ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบไมโครเวฟทรูพอยท์รุ่นใหม่ของแฮร์ริส ได้รับไฟเขียวให้ใช้ในจีนได้แล้ว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๐๘:๔๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
รีเสิร์ช ไทรแองเกิล พาร์ค, 6 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:HRS) ผู้ให้บริการบริการและอุปกรณ์ไร้สายชั้นนำระดับโลก เปิดเผยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุไมโครเวฟรุ่นใหม่ของแฮร์ริสได้รับการอนุมัติจากกระทรวงอุตสาหกรรมข้อมูลข่าวสารของจีนให้สามารถใช้งานในประเทศได้แล้ว

นายหยาน หยุ่น ผู้อำนวยการฝ่ายควบคุมคุณภาพและศูนย์ทดสอบผลิตภัณฑ์สื่อสารแบบวิทยุ กระทรวงอุตสาหกรรมข้อมูลข่าวสารจีน กล่าวว่า เทคโนโลยีทรูพอยท์ของแฮร์ริสได้ผ่านการพิจารณาของกระทรวงแล้วและบริษัทแฮร์ริสก็ได้ปรับปรุงเทคโนโลยีให้ได้มาตรฐานของกระทรวงทั้งในเรื่องประสิทธิภาพการทำงานและความน่าเชื่อถือ

นายคิว เจียน กรรมการผู้จัดการ บริษัทแฮร์ริสประจำประเทศจีน กล่าวว่า ความสามารถของเทคโนโลยีทรูพอยท์สามารถรองรับกับแอพพลิเคชั่นที่หลากหลายจากแพลทฟอร์มเดี่ยวได้อย่างดีจนทำให้เกิดโซลูชั่นที่สมบูรณ์สำหรับเครือข่ายที่แตกต่างกันในตลาดของจีน นอกจากนี้การขยายตัวที่ดีในตลาดในแง่ของปริมาณการใช้งานและแอพพลิเคชั่นบริการในขณะนี้ ทรูพอยท์จึงทำให้ผู้ให้บริการสามารถตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคได้

จีนมีผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่เมื่อปี 2547 จำนวนกว่า 250 ล้านราย และมีอัตราการขยายตัวโดยประมาณ 16.5%   จีนเป็นประเทศที่ถูกมองว่าเป็นตลาดสื่อสารไร้สายที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก หากไม่ได้รับการอนุมัติจากกระทรวงอุตสาหกรรมสื่อสารของจีนแล้ว ผู้จำหน่ายเทคโนโลยีไร้สายจะไม่สามารถจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ใช้คลื่นวิทยุไมโครเวฟเพื่อใช้งานในจีนได้

ทรูพอยท์ ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มสากลแรกของวงการสำหรับระบบการสื่อสารแบบดิจิตอลแบบพอยท์ทูพอยท์ในตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่นั้น มีผู้ให้บริการจำนวนมากที่ใช้ทรูพอยท์ในจีนและยังเป็นเทคโนโลยีที่ถูกใช้งานบนเครือข่าวทั่วประเทศ

เกี่ยวกับทรูพอยท์

ทรูพอยท์เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไร้สายแบบแบคโฮลในแง่ของประสิทธิภาพและการบริหารงาน วิศวกรรมซอฟท์แวร์ที่สามารถเลือกใช้งานของทรูพอยท์นั้นสามารถนำมาใช้เพื่อสลับเปลี่ยนบนแอพพลิเคชั่นระหว่างพีดีเอชและเอสดีเอชได้ ช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถใช้แพลทฟอร์มสากลเพื่อให้บริการแอพพลิเคชั่นจำนวนมากผ่านเครือข่ายของตนเอง ทรูพอยท์ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้บริการไร้สายแบบพอยท์ทูพอยท์ ทรูพอยท์สามารถให้บริการได้ตั้งแต่ 4-180 เมกกะบิตต่อวินาทีที่ระดับความถี่ตั้งแต่ 6-38 กิ๊กกะเฮิร์ตซ โดยผู้ให้บริการยังสามารถบริหารการใช้งานทรูพอยท์ได้จากระยะไกลด้วยระบบการบริหารบนพื้นฐานของเอสเอ็นเอ็มพี นอกจากนี้ยังมีระบบริหารการทำงานและวินิจฉัยด้วย

เกี่ยวกับแฮร์ริส ไมโครเวฟ คอมมิวนิเคชั่นส์

แฮร์ริส ไมโครเวฟ คอมมิวนิเคชั่นส์ เป็นหนึ่งในแผนกทั้ง 4 แผนกของบริษัท แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ระบบไมโครเวฟรายใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือและระดับโลก แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่นเป็นบริษัทที่ทำธุรกิจเทคโนโลยีสื่อสารระดับสากลที่มุ่งเน้นเรื่องการให้บริการด้านผลิตภัณฑ์ด้านการสื่อสาร, ระบบและบริการสำหรับรัฐบาลและลูกค้าในเชิงพาณิชย์ แผนกปฏิบัติการของบริษัทสามารถตอบสนองต่อตลาดทั้งในส่วนที่เป็นเรื่องระบบสื่อสาร, วิทยุ, การแพร่กระจายเสียงและไมโครเวฟของรัฐบาล แฮร์ริส ยังจัดหาระบบและบริการให้กับลูกค้าในกว่า 150 ประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ http://www.harris.com

ที่มา: แฮร์ริส อคร์ปอเรชั่น

ติดต่อ: มิเชล แพมพิน แผนกสื่อสารไมโครเวฟ โทร.+1-415-307-1015 อีเมล์ michelle.pampin@harris.com หรือเจย์ นิโคลส์ สเตอร์ลิง คอมมิวนิเคชั่นส์ อิงค์ โทร.+1-415-749-6550 อีเมล์ jnichols@sterlingpr.com สำหรับแฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น

FCMN ติดต่อ: mmansouri@sterlingpr.com
เว็บไซต์ http://www.harris.com
--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท (www.asianetnews.net)--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บาวน์เปิดตัวโซลูชั่นการจัดไฟล์แบบอัตโนมัติ พุ่งเป้าไปที่บริษัทหลักทรัพย์ทั่วโลก

นิวยอร์ก, 10 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ บาวน์ 6-เค เอ็กซ์เพรส ช่วยบริษัทต่างๆและสำนักงานกฎหมายให้สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่า เพื่อช่วยควบคุมการจัดไฟล์ชนิด 6-เค บาวน์ ไฟแนนเชียล พรินท์ ซึ่งเป็นพรินเตอร์ด้านการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโล...

โครงการกรุงเทพฯ เมืองแฟชั่น ขอเชิญสื่อมวลชนรวมพลัง"ต้นกล้าอาสา"เมืองแฟชั่น ช่วยผู้ประสบภัยพิบัติสึนามิที่ภาคใต้

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โปรคอมมิวนิเคชั่นส์ แอนด์ คอลซัลแตนท์ ตามที่ นายพงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ได้มีนโยบายเปิดโอกาสและหาช่องทางสนับสนุนผู้บริโภค ผู้ประกอบการ และบุคลากรแฟชั่นระดับมวลชน หรือที่ถูกเรียกว่า "ระดับรากหญ้า" เพื่อให้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง