ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

BHealthy Society เรื่องยา สายตรงเภสัชกร

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--BHealthy Society

ส่งความรัก ความห่วงใย พร้อมให้คำปรึกษาการใช้ยาอย่างถูกต้อง และถูกวิธี ด้วยความปรารถนาดีจากทีมงานเภสัชกร BHealthy Society เรื่องยา สายตรงเภสัชกร

BHealthy Society

มุ่งหวังให้คนไทยมีสุขภาพที่แข็งแรง โดยสร้างพันธมิตรและเครือข่ายด้านสุขภาพ "ดีด้วยกัน ไปด้วยกัน" มีเป้าหมายในการสร้างสังคมเพื่อสุขภาพ เป็นแหล่งข้อมูลด้านสุขภาพและยาที่น่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้ เรื่องยา "สายตรงเภสัชกร" ให้คำปรึกษาปัญหาการใช้ยาโดยตรงจาก "เภสัชกร" ยึดหลักการใช้ยาอย่างถูกต้อง และมุ่งหวังให้คนไทยมีสุขภาพที่แข็งแรง ใช้เทคโนโลยีด้านสื่อดิจิทัล เพื่อเข้าถึงประชาชนได้อย่างทั่วถึง และสื่อสารให้เข้าใจได้โดยง่าย เมื่อมีปัญหาเรื่องยา ไม่รู้จะปรึกษาใคร ง่าย ๆ เพียงแค่ใช้แอปพลิเคชั่นกล่องถ่ายรูปส่องหรือสแกน QR Code ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Line ก็สามารถพูดคุยสอบถามปัญหาเรื่องยากับเราได้ เรื่องยา "สายตรงเภสัชกร"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข้อควรระวังในการใช้เครื่องทำน้ำอุ่น ด้วยความปรารถนาดีจาก บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด

อาบน้ำอุ่นอย่างปลอดภัย ในประเทศไทยเครื่องทำน้ำอุ่นเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการผลิตน้ำอุ่นใช้ภายในบ้าน เนื่องจากราคาไม่แพงรวมถึงความสะดวกในการติดตั้ง รายละเอียดการทำงานของตัวเครื่องตลอดจนรูปแบบดีไซน์อาจมีความหลากหลายแตกต่างกันออกไป...

"โรงงานเภสัชกรรมทหาร" เปิดตัวโครงการนำร่องเพื่อสุขภาพ

เปิดตัวไปแล้วอย่างเป็นทางการสำหรับ “โครงการรวมใจรักสุขภาพ” โครงการดีๆ ที่ “โรงงานเภสัชกรรมทหาร สำนักปลัดกระทรวงกลาโหม ร่วมกับ Phamachem Laboratories ได้จัดทำขึ้น เพื่อรณรงค์ให้ข้าราชการทหารหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองมากยิ่งขึ้น ถือได้ว่าเป็...

ไอเน็ตจัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--อินเทอร์เน็ตประเทศไทย ไอเน็ตจัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ให้คุณส่งความรัก ความสุขกันง่ายๆ แบบสบายกระเป๋าด้วยการมอบส่วนลด 10% ทันที สำหรับลูกค้าที่ซื้อแพ็คเกจอินเทอร์เน็ต Inet-Easy ณ ร้าน B2S กว่า 56 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง