ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ศุภาลัย นำทีมแพทย์ บริการตรวจสุขภาพลูกหลานคนงานก่อสร้าง สานต่อกิจกรรมสร้างความสุขที่ยั่งยืนจากโครงการ "Happiness Camp"

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันพุธที่ ๒๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--ศุภาลัย

จากการที่ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ให้ความสำคัญในการสร้างความสุขในการทำงานให้กับพนักงานทุกระดับชั้น ที่ผ่านมาได้ดำเนินการจัดโครงการ "Happiness Camp" ตั้งแต่ปี 2560 โดยดำเนินโครงการดังกล่าวมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งความปรารถนาดีไปสู่เพื่อนร่วมงานในวงจรการผลิต ในการสร้างสรรค์ สุขภาวะยกระดับคุณภาพชีวิตของคนงานก่อสร้างให้มีความสุขมากขึ้น ทั้งการจัดอบรมให้ความรู้เรื่องการทำเกษตรอินทรีย์ มอบวัสดุปลูก พร้อมพืชผักสวนครัวหลากหลายประเภท ทำให้คนงานได้ร่วมแรงร่วมใจกันสร้างสวนครัวขนาดใหญ่ มีแหล่งอาหารที่มีประโยชน์ ประหยัด ส่งเสริมสุขภาพด้วยการจัดแข่งขันกีฬาฟุตซอลระหว่างแคมป์ ทำให้คนงานได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ทางด้านกีฬา สร้างเสริมสุขภาพความสัมพันธ์ในกลุ่มคนงาน อีกทั้งยังดำเนินการจัดสร้างสนามเด็กเล่นให้เด็กๆ ในแคมป์คนงาน เพื่อสร้างเสริมพัฒนาการ และให้เด็กๆ เล่นใน อาณาบริเวณที่ปลอดภัย

ล่าสุดทางบริษัทฯ ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์โครงการ "Happiness Camp" อย่างต่อเนื่อง โดย นายปุณณพันธ์ เหน่งเพ็ชร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานก่อสร้างแนวราบ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ใส่ใจถึงคุณภาพชีวิต ของทุกชีวิตในกระบวนการทางธุรกิจ เริ่มตั้งแต่คนงานก่อสร้างภายในโครงการ ไปจนถึงลูกหลานคนงานก่อสร้าง จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการสานต่อความสำเร็จในโครงการ "Happiness Camp" ด้วยการยกระดับคุณภาพชีวิตของคนงานก่อสร้างให้เข้าถึงบริการด้านสุขภาพ โดยได้นำทีมแพทย์ และพยาบาลจาก โรงพยาบาลบางนา 1 ให้บริการตรวจสุขภาพลูกหลานคนงานก่อสร้าง โครงการศุภาลัย โซนบางนา ภายในงานมีการให้บริการปรึกษากุมารแพทย์ เพื่อตรวจสุขภาพเบื้องต้น การตรวจเลือดเพื่อตรวจหาเชื้อไวรัสตับอักเสบบี และการตรวจวัดสายตาด้วยระบบคอมพิวเตอร์ โดยมีลูกหลานคนงานก่อสร้าง เข้ารับการตรวจสุขภาพเป็นจำนวนมาก ภายในงานยังมีจิตอาสาจากชมรมศุภาลัยสัมพันธ์ ได้รวบรวมสิ่งของบริจาคจากพนักงานศุภาลัย อาทิ ของเล่น เสื้อผ้า ของใช้สำหรับเด็กแบ่งปันให้กับลูกหลานคนงานก่อสร้าง ณ โครงการ ศุภาลัย วิลล์ บางนา-วงแหวน

บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์คุณภาพชีวิต ให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ซึ่งโครงการ "Happiness Camp" เป็นอีกหนึ่งโครงการที่มอบความห่วงใย และช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของคนงานก่อสร้างให้มีความสุข อีกทั้งเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยในการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDGs) ด้านการมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ด้านการจ้างงานที่มีคุณค่า เพื่อการพัฒนาสังคมไทยอย่างยั่งยืนตลอดไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

SUPALAI HOME CHOICE 9-12 มิ.ย. นี้ "เปิดตัว'ศุภาลัย' ซิตี้โฮม คอนโดเพื่อชีวิตสบายๆ มีสไตล์ ใจกลางกรุง"

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--ซี.พี. พลาซ่า SUPALAI HOME CHOICE 9-12 มิ.ย. นี้ Grand opening Supalai City Home "เปิดตัว'ศุภาลัย' ซิตี้โฮม คอนโดเพื่อชีวิตสบายๆ มีสไตล์ ใจกลางกรุง" ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ ร่วมกับ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) จัดงานSUPALAI HOME CHOICE เ...

กทม.เริ่มงานขุดเจาะอุโมงค์ระบายน้ำคลองแสนแสบและลาดพร้าวยาวที่สุดในประเทศ

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กทม. เมื่อวานนี้ (13 ม.ค.48) นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีเริ่มงานขุดเจาะอุโมงค์และตรวจงาน ก่อสร้างโครงการก่อสร้างอุโมงค์ระบายน้ำคลองแสนแสบและคลองลาดพร้าวลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยา โดยมีนายสามารถ ราชพลสิทธิ์ ร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง