ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซีอีโอบริษัท EDAN กล่าวถึงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เผยธุรกิจขยายตัวอย่างรวดเร็ว

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เซินเจิ้น จีน--28 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
คุณ Hao Zhang ซีอีโอของบริษัท EDAN ได้กล่าวถึงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

EDAN ผู้ให้บริการอุปกรณ์การแพทย์ที่สำคัญในการรับมือการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ได้ส่งอุปกรณ์การแพทย์กว่าหลายแสนชิ้นไปยังเยอรมนี สเปน อิตาลี สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา รัสเซีย เม็กซิโก บราซิล และอีกหลาย ๆ ประเทศ โดยคุณ Hao Zhang ซีอีโอของบริษัท EDAN ได้ออกมาพูดเปิดอกเป็นครั้งแรก เพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยามที่โรคโควิด-19 แพร่ระบาด และเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2563 เขาได้ออกแถลงการณ์ดังนี้:

"ช่วง 4 เดือนที่ผ่านมานี้เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับทั้งโลก โดยในฐานะบริษัทผู้ให้บริการด้านสุขภาพ เราเข้าใจความสำคัญในงานที่เราทำมากกว่าที่เคย ชีวิตต้องมาก่อน นี่คือความเชื่อของเรานับตั้งแต่ที่โรคนี้เริ่มระบาด เรามีความภูมิใจอย่างยิ่งและขอขอบคุณความกล้าหาญจากเหล่าเพื่อนร่วมงานของเราที่มีส่วนสนับสนุนบุคลากรด่านหน้า โดยในช่วงเวลานี้ ชีวิตประจำวันของเราได้เผชิญกับการเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลกระทบสำคัญรวมถึงรูปแบบการทำงานที่เปลี่ยนแปลงไป"

"อุปกรณ์ทุกชิ้นมีความสำคัญ"

EDAN ตระหนักถึงบทบาทสำคัญของบริษัทในการแพร่ระบาดนี้ เราจึงตอบสนองการแพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว EDAN ได้มุ่งเน้นการผลิตอุปกรณ์จำเป็นเป็นอันดับแรก และได้เพิ่มกำลังผลิตเป็นเท่าตัว โดยในช่วงเวลาที่การแพร่ระบาดได้เข้ามาสกัดระบบห่วงโซ่อุปทานที่มีการเชื่อมต่อถึงกันทั่วโลก จนทำให้อุตสาหกรรมบริการสุขภาพเผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่ EDAN ก็ได้รุกหาทางออกของปัญหา จนก่อให้เกิดมาตรการมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการส่งมอบชุด PPE (Personal Protection Equipment) ที่จำเป็นอย่างยิ่งถึงซัพพลายเออร์ของ EDAN เพื่อรับประกันว่า พันธมิตรของเราทุกรายจะดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่น เพื่อให้บริษัทเหล่านี้ยังคงทำงานร่วมกับเราได้เพื่อสนับสนุนบุคลากรด่านหน้าต่อไป ทั้งหมดนี้ทำให้ผลิตและจัดส่งอุปกรณ์ได้กว่า 50,000 ชิ้น ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนเมษายน 2563

"ปลอดภัยไว้ก่อน"

เรามีพนักงานกว่าหลายร้อยรายทั่วโลกที่คอยสนับสนุนพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบอย่างหนัก พวกเขาคือฮีโร่ผู้ปิดทองหลังพระ บริษัทได้ส่งชุดอุปกรณ์ป้องกันและคำแนะนำในการป้องกันตัวเองถึงสำนักงานสาขาทั่วโลก เพื่อให้แน่ใจว่าพนักงานของเราทุกคนจะได้รับการดูแลเพื่อให้พวกเขาสนับสนุนบุคลากรผู้ดูแลสุขภาพต่อไป โดยนับจนถึงเดือนเมษายน 2563 EDAN ได้จัดส่งอุปกรณ์ไปให้เกือบ 140 ประเทศที่กำลังเดือดร้อนจากการแพร่ระบาด และแม้เราจะมีหน้าที่จัดหาอุปกรณ์ให้บุคลากรที่ทำงานตามศูนย์การแพทย์และสุขภาพ แต่เราก็อุทิศตนอย่างไม่หยุดหย่อนเพื่อทำให้พนักงานของเราปลอดภัยจากโรคร้าย เรามีความภาคภูมิใจที่ไม่มีพนักงานคนใดติดเชื้อดังกล่าว และเราจะทำงานอย่างหนักต่อไปเพื่อให้พนักงานของเราปลอดภัย

"สงครามยังไม่จบ"

แม้การแพร่ระบาดจะถึงจุดพีคไปแล้ว และยอดผู้ติดเชื้อรายใหม่ก็เริ่มชะลอตัวลงแล้วในบางประเทศ แต่เราก็ยังคงต้องเตรียมตัวรับมือกับความเป็นไปได้ที่จะเกิดการแพร่ระบาดในพื้นที่อื่น ๆ ทั่วโลก "การยืนรอดูเฉย ๆ" ไม่ใช่ทางเลือกที่ชาญฉลาด และอีกบทเรียนหนึ่งที่เราได้เรียนรู้จากการแพร่ระบาดนี้ ได้แก่ความสำคัญและประสิทธิภาพของโซลูชันไอที   โดยโซลูชันไอทีและแพลตฟอร์มสนับสนุนทางไกลที่มีประสิทธิภาพ ทำให้การติดต่อสื่อสารระหว่างบุคลากรของเรากับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้บริการลูกค้าได้อย่างเหนือชั้น พนักงานของเราหลายคนทำงานทางไกล ซึ่งช่วยลดโอกาสในการแพร่เชื้อ ทั้งนี้ เราได้ลงทุนอย่างหนักในด้านไอทีมาหลายปี และจะลงทุนต่อไปเพื่อให้เครือข่ายระดับโลกของเราเข้มแข็งยิ่งขึ้น

ที่ EDAN เรามีวิสัยทัศน์เพื่อส่งเสริมสุขภาพของมนุษย์ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการด้านการดูแลสุขภาพของเรา โดยในยุคโควิด-19 ความมุ่งมั่นนี้ได้ปรากฏให้เห็นจริงในรูปแบบที่เราคาดไม่ถึง เราอยู่เคียงข้างทุกคนในช่วงเวลาอันยากลำบากนี้ และเราขอขอบคุณทุกท่านอย่างจริงใจที่ต่างเข้ามาให้การสนับสนุนและไว้วางใจ อย่างที่เรากล่าวในการแพร่ระบาดครั้งนี้เสมอมาว่าเรายืนหยัดอย่างสามัคคี

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.edan.com/news/company101/

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดอบรมโครงการภาษาต่างประเทศ

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดอบรมโครงการภาษาต่างประเทศ ได้แก่ภาษาเกาหลี, จีนกลาง, ญี่ปุ่น, ฝรั่งเศส, ไทย (สำหรับชาวต่างประเทศ), เยอรมัน, สเปน, อิตาลี, อารบิก และอังกฤษ ให้แก่ บุคคลทั่วไป ตั้งแต่วันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๐ ถึง วันที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๕๑ โดยเปิดสอน Co...

ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีรับมอบเฮลิคอปเตอร์ Super Lynx 300

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ วันนี้ (๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๔๘) พลเรือเอก สามภพ อัมระปาล ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธาน รับมอบเฮลิคอปเตอร์ Super Lynx 300 จำนวน ๒ เครื่อง จากผู้แทนบริษัท Westland Helicopter Limited ประเทศสหราชอาณาจักร บนเรือหลวงตา...

มร. เครก บาร์เรตต์ ซีอีโอของอินเทล ชี้ชัดว่า นวัตกรรมด้านซิลิคอนและเทคโนโลยีไร้สายจะทำให้ผู้บริโภคสัมผัสความบันเทิงได้ด้วยหนทางใหม่ๆ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ มร. เครก บาร์เรตต์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของอินเทล คอร์ปอเรชั่น กล่าวในงานอินเตอร์เนชั่นแนล คอนซูเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์ โชว์ ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกาเมื่อเร็วๆ นี้ว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง