ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันพุธที่ ๒๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๑๓ น.
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--โรงพยาบาลไทยนครินทร์

โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ร่วมกับบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดกิจกรรม 'ส่งเสริมสุขภาพดีใหักับพนักงานบริษัทคู่สัญญา' ภายในงานมีเสวนาหัวข้อ 'ภาวะอ้วนกับหัวใจ' บรรยายโดย พญ.อัญชิสา วงศ์ชนะยุทธ แพทย์เฉพาะทางอายุรศาสตร์โรคหัวใจและหลอดเลือด รพ.ไทยนครินทร์ และเสวนาหัวข้อ 'เพราะอ้วนเลยหนักใจ' โดยนักกำหนดอาหาร นอกจากนี้ยังมีบริการตรวจสุขภาพเบื้องต้น อาทิ บริการตรวจวัดความดันโลหิต และบริการตรวจวัดองค์ประกอบของร่างกาย (BMI) รวมถึงมีกิจกรรมเพิ่ม Facebook Fanpage เพื่อรับข่าวสารการดูแลสุขภาพของโรงพยาบาลฯ และกิจกรรมเล่นเกมส์ พร้อมรับของที่ระลึก โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

ตลาดรถยนต์รักษาระดับ เดือนกุมภาพันธ์ขาย 47,038 คัน ลดลง 4.1% ยอดขายสะสม 2 เดือนขยับใกล้แสนคัน เติบโต 6.2%

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด รายงานสถิติการขายรถยนต์ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2548 ด้วยปริมาณการขาย 47,038 คัน ลดลง 4.1% เมื่อเทียบกับเดือนเดียวกันขอ...