ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๑๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓

กรมสุขภาพจิต เปิดติวเภสัชกร รพ.ศูนย์ /รพ.ทั่วไป ขยายผลโครงการรับยาจิตเวชที่ร้านยาใกล้บ้าน ทุกแห่ง สุขภาพ—๒๗ ก.พ. ๖๓

กรมสุขภาพจิต พัฒนาศักยภาพเภสัชกร รพ.ศูนย์และรพ.ทั่วไปทั่วประเทศ และรพ.ราชวีถีรวม 24 แห่ง โดยถ่ายทอดองค์ความรู้ในการจัดบริการโครงการรับยาจิตเวชที่ร้านยาใกล้บ้าน กระจายผู้ป่วยจิตเวชรายเก่าที่อาการคงที่

แพทย์เตือนอาการสำลักในเด็ก อันตรายถึงชีวิต! พร้อมแนะวิธีรับมือเหตุการณ์ไม่คาดคิด สุขภาพ—๒๗ ก.พ. ๖๓

อุบัติเหตุในเด็กสามารถเกิดขึ้นได้จากเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ไม่อาจคาดคิด เพราะฉะนั้นพ่อแม่ผู้ปกครองจึงต้องเตรียมรับมือ ไม่ประมาท หรือละเลยความปลอดภัยของเด็ก ๆ เป็นอันขาด

ภาพข่าว: ออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ สุขภาพ—๒๗ ก.พ. ๖๓

นพ.ชัยสิทธิ์ คุปต์วิวัฒน์ ผอ. รพ.วิภาวดี พร้อมเจ้าหน้าที่ และแพทย์จากสมาคมศิษย์เก่าเซนต์คาเบรียล ร่วมออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ ณ โรงเรียนสระปทุม ต.ทับพริก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว โดยมีประชาชนในพื้นที่มาใช้บริการกว่า 1,300 คน ซึ่งทีมของ รพ.วิภาวดี

กรมวิทยาศาสตร์บริการ ใส่ใจความปลอดภัย คุมเข้มการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาด สุขภาพ—๒๗ ก.พ. ๖๓

กรมวิทยาศาสตร์บริการ กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ให้ความสำคัญกับสุขภาพอนามัยและความปลอดภัยของผู้มาติดต่อขอรับบริการ และข้าราชการ พนักงานทุกคน จึงได้มีการดำเนินการเพื่อป้องกันและควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสฯ

Zanroo.com มี WEDSITE ติดตามสถานการณ์ covid-19 ได้ตลอดทั้งวัน ทุกเวลา สุขภาพ—๒๗ ก.พ. ๖๓

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--อินเตอร์เน็ต เบส บิซิเนส กรุ๊ป การรับมือและป้องกันการแพร่กระจายไวรัสโคโรน่า "COVID-19" - หลีกเลี่ยงพื้นที่แออัด - สวมหน้ากากอนามัย - ล้างมือให้สะอาดทุกครั้ง - รักษาสุขภาพให้แข็งแรง อาการเบื้องต้น - ไอ จาม - มีไข้ - เจ็บคอ -