ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ASTM International เปิดให้สาธารณชนเข้าถึงมาตรฐานการผลิตอุปกรณ์ป้องกัน เพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เวสต์คอนโชฮอกเกน เพนซิลเวเนีย--26 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ASTM International องค์กรกำหนดและจัดทำมาตรฐานระดับโลก เปิดให้สาธารณชนเข้าถึงข้อมูลมาตรฐาน 24 มาตรฐานที่จำเป็นต่อการผลิตและทดสอบอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพื่อรับมือกับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่กำลังเป็นสถานการณ์เร่งด่วนด้านสาธารณสุขในขณะนี้

เพื่อช่วยเหลือผู้ผลิต ห้องปฏิบัติการ บุคลากรทางการแพทย์ และสาธารณชน ASTM International ได้เปิดให้เข้าถึงข้อมูลมาตรฐานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล ได้แก่ หน้ากากอนามัย เสื้อกาวน์ ถุงมือ และเจลล้างมือ

“ASTM International มุ่งมั่นสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ผลิต ห้องปฏิบัติการ และทุกฝ่ายที่พยายามรับมือกับไวรัสที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลก” แคทธารีน มอร์แกน ประธาน ASTM International กล่าว “การเปิดให้เข้าถึงมาตรฐานเหล่านี้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายจะช่วยให้บริษัทผลิตอุปกรณ์ป้องกันเข้าใจข้อกำหนดด้านความปลอดภัย คุณภาพ และประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้โลกของเราดีกว่าเดิม”

ข้อมูลมาตรฐานที่เปิดให้เข้าถึงประกอบด้วยมาตรฐานวิธีการทดสอบ ข้อมูลจำเพาะด้านประสิทธิภาพ และคำศัพท์เฉพาะทาง ซึ่งทั้งหมดได้รับการพัฒนาและรักษาคุณภาพโดยคณะกรรมการของ ASTM International ในส่วนของชุดป้องกันและอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (F23), สิ่งทอ (D13), ยาง (D11), ยาฆ่าแมลง ยาต้านจุลชีพ และสารควบคุมอื่น ๆ (E35) รวมถึงวัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์และการผ่าตัด (F04) โดยสามารถเข้าถึงได้ที่นี่ https://www.astm.org/COVID-19/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและคำแนะนำเกี่ยวกับไวรัสโควิด-19 สามารถดูได้ที่ www.cdc.gov และ www.who.int

เกี่ยวกับ ASTM International

ASTM International มุ่งตอบสนองความต้องการทางสังคมทั่วโลก ด้วยการสร้างผลลัพธ์เชิงบวกในด้านสาธารณสุขและความปลอดภัย ความเชื่อมั่นผู้บริโภค และคุณภาพชีวิตโดยรวม เราผนวกรวมบริการอันทันสมัยเข้ากับมาตรฐานอันเป็นที่ยอมรับซึ่งพัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคจากทั่วโลก เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและทำให้โลกของเราดีกว่าเดิม

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ: แดน เบอร์เกลส์ โทร: +1.610.832.9602 อีเมล: dbergels@astm.org
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/153355/astm_international_logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

(ISC)2(R) ประกาศเพิ่มข้อกำหนดใหม่ในการรับรองมาตรฐาน CISSP(R) สำหรับผู้เชี่ยวชาญระบบความปลอดภัยข้อมูล

มาตรฐานทองคำหรือ "Golden Standard" ในการให้การรับรองผู้เชี่ยวชาญระบบความปลอดภัยข้อมูล ผู้ที่จะได้รับการรับรองจะต้องมีประสบการณ์ระดับมืออาชีพเป็นเวลา 5 ปี เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่ามีทักษะด้านสิ่งแวดล้อมที่กำลังถูกคุกคามและมีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ (ISC)2(R...

บีโอไอเผยผลโรดโชว์สหรัฐฯ ดึงผู้ผลิตชิ้นส่วนและซ่อมอากาศยานตั้งฐานในไทย

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--บีโอไอ บีโอไอ เดินหน้าโรด์โชว์ดึงอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนและซ่อมเครื่องยนต์อากาศยานจากสหรัฐฯ มาใช้ไทยเป็นฐานการผลิต และให้บริการธุรกิจการบิน รองรับสนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมศึกษารูปแบบการพัฒนาพื้นที่ชายแดนสหรัฐฯ และเม็กซิโก เพื่อนำมาประยุกต์...

Intuition Releases Intuition Web Version 8

Intuiton, the international e-learning solutions provider and specialist in financial training, today launches Version 8 of its flagship product, Intuition Web. London, UK - Intuition (www.intuition.com), the international e-learning solutions provider an...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง