ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สมาคมสปาไทย ช่วยเหลือพนักงานเนื่องจากเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๔:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สมาคมสปาไทย

สืบเนื่องจากเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ใน 6 จังหวัดทางภาคใต้ของประเทศไทย ที่สร้างความเสียหายมากมายอย่างไม่ทันตั้งตัวกับชีวิต ทรัพย์สิน และการดำเนินชีวิต อย่างไรก็ตาม พวกเราต้องเดินต่อไป และที่สำคัญที่สุดคือต้องร่วมมือกันเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่รอดชีวิต เพื่อให้พวกเขาสามารถดำเนินชีวิตต่อไปได้

สมาคมสปาไทยตระหนักดีว่าพนักงานสปาในตำแหน่งต่างๆ ต้องตกงาน เนื่องจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ ซึ่งได้ทำลาย และสร้างความเสียหายอย่างมากให้กับธุรกิจสปา ทางสมาคมฯ ต้องการให้ทุกท่านที่ทราบ หรือรู้จักพนักงานสปาที่ประสบภัยในครั้งนี้ ที่กำลังต้องการงานทั้งในตำแหน่งพนักงานชั่วคราว หรือ พนักงานประจำ ให้ติดต่อส่งรายชื่อ พร้อมที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้มาที่สมาคมสปาไทย ทางสมาคมฯ จะทำการประสานงานกับสปาในประเทศไทยเพื่อที่จะช่วยจัดหาตำแหน่งงานชั่วคราว หรืองานประจำที่เหมาะสมให้

สำหรับสปาต่างๆ ที่สามารถให้ความช่วยเหลือพนักงานที่ประสบภัยเหล่านี้ได้ โปรดแจ้งความจำนงมาที่สมาคมสปาไทย สำหรับรายชื่อของพนักงานที่ต้องการความช่วยเหลือจะนำไปขึ้นบนเว็ปไซต์ของสมาคมฯ ด้วย ขณะนี้ทางสมาคมฯ ได้รับการติดต่อจาก ฮิลตัน กรุ๊ป ประเทศไทย ที่ต้องการให้ความช่วยเหลือแก่เหล่าพนักงานผู้ประสบภัย โดยจะพยายามจัดหาตำแหน่งงานให้แก่พนักงานเหล่านั้นมากที่สุดเท่าที่สามารถจะทำได้

รายละเอียดต่างๆ ท่านสามารถส่งมาที่สมาคมสปาไทย ถึง คุณ ปรัชญา (พลอย) ตามที่อยู่ด้านล่าง หรือ อีเมล์ info@thaispaassociation.com--จบ--


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซิงเกอร์เคียงข้างพนักงานขายกรณีถูกตัดสิทธิ์ประกันสังคม โดยจัดทำประกันชีวิตเพิ่มเติม พร้อมรักษาสิทธิสวัสดิการด้านอื่นๆของบริษัทเช่นเดิม

บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ยืนยันว่าบริษัทฯเดินหน้าให้การช่วยเหลือพนักงานขายจำนวนราวกว่า 3,000 คน ที่ถูกสำนักงานประกันสังคมวินิจฉัยว่าไม่มีนิติสัมพันธ์ความเป็นนายจ้างลูกจ้าง ซึ่งทำให้ไม่ได้รับสิทธิ์ด้านประกันสังคมตามกฎหมาย...

สำนักพิมพ์อมรินทร์ แนะนำหนังสือ ให้เงินทำงาน โดย ธนพ เอี่ยมอมรพันธ์

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง ช่วงแรกของหนังสือเป็นเกร็ดการดำเนินชีวิตเริ่มตั้งแต่เรียนหนังสือที่เมืองนอก จนกลับมาทำงานที่บริษัทของคุณพ่อ ได้ชื่อว่าลูกชายของนักธุรกิจผู้ร่ำรวยกลับมาทำงาน แต่โดนไล่ออกภายในเวลาอันสั้น...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง