ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๒๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓

4 สัตว์มีพิษ.. อันตรายช่วงหน้าฝน สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๓

เมื่อถึงช่วงหน้าฝน นอกจากโรคภัยที่มาพร้อมกับสภาพอากาศและความชื้นที่เปลี่ยนแปลงแล้ว ยังมีอันตรายจากสัตว์มีพิษที่เราต้องระมัดระวังมากยิ่งขึ้น วันนี้คุณหมอมีคำแนะนำเรื่องการปฐมพยาบาลเบื้องต้นจากสัตว์มีพิษมาฝากกันค่ะ งู สัตว์มีพิษร้ายแรง

ศูนย์อายุรกรรมสัตว์เลี้ยง ? โรงพยาบาลสัตว์เพ็ทเกษตร (มหาชัย) สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๓

สถานบริการรักษาสัตว์เลี้ยง ในตำบลมหาชัย อำเภอเมืองฯ จังหวัดสมุทรสาคร โดยคณะทีมสัตวแพทย์มากประสบการณ์ บริการของเรา ศูนย์อายุรกรรมสัตว์เลี้ยงศูนย์เอ็กซเรย์ดิจิตอลและอัลตราซาวด์สัตว์เลี้ยงศูนย์เนื้องอกและมะเร็งสัตว์เลี้ยงศูนย์โรคหัวใจสัตว์เลี้ยงศูนย์ผ่าตัด

3 วิธีง่ายๆ ดูแลผิวให้สวยฉ่ำช่วงซัมเมอร์ สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๓

ความร้อนแรงของแดดเมืองไทยช่วงซัมเมอร์ ทำให้สาวๆ หลายคนเป็นกังวลใจว่าผิวใสๆ จะหมองคล้ำได้ง่ายจากมลภาวะที่ต้องเผชิญในทุกๆ วัน จนนำไปสู่ปัญหาที่เรื้อรังระยะยาวในอนาคตก็ได้ อาทิ ปัญหาผิวแห้งกร้านและเกิดความเสื่อมโทรม สิ่งเหล่านี้ล้วนแต่เป็นฝันร้ายของสาวๆ

Newsweek จัดอันดับ รพ. กรุงเทพ ได้อันดับ 1 โรงพยาบาลที่ดีที่สุดในประเทศไทย ปี สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๓

ขอแสดงความยินดีกับโรงพยาบาลกรุงเทพ ที่ครองอันดับ 1 โรงพยาบาลที่ดีที่สุดในประเทศไทยและติดอันดับ 1 ใน 100 ของโลก จาก World’s Best Hospital 2020 ที่ทาง Newsweek นิตยสารข่าวรายสัปดาห์ของสหรัฐ ร่วมกับ Statista

สุขภาพดีในเดือนเกิด กับ โปรแกรมตรวจสุขภาพ Birthday Check Up 2020 ราคา 3,290 สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๓

โปรแกรม ตรวจคัดกรองมะเร็งสำหรับสุภาพสตรี ผู้รับบริการต้องซื้อแพคเกจ Birthday check-up 2020 จึงมีสิทธิ์ซื้อโปรแกรมตรวจคัดกรองมะเร็งสำหรับสุภาพสตรี สงวนสิทธิ์ในการซื้อและใช้แพคเกจ Birthday Check Up 2020 ราคา 3,290 บาท ในเดือนที่ท่านเกิดเท่านั้น

คุณเคยป้องกันพยาธิหนอนหัวใจที่เกิดจากยุง และถ่ายพยาธิให้กับสัตว์เลี้ยงของคุณแล้วหรือยัง? สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๓

เจ้าของสัตว์เลี้ยงคงจะเคยได้ยินกันมาบ้างกับคำแนะนำจากสัตวแพทย์ว่า นอกจากการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดต่อจากเชื้อไวรัส รวมถึงการป้องกันเห็บ หมัด และป้องกันพยาธิหนอนหัวใจแล้ว สิ่งที่จะต้องทำควบคู่และทำอย่างสม่ำเสมอคือ “การถ่ายพยาธิทางเดินอาหาร”

ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ กับบริการ Drive In โดยไม่ต้องลงจากรถ รวดเร็ว ปลอดภัย มั่นใจ สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๓

ปกป้องทุกคนในครอบครัวจากไข้หวัดใหญ่ ด้วยการรับวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ กับบริการ Drive In โดยไม่ต้องลงจากรถ รวดเร็ว ปลอดภัย มั่นใจ ไม่ปะปน วัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ใหม่ 1 เข็ม #570บาท (ราคาปกติ 1,400 บาท)วัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ใหม่ 3

เรียนไม่เก่ง เรียนไม่ทันเพื่อน จำไม่ค่อยได้ ฉลาดเกินวัย ไอคิวลูกเราระดับไหน สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๓

รพ. บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ จัดโปรโมชั่นโปรแกรมตรวจวัดระดับสติปัญญา (IQ Test) ช่วงอายุ 6 - 15 ปี โดยนักจิตวิทยาคลินิก ในราคา 999 บาท รอคิวไม่นานทดสอบรายบุคคลรอรับผลทดสอบได้เลยพร้อมรับคำแนะนำเบื้องต้นหลังการประเมิน จำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 30

รพ.สุขุมวิท จัดให้บริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ โดยไม่ต้องลงจากรถ สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๓

เพิ่มภูมิคุ้มกัน...เพื่อป้องกันโรคติดต่อ ด้วยการ "ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่" โดยไม่ต้องลงจากรถ ( FLU FAST TRACK) ในราคา 950 บาท สะดวก รวดเร็ว ใช้บริการได้แล้ววันนี้ที่ โรงพยาบาลสุขุมวิท ป้องกันไข้หวัดใหญ่ด้วยการ ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ 2020

คำถาม?... ที่คนไข้เบาหวาน ชอบถามหมอบ่อยๆ สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๓

หมอราม : ที่ต้องให้คนไข้ควบคุมอาหารก็เพราะว่า คนที่เป็นเบาหวานจะมีปัญหาในการหลั่งอินซูลิน ยาเป็นตัวช่วยให้ร่างกายผลิตอินซูลินได้ดีขึ้น แต่อาจไม่สามารถดีได้เท่าเดิม คนไข้จึงต้องช่วยดูแลร่างกายตัวเองไปพร้อมๆ กัน ด้วยการหลีกเลี่ยงอาหารที่มีน้ำตาลสูง เช่น

TNKbeauty บริจาคเจลแอลกอฮฮล์ก่อนเปิดเทอม สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๓

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด19 บริษัท ทีเอ็นเค บิวตี้ จำกัด ได้พยายามช่วยบรรเทาการแพร่ระบาดของโรคฯ ด้วยการบริจาคเจลแอลกอฮอล์/สเปรย์แอลกอฮอล์ ให้กับองค์กรต่างๆ จำนวนหลายแห่ง อย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด

สสส. จับมือภาคี ปลุกพลังใจนักรบชุดขาว ด้วยหนังสือภาพ “เรายังรักกันทุกวันจ้ะ” สุขภาพ—๘ มิ.ย. ๖๓

สสส. จับมือภาคี ปลุกพลังใจนักรบชุดขาว ด้วยหนังสือภาพ “เรายังรักกันทุกวันจ้ะ” ส่งภาษารักในวันที่กอดลูกไม่ได้ ดร.สุปรีดา อดุลยานนท์ ผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) กล่าวว่า จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก (WHO) พบว่า