ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๑๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๑:๑๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๒๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓

รพ.สุขุมวิท พร้อมให้บริการ ตรวจวิเคราะห์หาเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธ์ใหม่ (COVID-19) สุขภาพ—๒๓ เม.ย. ๖๓

ด้วยเทคนิค Real Time RT-PCR เป็นเทคนิคที่ได้รับการยอมรับระดับสากลมั่นใจด้านคุณภาพ ปลอดภัย แก่ผู้ป่วย และผู้ต้องการตรวจหาเชื้อ COVID-19 โดยสามารถส่งตรวจได้ทันที ได้ผลภายใน 24 ชม. โดยโรงพยาบาลสุขุมวิทเป็น 1 ในโรงพยาบาลเอกชน ที่ห้องปฏิบัติการทางการแพทย์

ให้บริการทางด้านความสะอาดทุกรูปแปบครบวงจรในที่เดียว สุขภาพ—๒๓ เม.ย. ๖๓

ขออนุญาตนำเสนอการให้บริการทางด้านความสะอาด ทางเรามีการให้บริการดังนี้ ราคาพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษ!!! บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อบริการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุกพื้นผิวในบริเวณที่พักอาศัยBig Cleaning

Seegene ส่งออกชุดตรวจโควิด-19 จำนวน 10 ล้านชุดไปกว่า 60 ประเทศ สุขภาพ—๒๓ เม.ย. ๖๓

Seegene, Inc. ผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีการตรวจวินิจฉัยในปริมาณมาก ประกาศว่า บริษัทได้ส่งออกชุดตรวจ Allplex(TM) 2019-nCoV Assay มากกว่า 10 ล้านชุด ไปยังกว่า 60 ประเทศ ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการตรวจหาโรคโควิด-19 จำนวนมากทั่วโลก ด้วยการตัดสินใจเชิงรุกของ

องค์กรพัฒนาเอกชนประกาศเตือน แบคทีเรียต่อต้านยาปฏิชีวนะ ภัยร้ายจากอุตสากรรมปศุสัตว์ สุขภาพ—๒๓ เม.ย. ๖๓

โลกของเราในขณะนี้อยู่ท่ามกลางการระบาดของเชื้อไวรัสที่รุนแรงมากที่สุดครั้งหนึ่งในรอบหลายทศวรรษ องค์กรพิทักษ์สัตว์ระดับสากล'ซิเนอร์เจีย แอนิมอล’ แจ้งเตือนว่าการผลิตและการบริโภคเนื้อสัตว์อาจเป็นปัจจัยสำคัญที่อยู่เบื้องหลังการแพร่กระจายของโรคร้ายที่ส่งผ

สสส. ชวน กิน ขยับ หลับสนิท ต้านภัยโควิด -19 สุขภาพ—๒๓ เม.ย. ๖๓

โควิด -19 ก็ถือเป็นจังหวะที่ดีในการที่เราจะหันมาปรับพฤติกรรมการกิน การอยู่ เพื่อเปลี่ยนเราเป็นคนใหม่ที่มีสุขภาพดี ห่างไกลโรค แทนการนั่งสิงร่างไปกับโต๊ะทำงานทั้งวัน เพราะพฤติกรรมขยับน้อยก็เท่ากับป่วยหนัก ร่างกายอ่อนแอ ไม่มีภูมิต้านทานโรค ดร.นพ.ไพโรจน์

MACO ร่วมเป็นสื่อกลางให้ความรู้ประชาชนสู่ภัย COVID-19 สุขภาพ—๒๓ เม.ย. ๖๓

บริษัท มาสเตอร์ แอด จำกัด (มหาชน) หรือ MACO หนึ่งในผู้นำเครือข่ายสื่อโฆษณานอกบ้าน ตระหนักถึงเหตุการณ์แพร่ระบาดของโรคโคโรน่าไวรัส หรือ โควิด 19 (COVID-19) ที่ทั่วโลกกำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบัน ด้วยสถานการณ์ดังกล่าวการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์

82 ปี โรงพยาบาลหัวเฉียว ขอเชิญผู้มีจิตกุศลร่วมบริจาคโลหิต สุขภาพ—๒๓ เม.ย. ๖๓

ในโอกาสครบรอบการก่อตั้ง 82 ปี โรงพยาบาลหัวเฉียว ร่วมกับ สภากาชาดไทย ขอเชิญประชาชนผู้มีจิตกุศล เข้าร่วมบริจาคโลหิต เพื่อเป็นการช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ และลดวิกฤตการขาดแคลนโลหิตในช่วงสถานการณ์ COVID-19 ในวันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2563 เวลา 9.00-15.00 น. ณ

BPK 9 ดูแลด้วยหัวใจ กับบริการตรวจหาเชื้อโควิด-19 “แบบ DRIVE THRU TEST สุขภาพ—๒๓ เม.ย. ๖๓

โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมเปิดให้บริการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ผ่านการบริการ "ไดรฟ ทรู" (Drive Thru Test) เปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เวลา 08.00-18.00 น. ทุกวัน เพื่อเป็นการเข้าถึงการบริการที่สะดวก