ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปลดล็อคดาวน์ แต่ไม่ปลดล็อคภูมิคุ้มกัน! ดูแลสุขภาพและสร้างภูมิคุ้มกัน ด้วยสูตรลับง่ายๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันอังคารที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--ซูม พีอาร์

ช่วงนี้จะเห็นได้ว่าการดูแลสุขภาพ เป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสำคัญมากขึ้น โดยเฉพาะช่วงที่ประเทศไทยมีการล็อคดาวน์ช่วงโควิด-19 ระบาด จนถึงตอนนี้ ได้มีการปลดล็อคดาวน์ไปบ้างแล้ว เนื่องจากสถานการณ์เริ่มดีขึ้น   ถึงแม้ว่าจะคลายล็อคดาวน์ แต่การดูแลตัวเองให้สุขภาพแข็งแรง ก็เป็นสิ่งที่ทุกคนควรทำอย่างต่อเนื่อง อย่างเช่น การออกกำลังกาย กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เต็มที่ ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย หรือบางคนอาจจะใช้ตัวช่วยอย่าง อาหารเสริม หรือวิตามิน เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ไม่ป่วยง่าย ป้องกันโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ รวมไปถึงป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ที่ไม่มีใครรู้ว่า เชื้อตัวนี้จะหายไปจากโลกนี้เมื่อไหร่ …

นอกจากออกกำลังกายและวิธีอื่นๆ ที่พูดถึงข้างต้นแล้ว การดูแลสุขภาพเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงในระยะยาว มีอีกหนึ่งตัวช่วยที่คนส่วนใหญ่นิยมทำเพื่อให้ร่างกายมีภูมิต้านทานต่อมลภาวะต่างๆ รวมทั้งสภาพแวดล้อมที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน ทั้งเชื้อโรค เชื้อไวรัส ฝุ่น ควัน แสงแดด และอื่นๆ ที่ทำร้ายร่างกายเราในแต่ละวัน   นั่นก็คือการกิน “วิตามินซี” เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และป้องกันโรคหวัด

ทางการแพทย์หรือในทางเวชศาสตร์ชะลอวัย แนะนำให้กินวิตามินซีให้ได้วันละ 1,000 มก./วัน จะช่วยเรื่องเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกายและบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี ส่วนคนที่ป่วยง่าย ไม่ค่อยสบาย สามวันดี สี่วันไข้ เป็นหวัดบ่อย ภูมิแพ้กำเริบ ควรกินวิตามินซี ให้ได้ 2,000 มก./วัน หรือมากกว่านี้ วิตามินซีที่เราเห็นตามท้องตลาดมีหลายรูปแบบ ทั้งแบบอัดเม็ด แบบเม็ดอม เม็ดฟู่ แบบเคี้ยว แคปซูล แบบฉีด และที่กำลังเป็นที่นิยมคือเครื่องดื่มวิตามินซี

เครื่องดื่มวิตามินซีเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ชอบกินอะไรง่ายๆ ให้ความรู้สึกเหมือนดื่มน้ำผลไม้ และร่างกายสามารถดูดซึมวิตามินซีจากเครื่องดื่มวิตามินซีได้ง่าย ที่สำคัญคือนอกจากจะเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวพรรณ มาพร้อมนวัตกรรม ซี ล็อค (C+Lock) ใหม่ หนึ่งเดียวในไทยอย่าง วู้ดดี้ ซี ล็อค (Woody C+Lock) วิตามินซีพร้อมดื่มที่สามารถล็อควิตามินซีได้ 200% ได้จริงๆ (ของปริมาณที่ Thai RDI แนะนำให้บริโภคต่อวัน)

ความพิเศษของ วู้ดดี้ ซี ล็อค (Woody C+Lock) ที่ทำให้ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น Best Healthy Drink ก็คือการใช้เทคโนโลยีการผลิตระดับโลก จากแนวคิดที่ต้องการสร้างสินค้าที่ดีที่สุด เกิดเป็นเครื่องดื่มที่ล็อคคุณค่าวิตามินซีเต็มๆจนกว่าจะเปิดขวด เครื่องดื่มวิตามินซี 200% พร้อมดื่ม วู้ดดี้ ซี ล็อค (Woody C+Lock)   มาพร้อมนวัตกรรม ซี ล็อค (C+Lock) ที่จะช่วยกักเก็บคุณค่าวิตามินซีในขวดให้คงอยู่อย่างสมบูรณ์จนถึงมือผู้บริโภคด้วยเทคโนโลยีการผลิตระดับโลก ประกอบไปด้วย

ขวดแก้วสีเขียว ความพิเศษของขวดสีเขียว คือช่วยป้องกันวิตามินซีจากแสงแดด ไม่ให้แสงแดดเข้าไปทำลายคุณค่าของวิตามินซีเติมก๊าซไนโตรเจน แทนอากาศที่เหลือในขวด เพื่อป้องกันการเกิดปฎิกิริยา Oxidation ของวิตามินซีกับ ออกซิเจนในอากาศ เพื่อคงความสดของวิตามินซีฝาล็อคพิเศษ 2 ชั้น เพื่อกักเก็บคุณค่าของวิตามินซีได้เต็มๆ ให้คงอยู่ในขวดจนกว่าจะเปิด

นอกจากเทคโนโลยีที่พูดถึงไปแล้วเครื่องดื่มวิตามินซี วู้ดดี้ ซี ล็อค (Woody C+Lock) ยังเป็นเครื่องดื่มวิตามินซี 200% พร้อมดื่มสูตรน้ำตาลน้อย แคลอรี่ต่ำ เพียงแค่ 30 kCal แต่อัดแน่นด้วยวิตามินซี นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ ซิงค์ (สังกะสี) และสารสกัดจากโรสฮิป (ผลกุหลาบป่า) ที่จัดว่าเป็นผลไม้แห่งความเยาว์วัย ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ป้องกันโรคหวัดและช่วยบำรุงผิวพรรณ สดชื่น ดีต่อสุขภาพ สามารถดื่มได้ทุกเพศทุกวัย ทุกวัน

หลายคนอาจจะคุ้นตากันบ้างแล้ว เพราะมีวางขายตามเซเว่น อีเลฟเว่น, ซีเจ เอ็กซ์เพรส ร้านสะดวกซื้อและตามร้านค้าทั่วไปต่างๆ วู้ดดี้ ซี ล็อค (Woody C+Lock)   เป็นเครื่องดื่มที่อัดแน่นด้วยวิตามินซี   พร้อมด้วยคุณประโยชน์ที่จำเป็นต่อร่างกาย เหมาะสำหรับคนทั่วไป ทุกเพศและทุกวัย สิ่งที่ต้องคำนึงถึงก็คือ   “การ์ดอย่าตก” ปลดล็อคดาวน์ แต่ไม่ปลดล็อคภูมิคุ้มกัน   สุขภาพดีสร้างได้ เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการดูแลตัวเอง นึกถึงเครื่องดื่มวิตามินซี วู้ดดี้ ซี ล็อค (Woody C+Lock)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อะโดบี เปิดตัว Photoshop Elements 6 ใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพการตกแต่งภาพอย่างมืออาชีพ

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท อะโดบี ซิสเต็มส์ อินคอร์เปอเรทเต็ด (Nasdaq:ADBE) เปิดตัว Adobe Photoshop Elements 6 ใหม่ด้วยเทคโนโลยี Photomerge ช่วยทำให้การจัดกลุ่มภาพเป็นเรื่องง่ายด้วยเทคนิคในการจับสีหน้า อาการ และท่าทางของคนที่อยู่ในแต่ละรูป, Quick Selection To...

มันฝรั่งดัดแปรพันธุกรรมสามารถสร้างภูมิคุ้มกันโรคไวรัสตับอักเสบ บี ได้

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ มันฝรั่งดัดแปรพันธุกรรมสามารถสร้างภูมิคุ้มกันโรคไวรัสตับอักเสบ บี ได้ นักวิจัยหวังว่าจะมีผลในการป้องกันโรคอื่นๆ ได้ด้วย สักวันหนึ่งข้างหน้า การปลูกฝีหรือฉีดวัคซีนป้องกันโรค อาจจะเป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายๆ แค่รั...

ไฮไลท์ที่บูธของซีเมนส์ในงานซีบิท 2005 ที่ฮันโนเวอร์

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ซีเมนส์ กลุ่มการสื่อสารบริษัทซีเมนส์ได้แนะนำเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของโซลูชั่นไฮพาทเพื่อการดูแลสุขภาพ (modular HiPath healthcare) ที่เรียกกันว่า"ไฮเมด" (HiMed) ซึ่งโซลูชั่นดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์สามารถเข้าไปดูข้อมูลการรักษาพยาบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง