ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

3 วิธีง่ายๆ ดูแลผิวให้สวยฉ่ำช่วงซัมเมอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันจันทร์ที่ ๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด

ความร้อนแรงของแดดเมืองไทยช่วงซัมเมอร์ ทำให้สาวๆ หลายคนเป็นกังวลใจว่าผิวใสๆ จะหมองคล้ำได้ง่ายจากมลภาวะที่ต้องเผชิญในทุกๆ วัน จนนำไปสู่ปัญหาที่เรื้อรังระยะยาวในอนาคตก็ได้ อาทิ ปัญหาผิวแห้งกร้านและเกิดความเสื่อมโทรม สิ่งเหล่านี้ล้วนแต่เป็นฝันร้ายของสาวๆ ที่ไม่ปรารถนาจะให้เกิดขึ้นกับผิวสวยๆ ของตนเองอย่างแน่นอน วันนี้ เราจะมาแชร์ 3 เคล็ด(ไม่)ลับ ให้กับสาวๆ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับสภาพผิวของตนเอง ด้วยวิธีการดูแลและฟื้นฟูผิวใสให้กลับมาสวย ดูเปล่งปลั่งอยู่ทั้งวันพร้อมที่จะออกไปสู้แดดของเมืองไทยกันได้

ฟื้นผิวเสียให้กลับมาสวย

การดูแลตนเองจากภายในสู่ภายนอกถือได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่สาวๆ ควรจะปฎิบัติอย่างสม่ำเสมอเพื่อฟื้นคืนผิวสวย หลักการสำคัญคือการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พร้อมด้วยผักผลไม้ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินซีและสารช่วยต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของการแก่ก่อนวัยอันควร และต้องดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อยวันละ 6-8 แก้ว นอกจากนั้น การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สามารถเติมความชุ่มฉ่ำให้กับผิวได้ก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง นี่เลย! ให้สาวๆ มาสวยครบสูตรที่ร้านวัตสัน หรือช้อปเลยที่เว็บ Watsons ! กับโปรโมชั่น “Summer Buffet Party” ช้อปจุใจได้ถึง 3 ชิ้น แถมคละชิ้นได้ในราคาเพียง 199 บาท โดยเริ่มจาก วัตสัน เอนริช ชาวเวอร์ ครีม วิตามิน อี 400 มล. ครีมอาบน้ำสูตรเข้มข้น ผสานคุณค่าสารสกัดวิตามินอี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ต่อด้วยการทำความสะอาดผิวหน้าให้ไร้ความมันด้วย บิโอเร สปีดี้ ไมเซลล่า โฟม แอคเน่ แคร์ พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงอีกขั้นด้วย เดอมาแอคชั่น พลัส บาย วัตสัน อะไลฟ์ แพลงก์ตอน อินเทนซีฟ เฟเชียล มาส์ค มาส์คหน้าสูตรแพลงก์ตอน เนื้อสัมผัสเอสเซ้นส์บางเบา ซึมซาบเร็ว ใช้ครั้งละ 15-30 นาที 2-3 สัปดาห์ต่อครั้ง เพียงไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ แค่นี้ รับรองว่าผิวเสียของสาวๆ จะต้องกลับมาสวยอย่างแน่นอน!

บำรุงลึกให้ผิวแข็งแรงอยู่เสมอ

สภาพอากาศของเมืองไทยมีแดดแรงเกือบตลอดทั้งปี ทำให้สาวๆ ที่ชอบออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งบ่อยๆ หรืออยู่ท่ามกลางแสงแดดเป็นเวลานาน อาจจะพบเจอกับปัญหาผิวเสียได้ เพราะแสงที่มองเห็น (Visible light)[1] จากแสงแดดซึ่งมีปริมาณ 45% ของแสงแดดทั้งหมด จะทำให้ผิวคลำเสียหรือทำให้ผิวเสื่อมโทรมจากแดดได้ ทางที่ดีสาว ๆ ควรจะมีวิธีบำรุงและปกป้องผิวให้ถูกวิธี โดยการปรับสภาพผิวและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวเป็นอันดับแรก ด้วย คอลลาเจนบายวัตสัน ครีมเจลบำรุงผิวหน้า ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ไอเท็มเด็ดจากร้านวัตสัน ด้วยประสิทธิภาพในการมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมบำรุงล้ำลึกด้วย ดีดีซี สกินบูสเตอร์ จากนั้นเสริมเกราะป้องกันอีกขั้นด้วย เดอมาแอคชันพลัสบายวัตสัน แอดวานซ์ซันโซล่าร์แบริเออร์ แมทฟินิชซีซีนู๊ดครีม SPF 50+ Pa+++ เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVs, HEV (Blue Light) และ IR ที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดจุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย พิเศษสุดช่วงนี้ พบกับโปรโมชั่น “Summer Buffet Party” ช้อปสนุก สุดมันส์ 3 ชิ้น ในราคา 999 บาท ได้ที่ร้านวัตสันทุกสาขาหรือช้อปเลยที่เว็บ Watsons !

เติมผิวสวยให้ฉ่ำวาวพร้อมเฉิดฉายในทุกซัมเมอร์

แน่นอนว่าเมื่อซัมเมอร์มาถึงทีไร สาว ๆ ก็จะอยากออกไปโชว์ผิวสวยท้าแสงแดด หรือออกไปชิลริมชายหาดสุดชิค จาก 2 ขั้นตอนข้างต้นที่เราได้ฟื้นฟูและบำรุงลึกให้ผิวแข็งแรงแล้วนั้น คราวนี้ก็เข้าสู่การโชว์ผิวได้อย่างเต็มที่ให้ลุคไหนก็เอาอยู่ สำหรับไอเท็มเด็ดที่คู่ควรอยู่ในกระเป๋าสาว ๆ เพื่อเพิ่มสีสันให้กับใบหน้า และริมฝีปาก ขอแนะนำความสดใสของพวงแก้มหวานระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติด้วย เคที่ดอลล์ ดูโอคูชั่นแมทท์บลัชเชอร์ 6 กรัม #03 พีช ตามมาด้วยการเติมความปั้วให้ริมฝีปากด้วย ซุปเปอร์เฉด กาแล็กซี่ ทินท์ 2.5มล. #GT05 เอิร์ท แอพริคอท ทาทับอย่างมีมิติด้วย เรฟลอน ซุปเปอร์ ลัสทรัส ลิปสติก 4.2 ก. #415 พิ้งค์ อินดิอาฟเตอร์ นูน ลิปสติกเนื้อสี สูตรเนียนละเอียดพิเศษที่ให้สีสันแจ่มชัด แค่นี้ก็ทำให้สาวๆพร้อมแล้วที่จะเฉิดฉาย โดดเด่น มาช้อปกันแบบคุ้ม ๆ ด้วยความสวยครบสูตร กับโปรโมชั่นมาแรง “Summer Buffet Party” 3 ชิ้น ในราคา 299 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 24 มิถุนายน ที่ร้านวัตสันทุกสาขา หรือ ช้อปเลยที่เว็บ Watsons !

เกี่ยวกับ วัตสัน ประเทศไทย

วัตสัน ร้านเพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของเอเชีย ได้รับรางวัล No.1 Asia drugstore /pharmacy อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 ซึ่งเป็นผู้นำในการสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่วงการร้านเพื่อสุขภาพและความงามอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย ในการดูแลลูกค้าตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกด้วยสโลแกน “ใช้ชีวิตให้รู้สึกดี” (LOOK GOOD, FEEL GREAT) ปัจจุบันมีสาขากว่า 7,200 ร้านค้าและร้านขายยากว่า 1,500 ร้านค้าใน 13   ตลาด ทั้งในเอเชียและยุโรป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ฮอตเวฟ มาแล้ว!!!" ปี 48 เพิ่มดีกรีความร้อนกับ "เสาร์สโมสร"

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย เป็นคลื่นร้อนที่ครองใจแฟนๆวัยทีนเป็นอันดับหนึ่งมาตลอด 13 ปี สำหรับคลื่นฮอตเวฟ 91.5 FM เปิดศักราชใหม่ปี 2548 ด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ "ฮอตเวฟ มาแว้ววว" (ฮอตเวฟ มาแล้ว) ซึ่งเตรียมช่วงใหม่ๆและกิจกรรมฮอตๆที่รับรองว่าถูกใจแฟนๆยิ่งกว่า...

กิจกรรมมิรินด้าซัมเมอร์ 2548

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ 1. "มิรินด้า" กระตุ้นตลาดน้ำสี ปี 48 เดินหน้าสานต่อความสำเร็จก่อนใคร ด้วยกลยุทธ์รสชาติสะใจ (Intense Taste) และความมันส์สะใจ (Intense Fun) พร้อมตอกย้ำความเข้มข้นสะใจในรสชาติของมิรินด้าผ่านพรีเซ็นเตอ...

เมืองไทยประกันภัย เข้าพลิกฟื้นธุรกิจลูกค้า 6 จังหวัดภาคใต้ ตั้งศูนย์รับแจ้งเหตุ พร้อมจ่ายค่าสินไหมทดแทนแก่ลูกค้าผู้เอาประกัน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เมืองไทยประกันภัย "บอสใหญ่" เมืองไทยประกันภัย ลงพื้นที่ 6 จังหวัดภาคใต้ สั่งการตั้งสาขา และสำนักงานตัวแทนเป็น "ศูนย์รับแจ้งเหตุ" พร้อมแบ่งทีมเจ้าหน้าที่ 3 ทีม "แจ้งเหตุ-ค้นหา-ประเมินผล" เข้าถึงลูกค้าผู้เอาประกันอย่างทั่วถึง เพื่อช่วยพลิก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง