ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ศูนย์โรคกระดูกและข้อในสัตว์เลี้ยง PRS Center

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันศุกร์ที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--พี อาร์ เอส เซ็นเตอร์

ศูนย์โรคกระดูกและข้อในสัตว์เลี้ยง PRS Center ให้บริการตรวจวินิจฉัยและรักษาโรคเกี่ยวกับกระดูกและข้อของสัตว์เลี้ยงอย่างครบวงจร รวมถึงการแนะนำวิธีการดูแลโรคกระดูกและข้อ โดยสัตวแพทย์ผู้มีประสบการณ์ทางด้านกระดูกและข้อในสัตว์เลี้ยง มีเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยสามารถฉายภาพ X-RAY วินิจฉัยโรคกระดูกและข้อต่อ และการบาดเจ็บของกระดูก กล้ามเนื้อและเส้นเอ็นในสุนัขและแมว

บริการของเรา

ให้คำปรึกษาและรักษาโรคทางกระดูกและข้อต่าง ๆในสุนัขและแมว เช่น โรคข้อสะโพกเสื่อม สะบ้าเคลื่อน เอ็นไขว้เข่าขาด ฯลฯแนะนำและดูแลสุนัขและแมวที่มีความผิดปกติทางกระดูกและข้อแต่กำเนิดบริการผ่าตัดกระดูก ข้อต่อ และเส้นเอ็น ที่เกิดจากอุบัติเหตุในสุนัขและแมว

โดยมีเป้าหมายในการดูแลสุขภาพของสัตว์เลี้ยง ไม่ใช่เพียงการรักษาให้หายจากโรค แต่ครอบคลุมถึงการฟื้นฟูสมรรถภาพการเคลื่อนไหวของกระดูกและข้อ และการป้องกันโรคด้วย

ศูนย์โรคกระดูกและข้อในสัตว์เลี้ยง PRS Center
เบอร์โทรศัพท์ 02–934–4316 หรือ 081–104–3344
Line ID :@PRS Center
บริการเวลา 10:00–18:00 น. (ระบบนัดหมายล่วงหน้า)
ติดตามผ่านช่องทาง
Website : https://www.prscthailand.com
Facebook : https://www.facebook.com/PRSCFanpage

สนับเข่าสำหรับสุนัข อุปกรณ์เสริมความมั่นคงแข็งแรงของข้อเข่า ช่วยลดอาการปวดข้อช่วยพยุงน้ำหนักตัว และลดความเจ็บปวด เหมาะกับสัตว์เลี้ยงที่มีปัญหาเรื่อง ข้อเข่าเสื่อม ข้อเข่าอักเสบ

สะบ้าเคลื่อนเอ็นไขว้เข่าฉีก หรือ ขาดหลังการผ่าตัดข้อเข่า
รวมถึงป้องกันการเคลื่อน หรือ อุบัติเหตุในอนาคต

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ จัดงานครบรอบ 3 ปี สถาบันจุฬา-ซิมเมอร์

ภาควิชาออร์โธปิดิกส์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โรงพยาบาลชั้นนำของประเทศไทยทางด้านกระดูกและข้อ จัดงานครบรอบ 3 ปี ของสถาบันจุฬา-ซิมเมอร์ ศูนย์อบรมศัลยแพทย์ออร์โธปิดิกส์ และเผยแพร่วิวัฒนาการของการผ่าตัดเปลี่ยนข้อสะโพกและข้อเข่าด้วยเทคนิคแผลขนาดเล็กซึ่งช่วยให้ผู้ป่...

กะเทาะเปลือกสำรวจต้นกำเนิดทามาก็อต(Tamagotchi Orignal Version)

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น ประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของโลกเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อบริษัทบันไดยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจของเล่นประเทศญี่ปุ่นได้เปิดตัว"ทามาก็อต"สัตว์เลี้ยงอิเลคทรอนิกส์ ที่มีชีวิตอยู่ในโลกไซเบอร์มาเป็นเพื่อนใหม่ให้คนเลี้ยงดูกันจนเกิดเป็นกร...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง