ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

BPK 9 @Home

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--รพ.บางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ทำให้มีแนวโน้มอัตราของผู้ป่วยเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพของท่าน ได้เพิ่มการบริการทางการแพทย์ อีกหนึ่งช่องทางความสะดวก ปลอดภัย มั่นใจ บริการคุณที่บ้าน “BPK9@HOME” บริการทางการแพทย์ที่ครอบคลุม พร้อมเปิดให้บริการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19, ฉีดวัคซีน และ ส่งยาถึงบ้าน เพื่อลดความเสี่ยงการติดเชื้อไวรัส COVID-19

เราพร้อมดูแลคุณและครอบครัวถึงบ้าน ผ่านการให้บริการ “BPK9@HOME” ที่อำนวยความสะดวกในการตรวจหาเชื้อไวรัส COVID-19 ด้วยวิธี PCR หรือ Polymerase Chain Reaction Test เพื่อหาสารพันธุกรรมที่จำเพาะต่อเชื้อโควิด-19 จากสารคัดหลั่งทางช่องจมูกและช่องคอ, บริการฉีดวัคซีน เจาะเลือด พร้อมกล่องเก็บอุณหภูมิวัคซีนที่เหมาะสม และตรวจร่างกายเบื้องต้นให้คุณถึงบ้าน โดยมั่นใจได้ว่าถึงไม่มาโรงพยาบาล ก็ได้รับบริการที่มีปลอดภัยตามมาตรฐาน และ บริการ One Stop Service ศูนย์ตรวจสุขภาพชั้น 3 ที่อำนวยความสะดวกในการเจาะเลือด ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ โดยผู้รับบริการสามารถขับรถขึ้นมาที่จอดรถ เพื่อรับบริการและชำระเงินได้ที่เดียว ??

ผู้รับบริการสามารถเข้าถึงบริการของโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ผ่านช่องทาง Telemedicine ปรึกษาแพทย์แบบใกล้ชิด ผ่านช่องทางสายด่วน โทร.1745, Application BPK Connect, Line Official Account @BPK9hospital, Facebook Fanpage Bangpakok9 International Hospitalและ Website www.bangpakokhospital.com ให้บริการในเวลา 8.00 น. ถึง 20.00 น. ของทุกวัน พร้อมมีบริการจัดส่งยาให้กับผู้ป่วยถึงบ้าน และสำหรับผู้รับบริการที่ไม่สะดวกเดินทางมาโรงพยาบาล ด้วยค่าบริการที่เหมาะสม เหมือนกับการมารับบริการที่โรงพยาบาล โดยการให้คำแนะนำและบริการทางการแพทย์นี้ เป็นไปในกรอบจำกัดตามข้อมูลที่แพทย์ได้รับจากผู้รับบริการ แต่ไม่จัดเป็นการวินิจฉัยทางการแพทย์ และไม่สามารถให้บริการในกรณีเจ็บป่วยฉุกเฉินที่ต้องการการรักษาทางการแพทย์เร่งด่วน

“BPK9@HOME” ครอบคลุมบริการทั้งหมด 3 ด้าน เพื่อให้ผู้รับบริการ มั่นใจในคุณภาพ วางใจในความปลอดภัย ลดความกังวลไม่ต้องออกมาเสี่ยงนอกบ้านก็สามารถได้รับการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล ที่มาพร้อมกับส่งสุขภาพดีถึงหน้าบ้าน เพราะเราใส่ใจสุขภาพของทุกคน เราพร้อมดูแลคุณด้วยหัวใจ อยู่ที่ไหนเราไปหา ?

ติดตามข่าวสารของทางโรงพยาบาลได้ที่ www.bangpakokhospital.com และ
www.facebook.com/BPK9HOSPITAL
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1745
“Heart of Care” ดูแลด้วยหัวใจ

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: สุขภาพดี ชีวิตดี

โรงพยาบาล บางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล โดย รศ.นพ.ปิยะ เนตรวิเชียร (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมด้วย ผศ.พญ.รัมภา หลินปิยวรรณ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการศูนย์ความงามแพทย์ผิวหนังและอายุรแพทย์ และ นพ.ทวีศักดิ์ ลาภจิตรกุศล (ขวา)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง