สสส. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "สสส.จอมบึงมาราธอน-เสือภูเขา 2548"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๓๗ น.
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--สสส.

ด้วยสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส. ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และจังหวัดราชบุรี จะจัดให้มีงาน "สสส. จอมบึงมาราธอน-เสือภูเขา 2548" ปีที่ 20 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่จะมีขึ้นในวันที่ 15-16 มกราคม 2548 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จังหวัดราชบุรี เพื่อต้องการให้คนไทยมีสุขภาพที่ดี ซึ่งสอดคล้องกับนโยบาย คนไทยแข็งแรง : เมืองไทยแข็งแรง และเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและเผยแพร่ชื่อเสียงของชาวจังหวัดราชบุรี และยังเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่มีการรวมตัวกันของชมรมนักวิ่งเพื่อสุขภาพกว่า 100 ชมรมทั่วประเทศเข้าร่วมวิ่งแข่งขันและร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยภาคใต้อีกด้วย

ทั้งนี้ทาง นายพลวัตร ชยานุวัตร ผู้ว่าราชการจังวัดราชบุรี, ทันตแพทย์กฤษดา เรืองอารีรัตน์ รองผู้จัดการสำนักงานกองทุนสนับสนุนการส่งเสริมสุขภาพ สสส., ผศ.พิทักษ์ อาจคุ้มวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และผู้แทนประธานชมรมวิ่งเพื่อสุขภาพ ร่วมแถลงข่าว "สสส. จอมบึงมาราธอน-เสือภูเขา 2548" ขึ้น

ในวันอังคารที่ 11 มกราคม 2548   เวลา 10.30 – 12.00 น.
ณ ห้องประชุมชั้น 2 กรมประชาสัมพันธ์ ซ.อารีย์ ถ.พหลโยธิน

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส. มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมเผยแพร่ข้อมูลที่น่าสนใจ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในวันเวลาและสถานที่ดังกล่าว หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลใดๆ เพิ่มเติมกรุณาติดต่อ โทร. 02-510-5514-5 หรือ 01-913-1291 จักเป็นพระคุณอย่างยิ่ง

กำหนดการ
การประชุมผู้แทนชมรมวิ่งเพื่อสุขภาพและการแถลงข่าวงานวิ่ง
"สสส.จอมบึงมาราธอน : จอมบึงเสือภูเขา 2548"
ณ ประชุมชั้น 2 ห้อง 211 A กรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารี ถนนพหลโยธิน กรุงเทพฯ
วันอังคารที่ 11 มกราคม 2548
เวลา             10.00 น.     ลงทะเบียน

เวลา             10.30 น.     การประชุมผู้แทนชมรมวิ่งเพื่อสุขภาพ เพื่อกำหนดวิธีการช่วยเหลือ

ผู้ประสบธรณีพิบัติภัย 6 จังหวัดภาคใต้
เวลา               11.30 น.   การแถลงข่าวงานวิ่ง
"สสส. จอมบึงมาราธอน : จอมบึงเสื้อภูเขา 2548"
โดย
-นายพลวัตร ชยานุวัตร
ผู้ว่าราชการจังวัดราชบุรี
-ทันตแพทย์กฤษดา เรืองอารีรัตน์
-ผศ.พิทักษ์ อาจคุ้มวงศ์
-ผู้แทนประธานชมรมวิ่งเพื่อสุขภาพ,
-นายบุญเลิศ จิตณรงค์
ผู้จัดการผลิตภัณฑ์รองเท้า ดี-แมค บริษัท สหยูเนี่ยน มหาชน จำกัด
เวลา   12.00 น.               เชิญรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน--จบ--

นโยบายด้านครอบครัวใด ที่ครอบครัวไทยอยากได้จากรัฐบาลทักษิณ 2

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--สถาบันครอบครัวรักลูก โครงการครอบครัวเข้มแข็ง สถาบันครอบครัวรักลูก ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) ทำการสำรวจความคิดเห็นของประชาชนในเขตกรุงเทพฯและต่างจังหวัด พบว่าครอบครัวไทยต้องการพื้นที่สาธารณะและกิจกรรมสร้างสรร...