VeChain, Renji Hospital และ DNV GL เซ็นสัญญาความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในพิธีเปิดศูนย์รักษาเนื้องอกอัจฉริยะที่ใช้บล็อกเชนแห่งแรกของโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันอังคารที่ ๒๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๒๕ น.
เซี่ยงไฮ้--27 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ด้วยความร่วมมือกับ VeChain และ DNV GLโรงพยาบาล Renji Hospital ซึ่งเป็นโรงพยาบาลอันดับต้น ๆ ของจีนในเครือของShanghai Jiaotong University School of Medicine ได้ประกาศเปิดตัวศูนย์การรักษาเนื้องอกอัจฉริยะที่ใช้บล็อกเชนแห่งแรกของโลกในวันที่ 20 ตุลาคม 2563 เพื่อให้ศูนย์แห่งนี้ทำหน้าที่เป็นโซลูชันการจัดการทางการแพทย์ที่โปร่งใส มีประสิทธิภาพ และตรวจสอบได้ที่ขับเคลื่อนด้วย VeChain ToolChain [TM]

ในฐานะพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของโครงการใหม่นี้ VeChain และ DNV GL จะร่วมกันมอบการสนับสนุนให้กับโรงพยาบาล Renji Hospital เพื่อยกระดับสาธารณสุขทั่วโลกผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชนชั้นยอดและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

VeChain ToolChainTM ขับเคลื่อนศูนย์รักษาเนื้องอกอัจฉริยะแห่งแรกของโลก

ศูนย์รักษาเนื้องอกอัจฉริยะผสานรวมจุดเด่นจากเทคโนโลยีบล็อกเชนของ VeChain เข้ากับบริการระดับมืออาชีพของ DNV GL เพื่อให้ผู้ป่วยได้เป็นเจ้าของเวชระเบียนของตัวเองอย่างเต็มที่ และสามารถควบคุมการอนุญาต ตลอดจนจัดการเวชระเบียนได้ด้วยตนเอง พร้อมเปิดโอกาสให้สถาบันวิจัยทั้งในและนอกโรงพยาบาลสามารถใช้ข้อมูลที่ได้รับอนุญาตมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการวิจัยทางคลินิก ในขณะเดียวกันก็เปิดโอกาสให้หน่วยงานกำกับดูแลสามารถนำข้อมูลดังกล่าวมาใช้ในการตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางธุรกิจของสถาบันการแพทย์และสร้างระบบประเมินความน่าเชื่อถือได้

Zhang Jidong รองประธานโรงพยาบาล Renji Hospital กล่าวว่า"การเปิดตัวศูนย์การรักษาเนื้องอกอัจฉริยะนี้จะช่วยยกระดับการพัฒนาครบวงจรคุณภาพสูงของ Renji Hospital ซึ่งในอนาคต เรามุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการนำเอาบล็อกเชนมาใช้ในการให้บริการด้านสุขภาพให้มากขึ้น รวมถึงในโครงการต่าง ๆ ที่จะค่อย ๆ เปิดเผยออกมาร่วมกับพันธมิตรของเราเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม"

George Kang รองประธานอาวุโสของ DNV GL Group กล่าวว่า"ด้วยวิธีประเมินทางการแพทย์ที่เป็นอิสระและยุติธรรม DNV GL ตั้งใจจะให้บริการที่เหนือกว่าสำหรับโรงพยาบาล Renji Hospital เพื่อยกระดับคุณภาพบริการและประสบการณ์ทางการแพทย์ ด้วยการยกระดับมาตรฐาน ข้อกำหนด และคุณภาพให้เหนือกว่าเดิม"

Sunny Lu ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ VeChain กล่าวว่า"ในขณะที่มีการเร่งการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลในภาคการดูแลสุขภาพ VeChain จะเดินหน้าแสดงจุดเด่นและความยืดหยุ่นในฐานะแพลตฟอร์มบล็อกเชนที่เหมาะสมกับทุกการใช้งานและอุตสาหกรรม เราภูมิใจและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ช่วยเหลืออุตสาหกรรมสาธารณสุขด้วยการสนับสนุนเทคโนโลยีแก่ศูนย์การรักษาเนื้องอกอัจฉริยะของโรงพยาบาล Renji Hospital"

VeChain อำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนผ่านสู่ความเป็นดิจิทัลเพื่อยกระดับสาธารณสุข

เพื่อให้สอดคล้องกับแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมระยะเวลา 5 ปี (2021-2025) ฉบับที่ 14 ของรัฐบาลจีนคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติจีน (NHC) ได้สร้างแนวทางปฏิบัติอย่างเป็นทางการและเน้นย้ำเทคโนโลยีบล็อกเชนในฐานะนวัตกรรมที่สำคัญและสมบูรณ์แบบสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์และสุขภาพ ด้วยเหตุนี้ VeChain จึงมุ่งมั่นที่จะแก้ไขข้อเสียของการปฏิรูปการแพทย์ดิจิทัลผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชนและสร้างสมดุลระหว่างความเป็นส่วนตัวและผลประโยชน์สาธารณะ

ด้วยการใช้แพลตฟอร์มข้อมูลครบวงจรในจุดเดียวแบบ BaaS ที่ชื่อ VeChain ToolChainTM ทำให้เรามีกรณีที่พิสูจน์แล้วมากมายในภาคการแพทย์รวมถึงแพลตฟอร์มการติดตามการทดสอบทางคลินิกที่ขับเคลื่อนด้วยบล็อกเชนสำหรับ Bayer China และแพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลทางการแพทย์โดยใช้บล็อกเชนชื่อ The E-NewHealthLife สำหรับ Mediterranean Hospital of Cyprus ในขณะเดียวกันความต้องการใหม่ ๆ ในด้านการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลที่เกิดจากโควิด-19 ก็ได้ทำให้ VeChain พร้อมด้วย DNV GL ตั้งใจที่จะมองหาโอกาสมากขึ้นเพื่อสร้างโซลูชันดิจิทัลที่ประหยัดและมีประสิทธิภาพสูงกว่าเดิมสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์

เกี่ยวกับ VeChain

VeChain ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 เพื่อเชื่อมต่อเทคโนโลยีบล็อกเชนสู่โลกจริง ผ่านการวางโครงสร้างการบริหารครบวงจร โมเดลเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง และ IoT แบบบูรณาการ VeChain คือผู้บุกเบิกด้านแอปพลิเคชันธุรกิจที่ใช้งานได้ในโลกจริง บริษัทมีสำนักงานทั่วโลกทั้งในสิงคโปร์ ลักเซมเบิร์ก โตเกียว เซี่ยงไฮ้ ปารีส ฮ่องกง และซานฟรานซิสโก การร่วมมือกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์อย่าง PwC และ DNV GL ทำให้เราสามารถสร้างความสัมพันธ์กับองค์กรชั้นนำมากมายในหลายอุตสาหกรรม อาทิ Walmart China, BMW, BYD Auto, Haier, H&M, LVMH, D.I.G, ENN, Shanghai Gas, AWS, PICC, ASI ฯลฯ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์:www.vechain.com

เกี่ยวกับ Renji Hospital

โรงพยาบาล Renji Hospital ก่อตั้งขึ้นในปี 2387 และด้วยประวัติยาวนานกว่า 170 ปี ในฐานะโรงพยาบาลแพทย์แผนตะวันตกแห่งแรกนับตั้งแต่เปิดให้บริการในเซี่ยงไฮ้ ที่ให้บริการรักษาทางการแพทย์ ดำเนินการสอนและการวิจัยเชิงวิทยาศาสตร์ครบวงจร ทำให้โรงพยาบาลแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับ 3A (ระดับสูงสุดของโรงพยาบาลในจีน) ด้วยความสำเร็จในหลากหลายสาขา โรงพยาบาล Renji Hospital ในตอนนี้ได้แบ่งการดำเนินงานออกเป็น 5 ภาคส่วน ตามกระบวนการพัฒนาในแต่ละช่วงเวลานับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันดังที่ปรากฏในตารางด้านล่าง

เกี่ยวกับ DNV GL

DNV GL คือผู้ให้บริการด้านการบริหารความเสี่ยงและการรับประกันคุณภาพระดับชั้นนำ รวมทั้งเป็นผู้นำโลกในด้านการรับรองระบบบริหารจัดการของบริษัทในอุตสาหกรรมทุกประเภท ซึ่งรวมถึงอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม (F&B) นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1864 บริษัทมีเป้าหมายที่จะคุ้มครองชีวิต ทรัพย์สิน และสิ่งแวดล้อม มีความกระตือรือร้นในด้านความปลอดภัย คุณภาพ และความซื่อตรง หลายบริษัทไว้วางใจ DNV GL เพื่อการตัดสินใจในเรื่องที่ซับซ้อนได้อย่างมั่นใจ DNV GL ช่วยธุรกิจต่าง ๆ บริหารจัดการความเสี่ยงที่สำคัญที่สุด พร้อมทั้งปฏิบัติตามกฎเกณฑ์และมาตรฐานต่าง ๆ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1319959/VeChain_Executives.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/738221/VeChain_Logo.jpg

กองทัพเรือ จัดพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมราชานุสวารีย์พระบาทสมเด็จพระปิ่นเกล้าเจ้าอยู่หัว

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พลเรือโท ยงยุทธ หรัญโต เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ เป็นผู้แทนผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปิ่นเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

VIDEO RESEARCH INTERNATIONAL (THAILAND) LTD. COMPLETES DONATION OF THAI ACR DATABASE TO EIGHT THAI UNIVERSITIES

Company plans to provide updated data and hold meeting with university representatives to discuss the utility of the Thai ACR Video Research International (Thailand) Ltd., (VRIT), a leader in the consumer marketing research industry, announced today that ...