ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

4 เคล็ดลับหุ่นสวยสุขภาพดีแบบง่ายๆ ฉบับ นัท วอล์คเกอร์ ที่ทุกคนไม่ควรพลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--

แน่นอนว่าการมีรูปร่างดีเป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน เพราะนอกจากจะช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ด้วยบุคลิกภาพที่ดีแล้ว ยังช่วยให้เกิดความมั่นใจในการแต่งกายเพิ่มขึ้นอีกด้วย แต่การมีรูปร่างดีนั้นควรควบคู่ไปกับการมีสุขภาพดีด้วยเช่นกัน ซึ่งหลายคนอาจกังวลว่าควรเริ่มต้นอย่างไร วันนี้ นัท วอล์คเกอร์ ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่วคุณภาพพรีเมียมภายใต้เครือเฮอริเทจ จึงขอมาแชร์ 4 เคล็ดลับหุ่นสวยพร้อมสุขภาพดีแบบง่ายๆที่ใครๆก็สามารถทำได้

เริ่มต้นจากการออกกำลังกาย หากพูดถึงวิธีการที่ทำให้รูปร่างดีพร้อมมีสุขภาพแข็งแรง หนึ่งในวิธีที่ผู้คนนึกถึงอันดับแรกๆคงหนีไม่พ้นการออกกำลังกาย เนื่องจากเป็นกิจกรรมที่มีให้เลือกหลายรูปแบบทั้งการวิ่ง เดินเร็ว ปั่นจักรยาน คาดิโอ และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถใช้วิธีใดก็ได้ที่เหมาะสมกับร่างกาย โดยอย่างน้อยควรออกกำลังกาย 10-30 นาที ประมาณ 3 วันต่อสัปดาห์ เพื่อให้ร่างกายได้เกิดการเคลื่อนไหว และทำการเผาผลาญพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ต่อมาให้ลดปริมาณการดื่มน้ำอัดลมลง และดื่มน้ำเปล่าให้มากขึ้น เนื่องจากน้ำอัดลมเป็นเครื่องดื่มน้ำตาลสูง ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวการหลักที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคต่างๆและทำให้น้ำหนักเพิ่มได้ คุณจึงควรหันมาดื่มน้ำเปล่าอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อยวันละ 8 แก้วแทน นอกจากจะช่วยปรับสมดุลในร่างกายทำให้เกิดความสดชื่น มีผิวพรรณเปล่งปลั่ง และมีระบบขับถ่ายดีขึ้นแล้ว หากดื่มก่อนรับประทานอาหาร จะช่วยในการลดความอยากอาหารลงอีกด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นวัตกรรมใหม่ ไร้ไขมันส่วนเกิน

สัดส่วนเพรียว กระชับ ได้รูป ถือเป็นสิ่งสำคัญที่สาวๆยุคใหม่ปรารถนาจะได้รับ เพราะนอกจากจะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีแล้ว ยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆสมัยนี้อีกด้วย “มารีฟรานซ์ บอดี้ไลน์”...

"ชาย ชาตโยดม" เนื้อหอม มีแต่สาวล้อมรอบใน "เมื่อดอกเห็ดบาน"

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--เอ็กแซ็กท์ ไม่ต้องสงสัยเพราะหน้าตารูปร่างดีอยู่แล้ว แถมนิสัยยังน่ารักอีกด้วย สำหรับ "ชาย ชาตโยดม" จึงไม่ต้องแปลกที่จะมีสาวมาห้อมล้อมเยอะ ยิ่งมารับบทในละคร "เมื่อดอกเห็ดบาน" ทางช่อง 3 ของเอ็กแซ็กท์ ยิ่งน่ารักเพิ่มกว่าอีกแต่ด้วยสาเหตุอะไร...

๘ เมษายน ข้าราชการกองทัพเรือ แต่งกายเครื่องแบบหมายเลข ๒

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ วันศุกร์ที่ ๘ เมษายน ๒๕๔๘ เป็นวันที่ระลึกวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงกลาโหม กองทัพเรือได้สั่งการให้ข้าราชการแต่งกายเครื่องแบบหมายเลข ๒ ทั้งนี้ เพื่อส่งเสริมให้กำลังพลของกองทัพเรือได้มีโอกาสแต่งเครื่องแบบที่มีเอก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง