Zeus เปิดตัวท่อ PTFE อัดรีดขนาดบางเฉียบรุ่นใหม่ในไลน์ StreamLiner(TM)

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันพฤหัสบดีที่ ๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๒๖ น.
เมืองออเรนจ์บูร์ก รัฐเซาท์แคโรไลนา--5 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ท่อแบบ over-the-wire (OTW) ไลน์ใหม่ผสานรวมความแตกต่างระหว่างท่อแบบฟิล์มกับท่อแบบอัดรีดเข้าด้วยกัน

Zeus Industrial Products, Inc. ผู้นำด้านการผลิตโพลิเมอร์อัดรีดขึ้นรูปและผู้บุกเบิกด้านวัสดุศาสตร์ ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ท่อ PTFE อัดรีดแบบบางในตระกูล StreamLiner(TM) ด้วยการใช้กระบวนการขึ้นรูปที่เป็นเอกสิทธิ์ของทางบริษัท Zeus จึงสามารถอัดรีดท่อแบบ over-the-wire (OTW) ที่มีความบางเทียบเท่ากับฟิล์ม แต่มีความแข็งแกร่งกว่ามาก สำหรับ StreamLiner OTW UT ตัวใหม่ ซึ่งเป็นท่อแบบอัดรีดที่บางที่สุดในขณะนี้ มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของผนังท่อเพียง 0.0004 นิ้ว (0.0102 มิลลิเมตร) และมีค่าความคลาดเคลื่อนที่ +/- 0.0002 นิ้ว (0.0051 มิลลิเมตร)

ด้วยการอัดรีดท่อแบบ OTW ทาง Zeus จึงสามารถสร้างผนังท่อที่มีความบาง ความยืดหยุ่น และความแข็งแกร่ง โดยผลิตภัณฑ์ในไลน์ StreamLiner OTW ของ Zeus ได้เปิดทางให้ผู้ผลิตอุปกรณ์การแพทย์สามารถพัฒนาท่อสวนหลอดเลือดที่มีความปลอดภัยมากขึ้น ใช้งานได้ราบรื่นมากขึ้น และแข็งแรงมากขึ้น ซึ่งจะทำให้สามารถสอดเข้าไปในหลอดเลือดของผู้ป่วยได้ลึกขึ้น

ด้วยการเปิดตัว StreamLiner OTW ทางบริษัทจึงสามารถมอบคุณประโยชน์ให้กับผู้ผลิตอุปกรณ์การแพทย์ได้มากขึ้น ดังนี้:

• เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความบางและความยืดหยุ่นของผนังหลอดเทียบเท่ากับท่อ PTFE แบบฟิล์ม แต่มีความแข็งแรงกว่ามาก- ลดช่วงเวลาระหว่างการวางแผนงานกับการผลิต (lead times) เพื่อเร่งนำสินค้าออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น พร้อมช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน นอกจากนี้ ความสามารถในการขึ้นรูปเส้นลวดของ Zeus ยังช่วยทำให้เส้นลวดอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานตลอดเวลา ลดเวลาที่ใช้ในกระบวนการส่งผลตรวจเลือด รวมถึงลดระยะเวลาการขนส่งอีกด้วย- กระบวนการผลิตที่เรียบง่าย โดย Zeus ได้จัดหาท่อตรงที่ตัดตามขนาดที่ต้องการมาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ทำให้คุณสามารถหยิบผลิตภัณฑ์มาใช้ได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาดำเนินการ

ท่อของ StreamLiner OTW สามารถใช้งานสำหรับท่อสวนหลอดเลือดชนิดบอลลูน ท่อไมโคร ท่อสำหรับดูดลิ่มเลือดอุดตันในสมอง ท่อกลาง และท่อนำชนิดมีหรือไม่มีบอลลูน และท่อซัพพอร์ต

ความคิดเห็น

คุณบ็อบ ชานีย์ รองประธานอาวุโสฝ่ายการขายและการตลาดสากลของ Zeus Industrial Products, Inc. กล่าวว่า "Zeus สานต่อการเป็นผู้นำนวัตกรรมในด้านท่อ PTFE ด้วยการใช้กระบวนการผลิตที่มีความล้ำสมัย ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม StreamLiner OTW ได้เปิดประตูสู่ความเป็นไปได้ให้กับผู้ผลิตท่อสวนทางการแพทย์ ในปัจจุบัน ไม่มีผู้ผลิตและจำหน่ายโซลูชันโพลิเมอร์รายใดที่สามารถจัดหาและอัดขึ้นรูปท่อ PTFE ที่มีความบาง ความยืดหยุ่น และความแข็งแรงของผนังท่อได้เท่ากับเรา โดย Zeus เป็นบริษัทที่สามารถส่งมอบท่อ PTFE ชนิด OTW ที่มีความยืดหยุ่นสูงและผนังท่อบางที่สุดเพียงรายเดียวในตลาด"

คุณแมตต์ อัลเลน ผู้จัดการสายผลิตภัณฑ์อาวุโสของ Zeus Industrial Products, Inc. กล่าวว่า "StreamLiner OTW ผสานรวมความแตกต่างระหว่างท่อแบบฟิล์มกับท่อแบบอัดรีดเข้าด้วยกัน โดยมอบความบางของผนังท่อถึงขีดสุด แต่มีความยืดหยุ่นและแข็งแรง ซึ่งคุณสมบัติเหล่านี้จะช่วยเพิ่มทางเลือกในการออกแบบการใช้งานท่อ ซึ่งท้ายที่สุดจะทำให้การตรวจย้อนกลับดีขึ้น การขนส่งดีขึ้น และผลการดำเนินงานโดยรวมดีขึ้น โดยที่ยังมอบความปลอดภัยให้กับผู้ป่วยได้เต็มที่เช่นเดิม"

สรุปข้อมูล
  • Zeus เปิดตัว StreamLiner OTW ไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล StreamLiner(TM) ซึ่งเป็นท่อ PTFE อัดรีดที่มีความบางมากที่สุด- StreamLiner OTW ใช้กระบวนการขึ้นรูปที่เป็นเอกสิทธิ์ของทางบริษัท Zeus ซึ่งสามารถอัดรีดท่อแบบ OTW ที่มีความบางและความยืดหยุ่นของผนังท่อเทียบเท่ากับฟิล์ม แต่มีความแข็งแกร่งกว่ามาก- ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้มีความบางของผนังท่อเพียง 0.0004 นิ้ว- สามารถสั่งตัดสายทองแดงเคลือบเงินตามขนาดที่ต้องการได้
แหล่งข้อมูล
สามารถติดต่อขอรับตัวอย่างฟรีได้ที่นี่ [ https://vsl.zeusinc.com/?_ga=2.53572840.1999997649.1547681847-454645836.1547681847 ]

Zeus Industrial Products: ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทและผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ที่เว็บไซต์ของ Zeus หรือโทรฟรี 1-800-526-3842 หรือโทร. +1-803-268-9500 นอกสหรัฐอเมริกา

เกี่ยวกับ ZEUS INDUSTRIAL PRODUCTS, INC.

Zeus Industrial Products, Inc. มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองออเรนจ์บูร์ก รัฐเซาท์แคโรไลนา สหรัฐอเมริกา โดยมีธุรกิจหลักคือการพัฒนาและทำการอัดขึ้นรูปวัสดุโพลิเมอร์คุณภาพสูงด้วยความแม่นยำ บริษัทมีพนักงานกว่า 1,700 คนทั่วโลก โดยมีสำนักงานขายและโรงงานผลิตในเมืองไอเคน โคลัมเบีย เมืองแกสตัน และเมืองออเรนจ์บูร์ก รัฐเซาท์แคโรไลนา เมืองบรานช์บูร์ก รัฐนิวเจอร์ซีย์ เมืองชัตตานูกา รัฐเทนเนสซี นครกว่างโจว ประเทศจีน และเมืองเลตเตอร์เคนนี ประเทศไอร์แลนด์ Zeus ส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่บริษัทในแวดวงการแพทย์ ยานยนต์ อากาศยาน ไฟเบอร์ออปติก พลังงาน และการจัดการของเหลว สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zeusinc.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/790870/Zeus_Logo.jpg

ภาพข่าว: บมจ. สตาร์ฯ ร่วมสนับสนุนการศึกษา

ดร.สมชัย ว่องอรุณ กรรมการผู้อำนวยการบริษัท มอบเครื่องสุขภัณฑ์ เพื่อร่วมสนับสนุนโครงการปรับปรุงอาคาร เรียน คณะวิทยาศาสตร์ (ภาควิชาวัสดุศาสตร์) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมี ดร. ศิริธันว์ เจียมศิริเลิศ และคณะรับมอบเครื่องสุขภัณฑ์...

MACROMEDIA INTRODUCES DIRECTOR MX

Provides developers with comprehensive Macromedia Flash integration, accessibility features, streamlined workflow, and Mac OS X support Macromedia, Inc. (Nasdaq: MACR) announced Macromedia Director MX, the most powerful multimedia authoring environment fo...

ILO AND VIETNAM LAUNCH NEW INITIATIVE TO IMPROVE INDUSTRIAL RELATIONS AND PROMOTE ECONOMIC DEVELOPMENT THREE-YEAR PROJECT FUNDED BY US DEPARTMENT OF LABOUR Amid unprecedented economic growth and a parallel increase in labour demands, Viet Nam, in collabor...