ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ออกกำลังกายเพิ่มภูมิคุ้มกันสู้โควิด-19 ด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายอัจฉริยะจากไต้หวัน ตอบทุกโจทย์เสริมสร้างสุขภาพดีมีพลัง

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๑๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--TAITRA

ในขณะที่ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19) ยังคงระบาดในหลายประเทศนั้น   การดูแลรักษาระบบภูมิคุ้มกันให้เข้มแข็งกลายเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง

จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก (WHO) แนะนำว่า ผู้ใหญ่ควรทำกิจกรรมที่ได้ออกกำลังในระดับปานกลางทุกวัน เพื่อเสริมกำลังกล้ามเนื้อและสร้างสุขภาพกายที่ดี แพทย์ต่างให้ความเห็นว่าในระหว่างที่มีการป้องกันมิให้เกิดการระบาดในวงกว้างมากไปกว่าเดิม การออกกำลังกายที่บ้านจะช่วยสร้างเสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ไม่เจ็บป่วยได้ง่าย

เครื่องออกกำลังกายสมัยนี้ก็มีให้เลือกมากมาย และแบรนด์เครื่องออกกำลังกายจากไต้หวันที่คว้ารางวัล 2020TAIWAN Excellence

ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์การออกกำลังกายและดูแลรักษาสุขภาพในช่วงที่ทุกคนต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ท้าทายจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19)

เครื่องออกกำลังกายที่ได้รับรางวัล 2020TAIWAN Excellenceสำหรับสายปั่น สายเบิร์น หรือสาวกฟิตเนสที่ช่วงเวลาที่ต้องป้องกันตัวเองแบบนี้ การออกกำลังกายอย่างสนุกสนาน เรียกเหงื่อ รักษาความฟิตที่บ้านน่าจะปลอดภัยกว่า มีทั้งลู่วิ่ง เครื่องฟิตเนสที่ผสานการชกมวย และClimbmill

Verde Treadmill– ลู่วิ่งแรกที่แปลงร้อยละ 75 ของพลังงานจลน์จากผู้เล่นให้เป็นพลังงานไฟฟ้าได้ https://www.taiwanexcellence.org/en/award/product/109328 Cycle Boxer- ที่สุดแห่งเครื่องฟิตเนสที่ผนวกการชกมวยเข้ากับการปั่นจักรยาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายแบบเล่นสนุก เรียกเหงื่อสะใจ https://www.taiwanexcellence.org/en/award/product/109062 Climbmill– ออกแบบสำหรับนักออกกำลังกายสายเบิร์น เดินสลายแคลอรีทุกย่างก้าวให้ร่างกายฟิตแอนด์เฟิร์ม https://www.taiwanexcellence.org/en/award/product/109578

ทั้งนี้ ไต้หวันได้ส่งออกสินค้าหมวดกีฬาเป็นมูลค่าสูงถึง2.12พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ในปี 2562 ซึ่งเพิ่มขึ้นร้อยละ9.29จากปี 2561   การที่ปริมาณส่งออกเพิ่มขึ้นขนาดนี้ก็เพราะได้รับปัจจัยสนับสนุนจากกระแสการออกกำลังกายและตลาดอุปกรณ์กีฬา   โดยตราสินค้าต่างๆ จากไต้หวัน เช่นJohnson, DyacoและSportsArt Fitnessได้กลายเป็นตัวเลือกระดับต้นๆ ในอุตสาหกรรมกีฬาโลก

ทางด้านTaiwan Excellenceเตรียมจัดแสดงสินค้าที่ได้รับรางวัลประเภทจักรยาน กีฬา และอุปกรณ์ออกกำลังกายที่นิทรรศการTAIPEI CYCLE+และTaiSPO+ตั้งแต่วันที่14ถึง16พฤษภาคม 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการไทเปหนานกัง 2 (TaiNEX 2) ในนิทรรศการที่จัดขึ้นเป็นเวลา 3วันนี้ ผู้เข้าชมจะได้พบกับแหล่งนวัตกรรมด้านอุตสาหกรรมกีฬาและการออกกำลังกายระดับโลกที่ครบถ้วนที่สุด

ทำความรู้จักกับ Taiwan Excellence ได้ที่ :   http://bit.ly/37XipEA   หรือผ่านทาง Facebook :   https://www.facebook.com/TaiwanExcellence.TH/

รางวัล Taiwan Excellence Awards ก่อตั้งโดยกระทรวงเศรษฐกิจไต้หวัน (MOEA) ในปี 2536 ผลิตภัณฑ์ที่มีสัญลักษณ์นี้ต้องผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มงวด โดยมีเกณฑ์การพิจารณา 4 หัวข้อ คือ การวิจัยและพัฒนา, การออกแบบ, คุณภาพและการตลาดที่คัดเลือกโดยรัฐบาล และผลงานที่ได้รับรางวัลนี้เป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์ที่แสดงถึงความยอดเยี่ยม และความเป็นเลิศด้านนวัตกรรม สัญลักษณ์นี้ได้รับการยอมรับ และเป็นที่รู้จักทั่วโลกมากกว่า 106 ประเทศ

TAITRA #News #TaiwanExcellence #EverydayExcellence #SportandLeisure #SmartFitness #Taiwan #ข่าวไต้หวัน

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: งานสัมมนา "ภูมิคุ้มกันสร้างได้"

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมผงตราหมีแอดวานซ์ โพรเท็กซ์ชัน จัดงานสัมมนาในหัวข้อ “ภูมิคุ้มกันสร้างได้” เพื่อให้ความรู้ด้านการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในเด็กแก่บุคลากรด้านการพยาบาลจำนวน 100 คนจากกว่า 50...

"ทีมสุขภาพร่วมใจ ขจัดภัยบุหรี่" ๓๑ พฤษภาคม วันงดสูบบุหรี่โลก

กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ องค์การอนามัยโลก ได้กำหนดให้วันที่ ๓๑ พฤษภาคม ของทุกปี เป็นวันงดสูบบุหรี่โลก ทั้งนี้ เพื่อป้องกันสุขภาพของผู้ไม่สูบบุหรี่ทุกคนและรณรงค์ให้คนเลิกสูบบุหรี่ เนื่องจากพิษภัยของบุหรี่นั้นมีมากมายจริงๆ มีโทษกับผู้ส...

มันฝรั่งดัดแปรพันธุกรรมสามารถสร้างภูมิคุ้มกันโรคไวรัสตับอักเสบ บี ได้

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ มันฝรั่งดัดแปรพันธุกรรมสามารถสร้างภูมิคุ้มกันโรคไวรัสตับอักเสบ บี ได้ นักวิจัยหวังว่าจะมีผลในการป้องกันโรคอื่นๆ ได้ด้วย สักวันหนึ่งข้างหน้า การปลูกฝีหรือฉีดวัคซีนป้องกันโรค อาจจะเป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายๆ แค่รั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง