ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๙:๕๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘

เฮอร์บอลไลฟ์ ตั้งเป้าระดมทุนช่วยเหลือประเทศเหยื่อสึนามิให้ได้ถึง 1 ทั่วไป—๗ ม.ค. ๔๘

อดีเลด, 7 ม.ค.—เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ บริษัท เฮอบอลไลฟ์ จำกัด เปิดเผยถึงเป้าหมายในการระดมทุนจำนวน 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯช่วยประเทศที่ได้รับความเสียหายจากคลื่นสึนามิผ่านทางมูลนิธิครอบครัวเฮอร์บอลไลฟ์ มูลนิธิครอบครัวเฮอร์บอลไลฟ์ (HFF) ซึ่งเป็นองค์กรที่ไม่แสวงผ

สำนักป้องกันภัยฯ กทม. อบรมเพิ่มศักยภาพเจ้าหน้าที่ รุ่นที่ 2 ทั่วไป—๗ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--กทม. เมื่อวานนี้ (6 ม.ค. 48 เวลา 09.00 น.) นายไชยยุทธ ณ นคร รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย รุ่นที่ 2 จำนวน 540 คน พร้อมทั้งมอบประกาศนียบัตรให้แก่เจ้าหน้าที่ที่ผ่านการฝึกอบรม รุ่นที่ 1 จำนวน

สมาคมสปาไทย ช่วยเหลือพนักงานเนื่องจากเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ทั่วไป—๗ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สมาคมสปาไทย สืบเนื่องจากเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ใน 6 จังหวัดทางภาคใต้ของประเทศไทย ที่สร้างความเสียหายมากมายอย่างไม่ทันตั้งตัวกับชีวิต ทรัพย์สิน และการดำเนินชีวิต อย่างไรก็ตาม พวกเราต้องเดินต่อไป

ภาพข่าว: รายงานประเมินผลการดำเนินการของ บสท. ทั่วไป—๗ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--กลุ่มการประชาสัมพันธ์ สำนักงานปลัดกระทรวงการคลัง นายวีระชัย วีระเมธีกุล ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการคลัง เป็นประธานในการแถลงข่าว รายงานประเมินผลการดำเนินการของบรรษัทบริหารสินทรัพย์ไทย ว่า คณะรัฐมนตรีมีมติให้ความเห็นชอบให้ บสท.

ทีเอ็นที ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงสัญญาบริหารการขนส่งตัวอย่างเลือดและชิ้นเนื้อให้แลปพลัส ทั่วไป—๗ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส (เวิล์ดไวด์) ขอเรียนเชิญท่านหรือตัวแทน ร่วมงานแถลงข่าวและลงนามในสัญญา การบริหารระบบขนส่งตัวอย่างเลือดและชิ้นเนื้อเพื่อการทดสอบผลให้แลปพลัส วัน ซึ่งเป็นหนึ่งในห้องปฏิบัติ การเอกชนทางการแพทย์ที่ใ

KPN ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมแถลงข่าวการลงนามแต่งตั้งบล.เอเชียพลัสเป็นผู้จัดจำหน่ายหุ้น ทั่วไป—๗ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส บริษัท เคพีเอ็น ออโตโมทีฟ จำกัด(มหาชน) (KPN) ผู้นำในธุรกิจผลิตชิ้นส่วนโลหะทุบขึ้นรูปและชิ้นส่วนพลาสติกครบวงจร สำหรับรถยนต์และจักรยานยนต์ มีความยินดีขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการลงนามแต่งตั้งบริษัทหลักทรัพย์ เ

การประชุมสุยอดว่าด้วยเรื่องสึนามิ: อ็อกซ์แฟมกระตุ้นประชาชนเตือนผู้นำประเทศให้รักษาสัญญาให้เงินช่วยเห ทั่วไป—๗ ม.ค. ๔๘

เมลเบิร์น,7 ม.ค.—มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ อ็อกซ์แฟม ซึ่งเป็นองค์กรต่างประเทศได้กระตุ้นให้ประชาชนทั่วโลกทวงสัญญากับผู้นำประเทศต่างๆ ที่สัญญาว่าจะบริจาคเงินถึงเกือบ 4 พันล้านดอลลาร์

โครงการกรุงเทพฯ เมืองแฟชั่น ขอเชิญสื่อมวลชนรวมพลัง"ต้นกล้าอาสา"เมืองแฟชั่น ทั่วไป—๗ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โปรคอมมิวนิเคชั่นส์ แอนด์ คอลซัลแตนท์ ตามที่ นายพงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ได้มีนโยบายเปิดโอกาสและหาช่องทางสนับสนุนผู้บริโภค ผู้ประกอบการ และบุคลากรแฟชั่นระดับมวลชน หรือที่ถูกเรียกว่า "ระดับรากหญ้า" เพื่อให้

กทม.ทุ่มงบ 3,228 ล้าน ปรับปรุงภูมิทัศน์ถนนราชดำเนินกลาง ทั่วไป—๗ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--กทม. เมื่อวานนี้ (6 ม.ค.48 เวลา 10.00 น.) นายพิชัย ไชยพจน์พานิช รองปลัดกรุงเทพมหานคร เป็นประธานการประชุมคณะทำงานดำเนินโครงการการพัฒนาพื้นที่ถนนราชดำเนินกลางและพื้นที่ต่อเนื่องกรุงเทพมหานคร ณ ห้องประชุมสำนักผังเมือง ชั้น 4

กองทัพเรือ ขอเชิญชวนข้าราชการและลูกจ้างนำบุตรหลานเข้าร่วมกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ทั่วไป—๗ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๔๘ ในวันเสาร์ที่ ๘ มกราคม ๒๕๔๘ โดยมีการจัดแสดงนิทรรศการภารกิจของกองทัพเรือ จัดแสดงยุทโธปกรณ์และอากาศยาน สาธิตการปฏิบัติการทางทหารในรูปแบบต่าง ๆ การเยี่

กทม.รุกแผนคุ้มครองผู้บริโภค ตรวจเข้มคุณภาพอาหารแผงลอยต้องสะอาด ทั่วไป—๗ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--กทม. กทม.เข้มมาตรฐานอาหารสะอาด สร้างความมั่นใจผู้บริโภค พร้อมเชิญชวนผู้ค้า ผู้ปรุงอาหารตรวจสุขภาพฟรีที่โรงพยาบาลและศูนย์บริการสาธารณสุข "อภิรักษ์" ย้ำจะส่งเสริมคุณภาพชีวิตผู้ค้าให้ดีขึ้น ที่ศาลาว่าการกทม. (เสาชิงช้า) เมื่อวานนี้ (6 ม.ค.2

ศุนย์หนังสือจุฬาฯ เปิดรับบริจาคหนังสือเพื่อนำไปมอบให้กับโรงเรียนที่ได้รับความเสียหายในภาคใต้ ทั่วไป—๗ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ในฐานะที่เป็นสื่อกลางในการส่งเสริมความรู้ให้กับเยาวชนผ่านหนังสือได้ร่วมกับสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย

โครงการบรรเทาทุกข์สำหรับผู้ประสบับภัยแผ่นดินไหวของนิวมอนท์ ทั่วไป—๗ ม.ค. ๔๘

จาการ์ต้า,7 ม.ค.--แอนทาร่า/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ คณะผู้บริหารของบริษัทนิวมอนท์ ไมนิ่ง คอร์ปอเรชั่น ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเดนเวอร์ ร่วมกับคณะผู้บริหารและพนักงานของบริษัทนิวมอนท์ในอินโดนีเซีย ได้แสดงความเห็นใจต่อประชาชนชาวอินโดนีเซีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเมืองน

พิธีประกาศผลสอบความรู้ ประดับเครื่องหมายยศว่าที่เรือตรี และมอบปริญญาบัตรแก่นักเรียนนายเรือชั้นปีที่ ทั่วไป—๗ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พลเรือเอก สามภพ อัมระปาล ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีประกาศผลสอบความรู้ ประดับเครื่องหมายยศว่าที่เรือตรี และมอบปริญญาบัตรแก่นักเรียนนายเรือ ชั้นปีที่ ๕ ที่สำเร็จการศึกษาประจำปี ๒๕๔๗ จำนวน ๑๔๑ นาย ณ หอป

พนักงาน PTNNT ระดมทุน 292 ล้านรูเปียห์ช่วยบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยธรรมชาติในอาเจะห์ ทั่วไป—๗ ม.ค. ๔๘

จาการ์ต้า, 7 ม.ค.--แอนทาร่า/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ พนักงานของบริษัทพีที นิวมอนท์ นูซา (PTNNT) ซึ่งตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของเมืองซัมบาวา ได้บริจาคเงินประมาณ 292 ล้านรูเปียห์ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวและคลื่นยักษ์สึนามิในเมืองนังกอร์ อ

กองทัพเรือ ทำการฟื้นฟูสถานที่ และก่อสร้างที่อยู่อาศัยให้ผู้ประสบภัยจากคลื่นสึนามิ ทั่วไป—๗ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ จากเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ถล่มพื้นที่ด้านฝั่งทะเลอันดามันเมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา กองทัพเรือ เป็นอีกหน่วยงานหนึ่งที่ปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ประชาชนผู้ประสบภัยดังกล่าวมาโดยตลอด และอย่างต่อเนื่อง ซ

ก.พลังงาน จับมือ เมเจอร์ฯ จัดงานวันเด็ก ทั่วไป—๗ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สนพ. ก.พลังงาน ร่วมกับ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ฯ สาขารัชโยธิน จัดกิจกรรมวันเด็ก โดยนำละครเวทีเรื่อง "เยาวชนประหยัดไฟกำไร 2 ต่อ" รณรงค์สร้างจิตสำนึกการประหยัดพลังงานให้เยาวชน นายชวลิต พิชาลัย ผู้อำนวยการสำนักวิเคราะห์แผนพลังงาน สำนักงานนโยบายแล

นายทหารใหม่เข้ารายงานตนเองกับผู้บัญชาการทหารเรือ ทั่วไป—๗ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ นายทหารใหม่ จำนวน ๑๔๑ นาย ที่สำเร็จการศึกษาชั้นปีที่ ๕ จากโรงเรียนนายเรือ และได้รับการประดับยศเป็นว่าที่เรือตรี รายงานตนเองเข้ารับราชการเป็นนายทหารสัญญาบัตรของกองทัพเรือ กับ พลเรือเอก สามภพ อัมระปาล ผู้บัญชากา

หน่วยปฏิบัติการด้านการแพทย์ฉุกเฉินของเซิร์ฟเอดเผย ต้องการเงินเร่งด่วนเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยในเกา ทั่วไป—๗ ม.ค. ๔๘

ควีนส์แลนด์, 7 ม.ค.--เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ ประชาชนที่อาศัยอยู่ในเกาะนีอาสและเกาะรอบๆ เป็นผู้ที่อยู่ท่ามกลางความเสียหายอย่างหนักจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวและคลื่นยักษ์สึนามิที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 ธ.ค. นีอาสตั้งอยู่ห่างจากชายฝั่งตะวันตกของเกาะสุมาตราตอนเหนื

ข่าวกองทัพเรือ ประจำวันที่ ๗ มกราคม ๒๕๔๘ ๙ มกราคม วันคล้ายวันสถาปนากรมอู่ทหารเรือ ทั่วไป—๗ ม.ค. ๔๘

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ วันนี้ (๗ มกราคม ๒๕๔๘) พลเรือโท ชูศักดิ์ เสนานิกรม เจ้ากรมอู่ทหารเรือ เป็นประธานในพิธี ทำบุญทางศาสนา เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากรมอู่ทหารเรือ ครบ ๑๑๕ ปี ณ ห้องชุมพรเขตอุดมศักดิ์ กองบังคับการ กรมอู่ทหารเรือ บางก