ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

iHerb ฉลองครบรอบปีที่ 24 มอบส่วนลดแก่ลูกค้าทั่วโลกตลอดเดือนก.ย.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันจันทร์ที่ ๓๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
แพซาดีนา รัฐแคลิฟอร์เนีย--31 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

iHerb ผู้นำอีคอมเมิร์ซด้านสุขภาพและความงามระดับโลก ฉลองครบรอบ 24 ปี ด้วยการมอบส่วนลดสูงสุด 24% สำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆ หลากหลายประเภท ให้แก่ลูกค้าใน 188 ประเทศและดินแดนทั่วโลก ตลอดเดือนกันยายนนี้

ลูกค้า iHerb จะได้รับส่วนลดผลิตภัณฑ์มากมาย ทั้งโปรโมชั่นรายวันและรายสัปดาห์ตลอดเดือนกันยายน โดยลูกค้า iHerb ทั่วโลกสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมรายการลดสูงสุด 24% ในแต่ละประเทศและดินแดนได้ทุกวันทางเว็บไซต์ของ iHerb

“iHerb มีความภาคภูมิใจที่ก้าวมาถึงช่วงเวลาสำคัญนี้” Steve Cho ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจของ iHerb กล่าว “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มอบส่วนลดสูงสุดถึง 24% ตอบแทนให้แก่ลูกค้านับล้านคนทั่วโลก เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 24 ของ iHerb ในเดือนกันยายนนี้ ซึ่งเป็นเดือนที่เราก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2539”

“ในช่วงวิกฤติโควิด-19 พวกเราที่ iHerb ทุ่มเททำงานกันอย่างหนักเพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าซึ่งเป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด และส่งตรงถึงมือลูกค้าด้วยความรวดเร็ว” Emun Zabihi ประธาน iHerb กล่าว “เรามีความสุขที่ได้ให้บริการลูกค้าใน 188 ประเทศและดินแดน พร้อมทั้งมอบส่วนลดสูงสุด 24% ตลอดเดือนกันยายนให้กับลูกค้าผู้มีอุปการะคุณของ iHerb ในโอกาสครบรอบ 24 ปี และในอนาคตเรายังมุ่งหวังที่จะให้บริการแก่ลูกค้าทั่วโลกได้มากยิ่งขึ้นด้วย”

เกี่ยวกับ iHerb: iHerb เป็นหนึ่งในร้านค้าปลีกอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ 30,000 รายการ จาก 1,200 แบรนด์ชั้นนำแก่ลูกค้าหลายล้านคนทั่วโลก iHerb จัดส่งตรงจากคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP ไปยังลูกค้าใน 188 ประเทศและดินแดน นับตั้งแต่ปี 2539 iHerb ได้สรรสร้างนวัตกรมอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดและราคาคุ้มค่าที่สุด พร้อมด้วยประสบการณ์ที่สะดวกสบายที่สุดให้แก่ลูกค้า https://www.iherb.com/

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/742063/iHerb_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Skype ขยายแพลตฟอร์มสู่เว็บหวังสร้างเครือข่ายการส่งข้อความด่วนและระบบ presence ที่ใหญ่ที่สุดของโลก

ลักเซมเบิร์ก—(บิสิเนส ไวร์)—24 ส.ค.2548 บริษัท Skype ซึ่งเป็นบริษัทสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตทั่วโลกที่ให้บริการโทรศัพท์คุณภาพสูงแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายแก่ผู้ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ กำลังเตรียมฉลองครบรอบปีที่ 2 ของการก่อตั้งบริษัทในสัปดาห์หน้าด้วยการ...

Senator Lines เข้าร่วมเครือข่ายผู้ประกอบการขนส่งสินค้าทางทะเลของ INTTRA

พาร์ซิพพานี, นิวเจอร์ซี--(บิสิเนส ไวร์)--7 มี.ค.2548 บริษัท Senator Lines ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเบรเมน ประเทศเยอรมนี ได้เสร็จสิ้นการผนวกกับบริษัท INTTRA เพื่อจัดหาช่องทางการให้บริการโซลูชั่นด้านการขนส่งสินค้าทางเรือในระบบอี-คอมเมิร์ซที่ทันสมัย...

เปิดตัว พฤกษรักษ์ ไทย สปา สปาสไตล์คนไทย ตอบรับกระแสธุรกิจสุขภาพ และความงาม พร้อมขยายแฟรนส์ชาย ให้ สปาไทยได้ยกระดับสู่สากล

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--ยูสเฮด ครีเอชั่น พฤกษรักษ์ ไทย สปา สปาสไตล์คนไทย ในบรรยากาศสุดคลาสสิก ผสมผสานการการทำ สปากับท่านวดแบบไทยที่มีเอกลักษณ์ เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง เสมือนลูกค้าคือเพื่อนสนิท ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ผลิตโดยคนไทย เอาใจทุกตลาดในราคาประหยัดและคุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง