด์ โค อิงค์ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2318 เป็นผู้นำระดับโลกด้านการจัดหาโซลูชั่นแบบไฮท์-แวลู ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านการสื่อสารให้กับลูกค้าของเรา

*บาวน์ ไฟแนนเชียล พรินท์: เป็นพรินท์เตอร์ในธุรกิจการเงินที่ใหญ่ที่สุดของโลก และเป็นผู้นำในการจัดไฟล์ EDGAR ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการสร้างสรรค์, การจัดการ, การแปล และการกระจายข้อมูลด้านการควบคุมและความร่วมมือ

*บาวน์ เอ็นเตอร์ไพรส์ โซลูชั่นส์: ส่วนประกอบระบบดิจิตอล, พิมพ์, ส่งผ่าน และตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสร้างความเป็นส่วนตัวด้านการสื่อสารที่ออกแบบขึ้นเพื่อช่วยให้บริษัทสามารถตั้งเป้าหมายลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อเพิ่มความเป็นผู้นำด้านการตลาด

*บาวน์ โกลบอล โซลูชั่นส์: โซลูชั่นด้านภาษาและวัฒนธรรมในมุมกว้างที่ใช้ในการแปล, การจำกัดพื้นที่ด้านท้องถิ่น, การเขียนเชิงเทคนิค และการบริการเกี่ยวกับล่าม เพื่อช่วยให้บริษัทต่างๆสามารถประยุกต์การสื่อสาร หรือผลิตภัณฑ์ของพวกเขาไปใช้ในวัฒนธรรมและประเทศอื่นๆทั่วโลก

*บาวน์ ลิติเกชั่น โซลูชั่น: ให้คำปรึกษา, ค้นพบด้านเทคนิค และโซลูชั่นด้านซอฟท์แวร์ ซึ่งรวมถึงดิซีชั่นเควสท์ (DecisionQuest) ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยด้านการสอบสวนที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ, ทำให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์ใหม่ๆในทางเลือกที่ดีกว่าเกี่ยวกับยุทธศาสตร์และกลยุทธ์ทุกย่างก้าวในกระบวนการฟ้องร้องดำเนินดคี

บาวน์ แอนด์ โค.ผนวกความสามารถเหล่านี้เข้ากับการบริการลูกค้าระดับสุดยอด, เทคโนโลยีสมัยใหม่, การจัดการระบบเก็บข้อมูลลับและยึดถือหลักคุณธรรม, เน้นย้ำวัตถุประสงค์และการกระจายข้อมูลของลูกค้าให้กับที่ประชุม โดยผ่านทุกภาษา ทุกที่ทั่วโลก   หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.bowne.com

ติดต่อ: บิล คอฟลิน แห่ง บาวน์ ไฟแนนเชียล พรินท์
+1-212-931-1189
มือถือ: +1-201-232-7990
bill.coughlin@bowne.com
มารี ซิลเบย์ แห่งการ์ฟิลด์ กรุ๊ป
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
+1-215-867-8600 ต่อ 245
msilbey@garfieldgroup.com
เว็บไซต์   : http://www.bowne.com
ที่มา: บาวน์ ไฟแนนเชียล พรินท์
--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท (www.asianetnews.net)--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบไมโครเวฟทรูพอยท์รุ่นใหม่ของแฮร์ริส ได้รับไฟเขียวให้ใช้ในจีนได้แล้ว

รีเสิร์ช ไทรแองเกิล พาร์ค, 6 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:HRS) ผู้ให้บริการบริการและอุปกรณ์ไร้สายชั้นนำระดับโลก เปิดเผยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุไมโครเวฟรุ่นใหม่ของแฮร์ริสได้รับการอนุมัติจากกระทรวงอุตสาหกรรมข้อมูลข่า...

ภาพข่าว: kgi บริจาคเงิน 20 ล้านช่วยผู้ประสบภัย

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เคจีไอ ภาพข่าว นายแองเจลโล จอห์น ยิน คู ประธานกรรมการ บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ(ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) มอบเงินบริจาคจำนวน 20 ล้านบาทให้แก่ พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์ "สึนามิ" ทางภาคใต้ ที่ทำเน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง