ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

MORE Health เปิดตัวแบบประเมินความเสี่ยงโควิด-19 ด้วยตัวเอง

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันพุธที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
--25 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

MORE Health บริษัทเทคโนโลยีแพทย์ทางไกลที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในซิลิคอนแวลลีย์ ประกาศเปิดตัวเครื่องมือประเมินความเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 ด้วยตัวเองในหกภาษา โดยสามารถทำแบบประเมินฟรีได้ที่ covid19.morehealth.com ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม

แบบประเมิน MORE COVID-19 Self-Assessment ร่วมพัฒนาโดยคณะผู้เชี่ยวชาญด้านโรคติดเชื้อของสหรัฐและนานาชาติ ซึ่งรวมถึง Dr. Gary Schoolnik อดีตหัวหน้าสาขาวิชาอายุรศาสตร์โรคติดเชื้อ โรงพยาบาลสแตนฟอร์ด และอาจารย์คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด และ Professor Wang Yan รองผู้อำนวยการสาขาวิชาอายุรศาสตร์โรคติดเชื้อ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัย Peking University First Hospital โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา Dr. Schoolnik ได้อุทิศตนให้กับการวิจัยและการรักษาโรคติดเชื้อในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก ขณะที่ปัจจุบัน เขาเป็นผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ในสหรัฐอเมริกา ด้าน Professor Wang Yang มีความเชี่ยวชาญในด้านเวชปฏิบัติโรคติดเชื้อทางคลินิกมาเป็นระยะเวลากว่า 20 ปี นอกจากนี้ เธอยังมีประสบการณ์ตรงในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 และให้ความช่วยเหลือทีมแพทย์ในเมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีการระบาดของโควิด-19 อย่างรุนแรง โดยเป็นการดำเนินการผ่านระบบแพทย์ทางไกล

แบบประเมินความเสี่ยงติดเชื้อด้วยตัวเองสามารถใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจว่า ผู้ทำแบบประเมินควรพักฟื้นที่บ้าน หรือเดินทางไปรับการตรวจรักษา ณ สถานพยาบาลที่กำหนด อีกทั้งสามารถช่วยให้ตัดสินใจได้ว่า ควรโทร 911 หรือติดต่อแพทย์ปฐมภูมิเพื่อขอความช่วยเหลือหรือไม่ เครื่องมือของ MORE Health สามารถช่วยลดความวิตกกังวลและความตื่นตระหนกของประชาชนส่วนใหญ่ที่ไม่จำเป็นต้องตรวจหาเชื้อไวรัส และยังสามารถคัดกรองผู้ที่อาจติดเชื้อแบบเป็นกลุ่มก้อนขนาดใหญ่ในเวลาเดียวกัน ซึ่งช่วยลดภาระให้กับระบบสาธารณสุข และช่วยให้ตรวจพบผู้ที่มีความเสี่ยงว่าจะติดเชื้อได้อย่างรวดเร็ว

เพื่อขยายการเข้าถึง MORE Health จึงเปิดให้ประชาชนทั่วไปและโรงพยาบาลทั่วโลกสามารถเข้าใช้งานแบบประเมินความเสี่ยงด้วยตัวเองได้ฟรี เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถวินิจฉัยและรักษาอาการตามลำดับด้วยตนเอง เว็บไซต์ไม่มีโฆษณาและไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลไว้แต่อย่างได้

เกี่ยวกับ MORE Health

MORE Health ได้ให้ความช่วยเหลือแพทย์ชาวจีนมาอย่างยาวนานตั้งแต่ก่อนการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ด้วยการเปิดโอกาสให้แพทย์จีนสามารถขอคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่โรงพยาบาลชั้นนำในสหรัฐ ผ่านทางแพลตฟอร์มที่ MORE Health สร้างและพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยอาศัยประสบการณ์เชิงปฏิบัติและการยกระดับเทคโนโลยี ปัจจุบัน MORE Health เป็นผู้นำในวงการระบบแพทย์ทางไกลแบบข้ามพรมแดน อีกทั้งยังมีความสามารถที่โดดเด่นในด้านการวินิจฉัยโรคโดยใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ ตลอดจนพัฒนาโปรแกรมการตรวจวินิจฉัยโรคด้วย AI สำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งปอด ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.morehealth.com หรือติดต่อทางอีเมล hello@morehealth.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/596627/MORE_Health_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

EF Englishtown ประกาศแต่งตั้งแอนดรูว์ เวท ดำรงตำแหน่งประธานคนใหม่

EF Englishtown โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษออนไลน์ชั้นนำของโลก ประกาศแต่งตั้งแอนดรูว์ เวท (Andrew Wait) ดำรงตำแหน่งประธานของสถาบัน โดยแอนดรูว์ เวท ซึ่งมีประสบการณ์คร่ำหวอดทั้งในบริษัทเทคโนโลยีหน้าใหม่ในซิลิคอน แวลลีย์ และแบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภคภาคครัวเรือน...

พอล คอร์ปอเรชั่นนำเสนอเทคโนโลยีขจัดอนุภาคโปรตีนในกระแสเลือดที่เป็นสาเหตุของโรควัวบ้าในมนุษย์ ในการประชุมที่ปรึกษาเรื่องโรคสมองฝ่อของอย.สหรัฐฯ

อีสต์ ฮิลส์, นิวยอร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--8 ก.พ.2548 การประเมินความเสี่ยงของความเป็นไปได้ที่จะได้รับเชื้อ variant Creutzfeldt-Jakob Disease (vCJD) ซึ่งเป็นสายพันธุ์โรควัวบ้าที่เกิดในมนุษย์จากการถ่ายเลือด เป็นประเด็นสำคัญของการประชุมคณะกรรมาธิการที่ปรึกษาด้าน...

ซีเนริโอ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "พระเอก-นางเอก" คู่ใหม่ของเมืองไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ซีเนริโอ ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคมนี้ เวลา 13.00 น. ณ พิพิธภัณฑ์ธนาคารไทย ธนาคารไทยพานิชย์สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน (เอส ซี บี พาร์ค) พบกับบรรยากาศการค้นหา "พระเอก-นางเอก" คู่ใหม่ของเมืองไทย พร้อมจับเข่าคุยกับ 4 คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ถกลเกียร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง