ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทำไมจึงต้องตรวจสุขภาพก่อนตั้งครรภ์ ?

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันศุกร์ที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--โรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์

การตรวจสุขภาพก่อนตั้งครรภ์ เพื่อให้คนที่จะเป็นพ่อแม่ได้รู้ภาวะสุขภาพของตนเองรวมถึงโรคทางพันธุกรรมที่อาจส่งผลต่อลูก เช่น ธาลัสซีเมีย โรคเบาหวาน ความดัน ฯลฯ รวมถึงตรวจหาเชื้อโรคที่เป็นพาหะแอบแฝงอยู่ในร่างกาย เช่น เชื้อซิฟิลิส เชื้อไวรัสตับอักเสบบี เชื้อเอชไอวีฯ เพื่อเป็นการป้องกันการติดโรคที่สามารถติดต่อกันได้ระหว่างคู่รักและป้องกันการแพร่เชื้อไปสู่ลูกด้วย รพ. บี.แคร์ฯ จึงขอเสนอแพคเกจเตรียมความพร้อมก่อนมีบุตร ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ในราคา 6,300 บาท ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่แผนกสูตินรีเวช โทร. 02 994 8201 - 3 ต่อ 2103 และ 2104


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์เทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ และวินิฉัยพันธุกรรมของตัวอ่อน

ศูนย์ Superior A.R.T. เป็นห้องปฏิบัติการด้านเทคโนโลยีช่วยการเจิญพันธุ์ที่มีความทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียอาคเนย์ที่หใบริการตรวจคัดกรองตัวอ่อนที่ปราศจากโรคทางพันธุกรรมก่อนย้ายกลับสู่ครรภ์มารดา เราพร้อมที่จะให้บริการแก่แพทย์ ที่ต้องการใช้บริการอย่างคร...

สมาพันธ์โรคตับอักเสบสากลเรียกร้องรัฐบาลนานาประเทศเร่งดำเนินการป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสตับอักเสบบีและซี

สมาพันธ์โรคตับอักเสบสากลเปิดตัว Hepatitis Atlas หนังสือที่รวบรวมข้อมูลด้านเชื้อไวรัสตับอักเสบเล่มแรกของโลก สมาพันธ์โรคตับอักเสบสากล ซึ่งเป็นองค์กรนอกภาครัฐที่จัดตั้งขึ้นมาใหม่เรียกร้องให้รัฐบาลในหลายประเทศทั่วโลกดำเนินการเพื่อยกระดับการป้องกัน การวินิจฉ...

มันฝรั่งดัดแปรพันธุกรรมสามารถสร้างภูมิคุ้มกันโรคไวรัสตับอักเสบ บี ได้

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ มันฝรั่งดัดแปรพันธุกรรมสามารถสร้างภูมิคุ้มกันโรคไวรัสตับอักเสบ บี ได้ นักวิจัยหวังว่าจะมีผลในการป้องกันโรคอื่นๆ ได้ด้วย สักวันหนึ่งข้างหน้า การปลูกฝีหรือฉีดวัคซีนป้องกันโรค อาจจะเป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายๆ แค่รั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง