ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๔๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

Guide Infrared มอบระบบวัดอุณหภูมิอินฟราเรดมูลค่า 144,000 ดอลลาร์ให้ญี่ปุ่น ร่วมสู้วิกฤตโควิด-19 สุขภาพ—๖ มี.ค. ๖๓

Guide Infrared ผู้ผลิตระบบถ่ายภาพความร้อนจากรังสีอินฟราเรดชั้นนำของจีน ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองอู่ฮั่น ได้มอบระบบ GUIDE IR Fever Warning Systems ให้กับญี่ปุ่น ระบบถ่ายภาพความร้อนจากรังสีอินฟราเรดแบบอัตโนมัติซึ่งใช้อัลกอริธึม AI ราคากว่า 1 ล้านหยวน (ราว

ปกป้องทุกคนในครอบครัว ด้วยวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ กับ รพ. บี.แคร์ฯ สุขภาพ—๖ มี.ค. ๖๓

โรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ ขอนำเสนอโปรโมชั่น วัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ในราคา 950 บาท/เข็ม เพื่อปกป้องคนที่คุณรักและห่วงใย ให้ห่างไกลจากโรคไข้หวัดใหญ่ ด้วยการฉีดวัคซีนป้องกัน ช่วยลดโอกาสเสี่ยงของการเกิดโรค

วิทยาศาสตร์ฯ มธ. เปิด 4 ทริค รับมือ COVID-19 มฤตยูสายพันธุ์ใหม่ ! ให้อยู่หมัด DIY หน้ากากผ้าเส้นใย สุขภาพ—๖ มี.ค. ๖๓

“ไวรัสโคโรน่า 2019” (COVID-19) นับว่าเป็นมฤตยูร้ายสายพันธุ์ใหม่ ที่ก่อให้เกิดอาการป่วยระบบทางเดินหายใจ โดยผู้ป่วยจะมีอาการปอดอักเสบรุนแรงจนถึงแก่ชีวิตได้ ซ้ำร้ายเชื้อไวรัสนี้สามารถแพร่เชื้อจากคนสู่คนได้

ป้องกันโรคไวรัสตับอักเสบ บี ด้วยการฉีดวันซีน สุขภาพ—๖ มี.ค. ๖๓

โรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ เสนอแพคเกจวัคซีนป้องกันไวรัสตับอักเสบ บี (3 เข็ม) ในราคา 2,200 บาท เพื่อปกป้องคุณและคนที่คุณรักให้ห่างไกลจากไวรัสตับอักเสบ บี และช่วยลดความเสี่ยงที่นำไปสู่โรคร้ายที่เป็นอันตรายต่อตับและชีวิตได้ เช่น ตับวาย ตับแข็ง

ฟื้นฟูสมรรถภาพหัวใจและปอดในผู้ป่วยโรคหัวใจดีอย่างไร? สุขภาพ—๖ มี.ค. ๖๓

การฟื้นฟูสมรรถภาพหัวใจและปอดในผู้ป่วยโรคหัวใจ หรือผู้ที่มีปัจจัยเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ จะช่วยให้ผู้ป่วบกลับมามีสุขภาพที่แข็งแรง และทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ ประโยชน์ที่ผู้ป่วยโรคหัวใจได้รับ

ภาพข่าว: รพ.ธนบุรี 2 จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ครั้งที่ 1/63 สุขภาพ—๖ มี.ค. ๖๓

คุณเฉลิมกุล อภิบุณโยภาส ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธนบุรี 2 และ คุณบุญโสม อภิบุณโยภาส ผู้อำนวยการสายบัญชีและการเงิน โรงพยาบาลธนบุรี 2 ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตครั้งที่ 1/63 ให้เลือด=ต่อชีวิต #ยิ่งให้ยิ่งได้ ยิ่งสุขภาพดี

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ รับมอบแคปซูลความดันลบสำหรับป้องกันการแพร่กระจายของเชื้ออันตรายกรณีเคลื่อนย้ายส่ง สุขภาพ—๖ มี.ค. ๖๓

จากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ได้ตระหนักถึงการป้องกันและเตรียมความพร้อมโดยได้จัดมาตรการเฝ้าระวังและแนวทางคัดกรองตามนโยบายของกรมควบคุมโรคอย่างเคร่งครัด

ภาพข่าว: รพ.รามาธิบดี รับมอบหน้ากากอนามัย ต้านแบคทีเรีย-ไร้กลิ่น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สุขภาพ—๖ มี.ค. ๖๓

ศาสตราจารย์ นายแพทย์ อร่าม โรจนสกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท อาร์เอฟเอส จำกัด บริษัทภายใต้การกำกับดูแลของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี หน่วยงานที่มีหน้าที่ดูแลงานด้านระบบสิ่งสนับสนุนโรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานรับมอบหน้ากากอนามัย(แบบผ้า)