ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

งานแสดงเทคโนโลยียา MAGHREB PHARMA Expo สนับสนุนเป้าหมายของแอลจีเรียในการส่งออกยาผลิตในประเทศให้ได้ 5 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2568

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันอังคารที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
แอลเจียร์ แอลจีเรีย--15 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Easyfairs Northeral ผู้จัดงาน MAGHREB PHARMA Expo ประกาศกำหนดการใหม่ในการจัดมหกรรมนานาชาติประจำปีงานใหญ่ของอุตสาหกรรมยาในแอฟริกาเหนือ ทั้งนี้ เมื่อช่วงสิ้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา Lotfi Benbahmed รัฐมนตรีกระทรวงอุตสาหกรรมยาของแอลจีเรีย ได้ประกาศว่า แอลจีเรียมีแผนส่งออกยาที่ผลิตในประเทศรวมมูลค่า 5 พันล้านดอลลาร์ ประกอบด้วยยาที่ผลิตโดยบริษัทสัญชาติแอลจีเรียและบริษัทต่างชาติในแอลจีเรีย "ภายในปี 2568 แอลจีเรียวางแผนส่งออกยาในปริมาณเท่ากับที่เรานำเข้าเพื่อสร้างสมดุล โดยอาศัยศักยภาพของอุตสาหกรรมยาของประเทศ"

MAGHREB PHARMA Expo งานแสดงเทคโนโลยียางานใหญ่ที่สุดในแอฟริกา จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ศูนย์การประชุมนานาชาติเมืองแอลเจียร์ โดยผู้จัดแสดงกว่า 200 ราย จาก 25 ประเทศ จะมาร่วมจัดแสดงส่วนผสมยา บรรจุภัณฑ์ สายการผลิต คลีนรูม โปรเจคเทิร์นคีย์ และอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการ เพื่อเร่งพัฒนาศักยภาพการผลิตในประเทศ

Olivier-Hicham Allard ผู้จัดงาน MAGHREB PHARMA Expo กล่าวว่า "งานนี้มีพันธกิจชัดเจนในการสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพการผลิตยาในแอฟริกาเหนือมานาน 8 ปีแล้ว และมีส่วนในการเปลี่ยนต้นทุนการนำเข้ายาให้เป็นการลงทุนผลิตยาในประเทศแทน เรากำลังเห็นวิวัฒนาการอันน่าตื่นเต้นของบริษัทผู้ผลิตในประเทศที่เริ่มต้นจากการผลิตยาสามัญอย่างเดียว แต่ตอนนี้เริ่มหาทางขยายธุรกิจไปสู่การผลิตอุปกรณ์เทคโนโลยีชีวภาพ ส่วนผสมผลิตภัณฑ์ยา OTC ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ อุปกรณ์การแพทย์ และเวชสำอางดูแลผิว เราเชื่อมั่นว่าแอลจีเรียและกลุ่มประเทศมาเกร็บสามารถก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในศูนย์กลางการผลิตยาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยทำเลที่ตั้ง ณ จุดยุทธศาสตร์ระหว่างทวีปแอฟริกากับยุโรป พันธกิจของเราในฐานะผู้จัดงานคือการสนับสนุนอุตสาหกรรมยาในประเทศให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้"

MAGHREB PHARMA Expo จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ศูนย์การประชุมนานาชาติเมืองแอลเจียร์ โดยผู้เชี่ยวชาญและผู้มีอำนาจตัดสินใจกว่า 2,800 รายจากแอฟริกาเหนือจะมาพบปะกับผู้จัดแสดงกว่า 200 ราย บนพื้นที่ 9,000 ตารางเมตร ทั้งยังสามารถเข้าร่วมการประชุมกว่า 30 รายการ สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับงานหรือลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ www.maghrebpharma.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1252194/MAGHREB_PHARMA_Expo_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุแบบไมโครเวฟทรูพอยท์รุ่นใหม่ของแฮร์ริส ได้รับไฟเขียวให้ใช้ในจีนได้แล้ว

รีเสิร์ช ไทรแองเกิล พาร์ค, 6 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ แฮร์ริส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:HRS) ผู้ให้บริการบริการและอุปกรณ์ไร้สายชั้นนำระดับโลก เปิดเผยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุไมโครเวฟรุ่นใหม่ของแฮร์ริสได้รับการอนุมัติจากกระทรวงอุตสาหกรรมข้อมูลข่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง