งานแสดงเทคโนโลยียา MAGHREB PHARMA Expo สนับสนุนเป้าหมายของแอลจีเรียในการส่งออกยาผลิตในประเทศให้ได้ 5 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2568

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันอังคารที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๐๐ น.
แอลเจียร์ แอลจีเรีย--15 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Easyfairs Northeral ผู้จัดงาน MAGHREB PHARMA Expo ประกาศกำหนดการใหม่ในการจัดมหกรรมนานาชาติประจำปีงานใหญ่ของอุตสาหกรรมยาในแอฟริกาเหนือ ทั้งนี้ เมื่อช่วงสิ้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา Lotfi Benbahmed รัฐมนตรีกระทรวงอุตสาหกรรมยาของแอลจีเรีย ได้ประกาศว่า แอลจีเรียมีแผนส่งออกยาที่ผลิตในประเทศรวมมูลค่า 5 พันล้านดอลลาร์ ประกอบด้วยยาที่ผลิตโดยบริษัทสัญชาติแอลจีเรียและบริษัทต่างชาติในแอลจีเรีย "ภายในปี 2568 แอลจีเรียวางแผนส่งออกยาในปริมาณเท่ากับที่เรานำเข้าเพื่อสร้างสมดุล โดยอาศัยศักยภาพของอุตสาหกรรมยาของประเทศ"

MAGHREB PHARMA Expo งานแสดงเทคโนโลยียางานใหญ่ที่สุดในแอฟริกา จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ศูนย์การประชุมนานาชาติเมืองแอลเจียร์ โดยผู้จัดแสดงกว่า 200 ราย จาก 25 ประเทศ จะมาร่วมจัดแสดงส่วนผสมยา บรรจุภัณฑ์ สายการผลิต คลีนรูม โปรเจคเทิร์นคีย์ และอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการ เพื่อเร่งพัฒนาศักยภาพการผลิตในประเทศ

Olivier-Hicham Allard ผู้จัดงาน MAGHREB PHARMA Expo กล่าวว่า "งานนี้มีพันธกิจชัดเจนในการสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพการผลิตยาในแอฟริกาเหนือมานาน 8 ปีแล้ว และมีส่วนในการเปลี่ยนต้นทุนการนำเข้ายาให้เป็นการลงทุนผลิตยาในประเทศแทน เรากำลังเห็นวิวัฒนาการอันน่าตื่นเต้นของบริษัทผู้ผลิตในประเทศที่เริ่มต้นจากการผลิตยาสามัญอย่างเดียว แต่ตอนนี้เริ่มหาทางขยายธุรกิจไปสู่การผลิตอุปกรณ์เทคโนโลยีชีวภาพ ส่วนผสมผลิตภัณฑ์ยา OTC ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ อุปกรณ์การแพทย์ และเวชสำอางดูแลผิว เราเชื่อมั่นว่าแอลจีเรียและกลุ่มประเทศมาเกร็บสามารถก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการผลิตยาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยทำเลที่ตั้ง ณ จุดยุทธศาสตร์ระหว่างทวีปแอฟริกากับยุโรป พันธกิจของเราในฐานะผู้จัดงานคือการสนับสนุนอุตสาหกรรมยาในประเทศให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้"

MAGHREB PHARMA Expo จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ศูนย์การประชุมนานาชาติเมืองแอลเจียร์ โดยผู้เชี่ยวชาญและผู้มีอำนาจตัดสินใจกว่า 2,800 รายจากแอฟริกาเหนือจะมาพบปะกับผู้จัดแสดงกว่า 200 ราย บนพื้นที่ 9,000 ตารางเมตร ทั้งยังสามารถเข้าร่วมการประชุมกว่า 30 รายการ สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับงานหรือลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ www.maghrebpharma.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1252194/MAGHREB_PHARMA_Expo_Logo.jpg

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบไมโครเวฟทรูพอยท์รุ่นใหม่ของแฮร์ริส ได้รับไฟเขียวให้ใช้ในจีนได้แล้ว

รีเสิร์ช ไทรแองเกิล พาร์ค, 6 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:HRS) ผู้ให้บริการบริการและอุปกรณ์ไร้สายชั้นนำระดับโลก เปิดเผยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุไมโครเวฟรุ่นใหม่ของแฮร์ริสได้รับการอนุมัติจากกระทรวงอุตสาหกรรมข้อมูลข่า...