ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มิติใหม่ของงาน Virtual Event จาก hearLIFE Thailand ในงาน “รับมืออย่างไร เมื่อลูกไม่ได้ยิน”

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันศุกร์ที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--เมดเอล เมดดิคัล อิเล็คโทรนิกส์

งาน Virtual Event ครั้งแรกที่เปิดโอกาสให้ผู้ปกครองทุกท่านได้รับฟังและร่วมพูดคุยกับคุณหมอแบบสดๆผ่านทาง Facebook Live เมื่อลูกไม่ได้ยิน คุณจะมีวิธีจัดการกับความรู้สึกอย่างไรดี ? คุณแม่จะเตรียมความพร้อมในเรื่องความรู้สึก และทำความเข้าใจร่วมกันภายในครอบครัวได้อย่างไร เรามีคำแนะนำดีๆจากพญ. อนัญญา สินรัชตานันท์ จิตแพทย์เด็กและวัยรุ่น รพ.ยุวประสาทไวทโยปถัมภ์ แพทย์ที่จะมาบรรยายให้ความรู้ และพูดคุย เพื่อทำความเข้าใจหลังจากที่เมื่อคุณแม่ทราบว่าลูกมีปัญหาการได้ยินแล้ว จะมีวิธีการรับมือกับความรู้สึกที่เกิดขึ้น และเตรียมความพร้อมได้อย่างไร ในการทำความเข้าใจร่วมกันเกี่ยวกับการสูญเสียการได้ยินของลูก พร้อมคำแนะนำดีๆสำหรับการเตรียมตัวในขั้นตอนต่อไป หลังจากคุณแม่มีความเข้าใจและความพร้อมแล้ว และแนวทางในเรื่องของการดูแลลูก

นอกจากนี้ยังมีช่วงถาม-ตอบ ไปกับคุณหมอ ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองหรือครอบครัวที่มีเด็กที่สูญเสียการได้ยิน ได้ส่งคำถามเข้ามาในการถ่ายทอดสดนี้ เพื่อรับคำปรึกษา และคำแนะนำจากคุณหมอ และร่วมแชร์ประสบการณ์ในมุมของผู้ปกครองเพื่อเป็นตัวอย่างให้กับบุคคลอื่นๆ หรือครอบครัวที่มีเด็กที่สูญเสียการได้ยินอีกด้วย

สามารถรับชมสดๆได้ทาง Live on Facebook Fanpage : hearLIFE Thailand ในวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เวลา 11.00 น. รับชมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย กระซิบอีกนิด! งานนี้มีของรางวัล และกิจกรรมให้ทางบ้านได้ร่วมสนุก สามารถรับข่าวสารได้ก่อนใครโดยลงทะเบียนได้ที่ Facebook Fanpage : hearLIFE Thailand หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง Line : @hearlifeth และเบอร์โทรศัพท์ 02-6939411

สิทธิพิเศษ! ลงทะเบียนก่อนใคร ได้ตามลิ้งก์นี้เลย https://forms.gle/8s6hyxwETQR3NEMC7

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Can Facebook Live up to Market Expectations?

There has been mixed reactions with Internet IPO's from companies such as LinkedIn, Groupon, Zynga, and Yelp in recent years with not all of them have been having a successful start. Facebook's initial market capitalization appears to be high and is...

ทีวีไกด์: รายการคุณพระช่วย สุดทึ่ง ออเคสตร้าร่วมเปียโนโดย คนหูหนวก!! ผ่านบทเพลงที่แต่งโดย ประภาส ชลศรานนท์

คนหูหนวกไม่ได้ยินเสียง แต่เล่นดนตรีได้จริง!!! รายการ “คุณพระช่วย” ตอน เสียงจากจิตใจ นำเสนอเรื่องราวของ ดนตรีบำบัดด้วยเปียโน ซึ่งนอกจากคนหูหนวกแล้ว คนที่เป็นอัลไซเมอร์ ออทิสติก หรือแม้กระทั่งคนแก่ สามารถเล่นเปียโนได้ภายในเวลาแค่ ๑๐ นาที...

ฝันเฟื่อง ตอนที่ 11 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 2 ทุ่ม 15 ช่อง 5

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เอ็กแซ็กท์ "มณฑิรา" สุดช็อค!!! เห็น "รัฐรวี" นัวเนียกับหญิงสาว รัฐรวี (ติ๊ก เจษฎาภรณ์) อยากรู้ว่ามณฑิรา (เจี๊ยบ โสภิตนภา) จะรู้สึกอย่างไรกับเขาหลังจากที่ทั้งคู่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกันระหว่างที่ไปเที่ยวระยอง รัฐรวีไปปรึกษาอุทธรณ์ (ภูริ หิรัญ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง