ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เนสท์เล่เดินหน้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยคลื่นสึนามิในจังหวัดอาเซะห์ของอินโดนีเซีย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๐๙:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
จาการ์ต้า, 4 ม.ค./แอนทาร่า-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

บริษัทพีที เนสท์เล่ อินโดนีเซีย (PT Nestle Indonesia) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเนสท์เล่ เอสเอ (Nestle SA) ได้แสดงความเห็นใจอย่างสุดซึ้งต่อผู้เคราะห์ร้ายจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวและคลื่นสึนามิที่เกิดขึ้นในจังหวัดอาเซะห์และเกาะสุมาตราตอนเหนือ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 ธ.ค.2547

สำหรับครอบครัวที่สูญเสียบ้านเรือนหรือสมาชิกในครอบครัว พีที เนสท์เล่ อินโดนีเซียได้บริจาคผลิตภัณฑ์เนสท์เล่ ไมโล อาร์ทีดี (พร้อมดื่ม), เนสท์เล่ซีเรียลนม, เนสท์เล่ มิลค์เมด เอสซีเอ็ม (นมข้นรสหวาน) และนมผงเนสท์เล่ แดนคาว กว่า 12,000 กล่อง คิดเป็นมูลค่าเกือบ 2 พันล้านรูเปียห์

ส่วนการบริจาคอื่นๆได้มีขึ้นในช่วงก่อนหน้านี้ ปัจจัยบรรเทาทุกข์เหล่านี้ได้ถูกขนส่งทางอากาศและทางทะเลไปยังพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ ภายใต้การตรวจสอบของสภากาชาดอินโดนีเซีย, องค์กรของรัฐบาลและองค์กรเอกชนอีกหลายแห่ง

ด้วยความร่วมมือจากคณะทำงานท้องถิ่นที่โรงงานและสำนักงานของเนสท์เล่ อินโดนีเซียตั้งอยู่นั้น ทางบริษัทได้ตรวจสอบสถานการณ์ในพื้นที่ที่ได้รับผลจากภัยพิบัติธรรมชาติ ซึ่งบริษัทเนสท์เล่อยู่ในสถานะที่พร้อมจะจัดหาความช่วยเหลือให้ ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในรูปของอาหารและผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
บราตา ที.ฮาร์ดโจซูโบรโต
สำนักงานใหญ่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
พีที เนสท์เล่ อินโดนีเซีย
โทร: +62-21-788-360-000
โทรศัพท์มือถือ: +62-816-980491
ที่มา: พีที เนสท์เล่ อินโดนีเซีย
--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท (www.asianetnews.net)--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แมงป่องภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์แนว "THRILLER SUSPENSE" ใน "โรงเรียนเฮี้ยน...KILLER BASH"

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--แมงป่อง ปมปริศนา..ท้าระทึกทุกความสยอง หวีดระทึกยิ่งกว่าทุกครั้ง! "โรงเรียนเฮี้ยน - KILLER BASH" กับเหตุการณ์ ฆาตกรรมในวิทยาลัย เมื่อ 30 ปีก่อน แทบไม่มีใครอยากจะระลึกถึงให้เสียเวลา เพราะเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายเป็นพวกขี้แพ้ธรรมดา...

พีเอ็มไอส่งคณะแพทย์ช่วยเหลือเหยื่อคลื่นยักษ์ที่จังหวัดอาเซะห์

จาการ์ต้า,31 ธ.ค.--เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ นับตั้งแต่ที่เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวซึ่งส่งผลให้เกิดคลื่นสึนามิถล่มเมืองอาเซะห์และเมืองรอบๆเมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 ธ.ค.ที่ผ่านมานั้น สำนักงานแห่งชาติของสภากาชาดอินโดนีเซีย (พีเอ็มไอ) ยังคงดำเนินการเคลื่อนย้าย, ปฐมพย...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง