ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ออรีส เสนอทางออก "ฝ่าวิกฤตินวดไทย" ในสถานการณ์ COVID-19

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--ออรีส

เป็นที่รู้กันว่า การนวดไทย เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทยเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากการนวดไทยได้ขึ้นเป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมของยูเนสโก้ (UNESCO Cultural Heritage of Humanity) ชื่อเสียงด้านฝีมือ ทักษะการนวดและการบริการของคนไทยก็ไม่แพ้ชาติใดในโลก ทำให้นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเมืองไทย ต้องมาลองนวดไทยกันซักครั้ง เป็นการสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้คนไทยมากมาย

แต่วันนี้ วิกฤติการระบาดของโรค COVID-19 ทำให้นักท่องเที่ยวหดหายไปจากแต่ก่อน จนเรียกได้ว่า "แทบไม่เหลือ" และเนื่องจากการระบาดนั้นสามารถ แพร่กระจายผ่านทางอากาศได้ ร้านนวดที่มีผู้คนเข้าออกยิ่งเป็นสถานที่ที่มีความเสี่ยง ส่งผลกระทบให้ผู้ประกอบการร้านนวดและสปา ต้องให้นวดฟรีแลกทิป และล่าสุดต้องปิดร้านชั่วคราว ซึ่งบางเจ้าก็อาจต้องปิดกิจการถาวรไปเลย เนื่องจากร้านนวดที่ไม่มีลูกค้าเป็นระยะเวลานาน ส่งผลกระทบต่อพนักงานนวดที่รายได้แต่ละวันต้องนำมาเลี้ยงปากเลี้ยงท้องตัวเองและคนในครอบครัว

นั้นเป็นสิ่งที่ทำให้ ออรีส (Orease) แพลตฟอร์มบริการนวดเพื่อสุขภาพนอกสถานที่ เป็นทางออกที่จะช่วย อาชีพนวดไทย ให้ผ่านพ้นวิกฤติไปได้   โดยไปบริการถึงสถานที่ของลูกค้าโดยตรง ผ่านระบบแอปพลิเคชัน ที่มีเทคโนโลยีที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย สร้างโอกาสให้อาชีพนวดไทย และให้ลูกค้ามีทางออกในการได้รับบริการ ในสถานที่ของตัวเอง ที่ควบคุมได้ สร้างความสบายใจให้กับตัวลูกค้าได้เป็นอย่างดี

โดยทางแพลตฟอร์ม มีมาตรฐานในการให้บริการ รวมถึงดูแลคัดกรองเทอราปิส ตรวจสอบประวัติของเทอราปิสที่เข้ามาในระบบทั้งเรื่องประวัติอาชญกรรม ใบขึ้นทะเบียนจากกระทรวงสาธารณสุข และใบประกาศนียบัตรการเรียนทรีตเมนต์ต่างๆ มีการเทสมือเพื่อเปิดทรีทเม้นโดยเทรนเนอร์มืออาชีพ รวมถึงการซักประวัติลูกค้าก่อนรับงาน ในระหว่างที่ให้บริการก็จะสวมหน้ากากอนามัย ล้างมือให้สะอาด และใช้แอลกอฮอลเจลล้างมือทุกครั้งที่ไปให้บริการ ทำให้การบริการนวดเพื่อสุขภาพนอกสถานที่ มีความปลอดภัย สะดวก ไม่ต้องเสี่ยงออกจากบ้าน ห่างไกลเชื้อโรค

ลูกค้าเองสามารถจองบริการได้หลายทาง ไม่ว่าจะเป็นทางโมบายแอปพลิเคชัน (Mobile Application) เวปแอปพลิเคชัน (Web Application) คอลเซนเตอร์ (Call Center: 021147063 ) หรือไลน์แชท (Line: @orease) ทำให้เกิดความสะดวกสำหรับคนทุกช่วงอายุในการเข้าถึงบริการระดับคุณภาพ

เทอราปิสจะออกเดินทางไปให้บริการ หลังการจองบริการและชำระเงิน โดยจะนำเบาะนวดไทยติดไปให้บริการเพื่อความสะดวกในการให้บริการได้ในทุกสถานที่ ซึ่ง “ข้อดี” ของการนวดเพื่อสุขภาพถึงสถานที่โดยเอาเทคโนโลยีมาใช้มีดังนี้

ความสะดวกสบาย ปลอดภัย ปราศจากโรค -   ลูกค้าสามารถทำการจองบริการ ผ่าน แอปพลิเคชัน หรือเว็บไชต์ ไม่ต้องเดินทางออกจากบ้านให้เสียเวลา เสียพลัง สามารถรับบริการที่บ้านแล้วพักผ่อนไปได้เลย และเพราะสถานที่เป็นของลูกค้า ทำให้สบายใจในเรื่องการดูแลความสะอาดมากกว่าที่อื่นๆมีการเก็บข้อมูล และวิเคราะห์ โดยใช้แพลตฟอร์ม - ทุกอย่างอยู่ในระบบดิจิตอล ทำให้การบริการนอกสถานที่โดยใช้แพลตฟอร์มสามารถเก็บข้อมูลว่าเทอราปิส ท่านใดเป็นผู้ให้บริการลูกค้า และเก็บข้อมูลรีวิวจากลูกค้า สามารถนำมาวิเคราะห์เพื่อแก้ปัญหา หรือปรับปรุงพัฒนาได้ อย่างรวดเร็ว ทำให้การบริการดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ

จะเห็นได้ว่าทุกวิกฤติมีโอกาส วงการนวดไทยเองก็มีโอกาสและความหวังอยู่ในช่วงเวลาที่วิกฤติเช่นนี้ ออรีสจึงเป็นทางออกหนึ่ง ให้ผู้ที่ประกอบอาชีพนวดเพื่อสุขภาพทุกคน รวมถึงลูกค้าที่อยากได้รับบริการนวดเพื่อสุขภาพ ในยามวิกฤติเช่นนี้

วันนี้ขอให้คนไทยช่วยกันร่วมมือกันให้ผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปได้ หากสนใจบริการของออรีส นวดถึงสถานที่ สามารถติดต่อได้ที่ 021147063, Line: @orease หรือจองผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.orease.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลหัวหิน ชะอำ กระแสนิยมยังแรง ทัพนักท่องเที่ยวแห่พักผ่อน วันหยุดปีใหม่คับคั่ง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. ข่าวจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคกลางเขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยวในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และชะอำ จังหวัดเพชรบุรี บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเ...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง