ออกกำลังกายเพิ่มภูมิคุ้มกันสู้โควิด-19 ด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายอัจฉริยะจากไต้หวัน ตอบทุกโจทย์เสริมสร้างสุขภาพดีมีพลัง

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๑๙ น.
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--TAITRA

ในขณะที่ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) ยังคงระบาดในหลายประเทศนั้น   การดูแลรักษาระบบภูมิคุ้มกันให้เข้มแข็งกลายเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง

จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก (WHO) แนะนำว่า ผู้ใหญ่ควรทำกิจกรรมที่ได้ออกกำลังในระดับปานกลางทุกวัน เพื่อเสริมกำลังกล้ามเนื้อและสร้างสุขภาพกายที่ดี แพทย์ต่างให้ความเห็นว่าในระหว่างที่มีการป้องกันมิให้เกิดการระบาดในวงกว้างมากไปกว่าเดิม การออกกำลังกายที่บ้านจะช่วยสร้างเสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ไม่เจ็บป่วยได้ง่าย

เครื่องออกกำลังกายสมัยนี้ก็มีให้เลือกมากมาย และแบรนด์เครื่องออกกำลังกายจากไต้หวันที่คว้ารางวัล 2020TAIWAN Excellence

ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์การออกกำลังกายและดูแลรักษาสุขภาพในช่วงที่ทุกคนต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ท้าทายจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19)

เครื่องออกกำลังกายที่ได้รับรางวัล 2020TAIWAN Excellenceสำหรับสายปั่น สายเบิร์น หรือสาวกฟิตเนสที่ช่วงเวลาที่ต้องป้องกันตัวเองแบบนี้ การออกกำลังกายอย่างสนุกสนาน เรียกเหงื่อ รักษาความฟิตที่บ้านน่าจะปลอดภัยกว่า มีทั้งลู่วิ่ง เครื่องฟิตเนสที่ผสานการชกมวย และClimbmill

Verde Treadmill– ลู่วิ่งแรกที่แปลงร้อยละ 75 ของพลังงานจลน์จากผู้เล่นให้เป็นพลังงานไฟฟ้าได้ https://www.taiwanexcellence.org/en/award/product/109328 Cycle Boxer- ที่สุดแห่งเครื่องฟิตเนสที่ผนวกการชกมวยเข้ากับการปั่นจักรยาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายแบบเล่นสนุก เรียกเหงื่อสะใจ https://www.taiwanexcellence.org/en/award/product/109062 Climbmill– ออกแบบสำหรับนักออกกำลังกายสายเบิร์น เดินสลายแคลอรีทุกย่างก้าวให้ร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์ม https://www.taiwanexcellence.org/en/award/product/109578

ทั้งนี้ ไต้หวันได้ส่งออกสินค้าหมวดกีฬาเป็นมูลค่าสูงถึง2.12พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ในปี 2562 ซึ่งเพิ่มขึ้นร้อยละ9.29จากปี 2561   การที่ปริมาณส่งออกเพิ่มขึ้นขนาดนี้ก็เพราะได้รับปัจจัยสนับสนุนจากกระแสการออกกำลังกายและตลาดอุปกรณ์กีฬา   โดยตราสินค้าต่างๆ จากไต้หวัน เช่นJohnson, DyacoและSportsArt Fitnessได้กลายเป็นตัวเลือกระดับต้นๆ ในอุตสาหกรรมกีฬาโลก

ทางด้านTaiwan Excellenceเตรียมจัดแสดงสินค้าที่ได้รับรางวัลประเภทจักรยาน กีฬา และอุปกรณ์ออกกำลังกายที่นิทรรศการTAIPEI CYCLE+และTaiSPO+ตั้งแต่วันที่14ถึง16พฤษภาคม 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการไทเปหนานกัง 2 (TaiNEX 2) ในนิทรรศการที่จัดขึ้นเป็นเวลา 3วันนี้ ผู้เข้าชมจะได้พบกับแหล่งนวัตกรรมด้านอุตสาหกรรมกีฬาและการออกกำลังกายระดับโลกที่ครบถ้วนที่สุด

ทำความรู้จักกับ Taiwan Excellence ได้ที่ :   http://bit.ly/37XipEA   หรือผ่านทาง Facebook :   https://www.facebook.com/TaiwanExcellence.TH/

รางวัล Taiwan Excellence Awards ก่อตั้งโดยกระทรวงเศรษฐกิจไต้หวัน (MOEA) ในปี 2536 ผลิตภัณฑ์ที่มีสัญลักษณ์นี้ต้องผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มงวด โดยมีเกณฑ์การพิจารณา 4 หัวข้อ คือ การวิจัยและพัฒนา, การออกแบบ, คุณภาพและการตลาดที่คัดเลือกโดยรัฐบาล และผลงานที่ได้รับรางวัลนี้เป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์ที่แสดงถึงความยอดเยี่ยม และความเป็นเลิศด้านนวัตกรรม สัญลักษณ์นี้ได้รับการยอมรับ และเป็นที่รู้จักทั่วโลกมากกว่า 106 ประเทศ

TAITRA #News #TaiwanExcellence #EverydayExcellence #SportandLeisure #SmartFitness #Taiwan #ข่าวไต้หวัน

ภาพข่าว: งานสัมมนา "ภูมิคุ้มกันสร้างได้"

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมผงตราหมีแอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชัน จัดงานสัมมนาในหัวข้อ “ภูมิคุ้มกันสร้างได้” เพื่อให้ความรู้ด้านการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในเด็กแก่บุคลากรด้านการพยาบาลจำนวน 100 คนจากกว่า 50...

"ทีมสุขภาพร่วมใจ ขจัดภัยบุหรี่" ๓๑ พฤษภาคม วันงดสูบบุหรี่โลก

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ องค์การอนามัยโลก ได้กำหนดให้วันที่ ๓๑ พฤษภาคม ของทุกปี เป็นวันงดสูบบุหรี่โลก ทั้งนี้ เพื่อป้องกันสุขภาพของผู้ไม่สูบบุหรี่ทุกคนและรณรงค์ให้คนเลิกสูบบุหรี่ เนื่องจากพิษภัยของบุหรี่นั้นมีมากมายจริงๆ มีโทษกับผู้ส...

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ มันฝรั่งดัดแปรพันธุกรรมสามารถสร้างภูมิคุ้มกันโรคไวรัสตับอักเสบ บี ได้ นักวิจัยหวังว่าจะมีผลในการป้องกันโรคอื่นๆ ได้ด้วย สักวันหนึ่งข้างหน้า การปลูกฝีหรือฉีดวัคซีนป้องกันโรค อาจจะเป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายๆ แค่รั...