ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดตัว Caviarlieri ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากคาเวียร์ที่มาพร้อมเทคโนโลยีด้านเซลล์บำบัดหนึ่งเดียวในโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันอังคารที่ ๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
สิงคโปร์--7 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การรวบรวมคุณค่าแห่งสารอาหารของคาเวียร์ลงในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนั้นเป็นความฝันและความท้าทายของแวดวงเวชศาสตร์ชะลอวัยมาเป็นเวลาหลายทศวรรษ และในที่สุด Caviarlieri Limited ก็ได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยระดับโลก จนสามารถรังสรรค์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการชะลอวัยจากคาเวียร์อย่าง Caviarlieri ขึ้น หลังจากทำการวิจัยกันอย่างเข้มข้นมาเป็นเวลานานกว่า 20 ปี

ด้วยคุณสมบัติอันยอดเยี่ยม คาเวียร์จากไข่ปลาสเตอร์เจียนซึ่งหาได้ยากนี้อัดแน่นไปด้วยกรดไขมันจำเป็นและสารออกฤทธิ์ทางเภสัชกรรม (API) ด้วยการผลิตโดยใช้เทคโนโลยี Swiss Cold DNA Extraction ที่มีชื่อว่า Cellularix จึงทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Caviarlieri เปี่ยมด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัด Caviar Cellular DNA Extract และมารีนเปปไทด์ระดับพรีเมียม ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างพละกำลัง ความแข็งแรง และความงามอย่างเต็มรูปแบบ

Caviarlieri เหนือกว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่น ๆ ด้วยการมอบสารอาหารสำคัญตรงเข้าสู่ระดับเซลล์ จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมให้สามารถซึมซับสารอาหารได้อย่างเต็มที่ ทำให้โปรตีนและเปปไทด์เหล่านี้สามารถแทรกซึมเข้าสู่เซลล์ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งจะช่วยยกระดับและกระตุ้นกิจกรรมของเซลล์ ส่งผลให้ผู้รับประทานมีพละกำลัง แข็งแกร่งกว่าวัย มีชีวิตชีวา และคงความงามเหนือกาลเวลา

Caviarlieri ได้รับการสนับสนุนจากงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ซึ่งถูกตีพิมพ์ในวารสารวิชาการชื่อดังระดับโลก นอกจากนี้ Caviarlieri ยังเลือกใช้วิธีการวิจัยโดยใช้ยาหลอกแบบปกปิดข้อมูลทั้งสองทาง (Double-blind) เพื่อเป็นตัวแปรควบคุมในการศึกษาส่วนประกอบหลักของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ทั้งนี้ บริษัทยังคงเดินหน้าทำการวิจัยต่อไปในสหรัฐ สวิสเซอร์แลนด์ และยุโรป เกี่ยวกับการแสดงออกของยีนตามดัชนีชี้วัดทางชีวภาพซึ่งวัดผลด้านการชะลอวัยต่อไป

Caviarlieri ถูกวิจัย พัฒนา และสร้างสรรค์ขึ้นในสวิสเซอร์แลนด์ให้ออกฤทธิ์ได้หลายกลไก อีกทั้งยังมอบคุณประโยชน์ที่หลากหลายต่อร่างกายมนุษย์ และมีประสิทธิภาพต่อทุกบุคคล โดยลูกค้าเกือบทั้งหมดเห็นตรงกันว่าพวกเขามีพละกำลังเพิ่มขึ้น คุณภาพการนอนดีขึ้น ผิวพรรณดีขึ้น อีกทั้งยังไม่ค่อยมีอาการปวดข้อ อารมณ์ดีขึ้น และมีแรงขับดันทางเพศมากขึ้นด้วย

"Caviarlieri ช่วยในการฟื้นฟูเซลล์ได้เป็นอย่างดี" นายแพทย์ Brigitte Bollinger ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนังของศูนย์การแพทย์ Bad Ragaz สวิสเซอร์แลนด์ กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวนี้มอบผลลัพธ์ที่โดดเด่นในด้านการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ลดอาการอ่อนเพลียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดความเสี่ยงในการเกิดภาวะเมตาบอลิกซินโดรม เสริมความแข็งแรงและความอดทนได้ในระยะยาว ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็ว ช่วยให้สมาธิดีขึ้น ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ความพึงพอใจ และอื่น ๆ อีกมากมาย"

Caviarlieri ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าสามารถเร่งกระบวนการฟื้นฟูเซลล์ พร้อมซ่อมแซมเซลล์ภูมิคุ้มกันที่เสื่อมสภาพ ซึ่งจะช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง พร้อมที่จะต่อสู้กับเชื้อไวรัสหรือโรคภัยต่าง ๆ นอกจากนี้ Caviarlieri ยังมีคุณสมบัติด้านการต่อต้านอนุมูลอิสระและการอักเสบ ช่วยป้องกันไม่ให้เซลล์ได้รับความเสียหาย อีกทั้งยังช่วยยกระดับการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน และช่วยลดการอักเสบได้ดี

Caviarlieri มีวางจำหน่ายแล้วในร้านสปา ศูนย์การแพทย์ และร้านขายยาทั่วสวิสเซอร์แลนด์

Caviarlieri Limited

Caviarlieri Limited มุ่งมั่นพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารด้านเซลล์บำบัดที่ช่วยในการชะลอวัยของสวิสเซอร์แลนด์ ผ่านการลงทุนด้านการวิจัยและการศึกษาทางคลินิก Caviarlieri ผลิตโดยบริษัท Swiss Caps Inc (โรงงานที่ได้รับการรับรองและผ่านการตรวจสอบจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐฯ) ที่ได้มาตรฐาน cGMP ทั้งนี้ Caviarlieri ได้ผ่านการรับรองและอนุมัติจากรมสาธารณสุขสวิสเซอร์แลนด์ อีกทั้งยังได้รับการรับรองผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐาน BRC Global Standard for Food Safety Issue รวมถึงได้รับการรับรองจาก German Sport University Cologne ว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ไม่ผสมสารสเตียรอยด์และสารกระตุ้น

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง https://swisscaviarlieri.com/
สื่อติดต่อ :
Mr. Shane W
Marketing Director
Caviarlieri Limited
โทร. +41-445510014
อีเมล: marketing@swisscaviarlieri.com
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200319/2755986-1

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: สเต็มเซลล์บำบัด

สุธาสินี มุตตามระ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “ รีจู อโศก” ศูนย์บริการ Anti-Aging แบบครบวงจร พร้อมด้วย ศ.ดร.นพ.สมศักดิ์ วรคามิน (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการ ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับ ประภาส ตันพิบูลศักดิ์ (ที่ 2 จากขวา)...

เฮอร์บาไลฟ์นำขบวนผู้จำหน่ายเหินฟ้าสู่มาเก๊า ร่วมการอบรม "เซาธ์ อีสท์ เอเชีย เวิล์ด ทีม สคูล"

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เฮอร์บาไลฟ์ (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพนำขบวน ผู้จำหน่ายอิสระชาวไทยกว่า 400 คน บินลัดฟ้าสู่เกาะมาเก๊า ฮ่องกง เพื่อร่วมงานอบรม ครั้งยิ่งใหญ่ระดับนานาชาติ "เซาธ์ อีสท์ เอเชีย เวิล์ด ทีม สคูล" ...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง