ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

BioInvent บรรลุข้อตกลงการออกใบอนุญาตครั้งแรกใน Greater China ภายใต้การแนะนำของ MSQ Ventures

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันศุกร์ที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
นิวยอร์ก--30 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

M.S.Q. Ventures ("MSQ") ประกาศว่า BioInvent International, AB ("BioInvent") ซึ่งเป็นลูกค้าของบริษัทประสบความสำเร็จในการทำข้อตกลงการออกใบอนุญาตกับ CASI Pharmaceuticals, Inc. ("CASI") สำหรับการพัฒนาและจัดจำหน่าย BI-1206 เชิงพาณิชย์ในภูมิภาค Greater China โดย BI-1206 นั้นเป็นแอนติบอดี anti-Fc?RllB ขั้นคลินิกที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ BioInvent ซึ่งถูกพัฒนามาเพื่อรักษามะเร็งต่าง ๆ เช่น มะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิดนอนฮอดจ์กิน (Non-Hodgkin Lymphoma) และมะเร็งชนิดเป็นก้อนระยะลุกลาม

Martin Welschof, Ph.D.ซีอีโอของ BioInvent กล่าวว่า "ข้อตกลงดังกล่าวเป็นการตรวจสอบความถูกต้องเพิ่มเติมของแพลตฟอร์มการค้นพบและโปรแกรมทางคลินิกใหม่ที่แข็งแกร่งของ BioInvent เรายินดีกับโอกาสใหม่ ๆ ในการพัฒนาการรักษาโรคสำหรับผู้ป่วยในภูมิภาคอื่น ๆ เหมือนที่เราทำใน Greater China ร่วมกับ CASI" Dr.Welschof กล่าว "ทีมของ MSQ ทำงานอย่างราบรื่น ขณะที่ทีมภายนอกของเราให้ความสำคัญกับการพัฒนาและดำเนินกลยุทธ์ในจีน และช่วยเหลือเราอย่างมากในการระบุ ประเมิน รวมถึงการแนะนำโอกาสเชิงกลยุทธ์ในปัจจุบันและอนาคตเพื่อขยายความสามารถของ BioInvent เพื่อส่งมอบให้กับผู้ป่วยมะเร็งในภูมิภาค เรายินดีกับความช่วยเหลือของ MSQ ซึ่งทำให้เราสามารถสำเร็จการทำธุรกรรมนี้ได้อย่างราบรื่นและเป็นประโยชน์ ทั้งยังตอบโจทย์การทำงานที่อยู่ในลักษณะเหมือนจริงเป็นส่วนใหญ่ในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้"

Wei-Wu He, Ph.D. ประธานและซีอีโอของ CASI กล่าวว่า "เป้าหมายของเราที่ CASI คือการคิดค้นยาใหม่ ๆ เพื่อมาเติมเต็มการทำงานและการรักษาของเรา ซึ่งศักยภาพของ BI-1206 ที่จะใช้ร่วมกับยาภูมิคุ้มกันบำบัดชั้นนำนั้นเหมาะสมอย่างยิ่งกับความคิดเชิงกลยุทธ์ของเราและคือสิ่งที่ดึงดูดเราสู่โอกาสนี้ เราประทับใจในความสำเร็จของทีม BioInvent จนถึงตอนนี้ และกำลังตั้งตารอที่จะประสบความสำเร็จมากกว่านี้ร่วมกัน"

"BI-1206 ของ BioInvent ช่วยเติมเต็มการทำงานของ CASI ทั้ง 2 ทีมมีแนวทางที่ตรงกันซึ่งสำคัญสำหรับการพัฒนาทางคลินิกและการจำหน่าย BI-1206 เชิงพาณิชย์ การพัฒนาทางคลินิกในจีนจะเร่งเวลาการพัฒนาทั่วโลกโดยรวมของ BI-1206 และสร้างมูลค่าอย่างมาก" Echo Hindle-Yang ซีอีโอของ MSQ กล่าว "เราขอแสดงความยินดีกับ Martin, Wei-Wu และทีมของ BioInvent และ CASI ในความสำเร็จที่น่าทึ่งนี้"

เกี่ยวกับ MSQ

MSQ Ventures เป็นบริษัทที่ปรึกษาข้ามพรมแดนในนิวยอร์กที่เชื่อมต่ออุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพทั่วโลกด้วยการให้ความรู้อย่างลึกซึ้ง เครือข่ายที่แข็งแกร่ง และข้อมูลเชิงลึกในท้องถิ่นแก่ตลาดจีน จากความเข้าใจในส่วนสำคัญของตลาดการดูแลสุขภาพจีนสู่การระบุและตรวจสอบคู่ค้าที่มีศักยภาพสูงจนถึงการเจรจาข้อตกลงเพื่อสร้างมูลค่ามากที่สุด ทีมของเราให้ความสำคัญกับผลลัพธ์ โดยเน้นประสิทธิภาพเพื่อแนะนำลูกค้าของเราตลอดกระบวนการทั้งหมด

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1322232/MSQ_Ventures__Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

AsiaNet Daily Summary – Press Releases from Friday February 28 until Monday March 3

OBESITY DRUG... MELBOURNE: Metabolic Pharmaceuticals said early results show obesity drug AOD9604 is safe, with trial participants losing an average of half a kilo in a week. www.metabolic.com.au COCHLEAR IMPLANTS... BEIJING: A new parents resouce centre ...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

Intuition Releases Intuition Web Version 8

Intuiton, the international e-learning solutions provider and specialist in financial training, today launches Version 8 of its flagship product, Intuition Web. London, UK - Intuition (www.intuition.com), the international e-learning solutions provider an...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง