CoreME(R) by Gravity สถานที่ออกกำลังกายรูปแบบใหม่มาแรง ผุด บริการศาสตร์ออกกำลัง Gravity Pilates และกายภาพครบวงจร ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๐๑ น.
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--พีอาร์ ควอลิตี้

เบื่อมั้ยกับการออกกำลังกายรูปแบบเดิมๆ มาหลีกหนีความจำเจและสภาวะฝุ่น PM 2.5 ไปกับการออกกำลังกายในร่มที่กำลังฮิตติดเทรนในกลุ่มคนรักสุขภาพ ด้วยประสบการณ์และความชำนาญจากทีมผู้บริหาร GYM MONKEY และ GRAVITY CORE STUDIO ซึ่งเล็งเห็นถึงการขยายตัวเป็นอย่างมากของกลุ่มคนรักการออกกำลังกายทางเลือกใหม่ ที่สนใจการออกกำลังกายแบบผสมผสาน และเพื่อตอบรับกับการขยายตัวของกลุ่มคนรักสุขภาพนี้

GRAVITY CORE STUDIO จึงผุดอีกหนึ่งบริการ ภายใต้แบรนด์ CoreME(R) by Gravity ด้วยคอนเซ็ปต์ One on One Private Stretching Studio โดยเป็นสตูดิโอ Stretching Massage ซึ่งผนวกศาสตร์ Gravity Pilates เป็นการออกกำลังกายที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ และการทำกายภาพบำบัดเข้าไว้ด้วยกันอย่างตรงจุด ครบครันทั้งการออกกำลังกายและการยืดเหยียดกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น และข้อต่อต่างๆ เจ้าแรกและเจ้าเดียวในเส้นราชพฤกษ์ ด้วยอุปกรณ์นำสมัย พร้อมครูฝึกมากประสบการณ์ และบรรยากาศหรูหราส่วนตัว

CoreME(R) by Gravity ผู้ให้บริการ Studio เจ้าแรกในประเทศไทยที่นำศาสตร์ด้านการออกกำลังกาย ยืด เหยียด ผ่านอุปกรณ์ Gravity Pilates ทันสมัยนำเข้าจากต่างประเทศ มาผนวกกับการนวดสปอร์ต และการทำกายภาพบำบัด ภายใต้คอนเซ็ปต์ One on One Studio สำหรับการให้บริการของ CoreME(R) by Gravity เราพร้อมสร้างประสบการณ์การออกกำลังกายที่ครบครัน ตรงจุด และเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมเทคนิคการฝึกพิเศษโดยครูฝึกส่วนตัว โดยมีจุดเด่นด้านการให้บริการในรูปแบบส่วนตัว ( One on One ) อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Stretching and Sport Massage, Myofascial release, Reformer Pilates Training, Gravity Pilates Training, Cadillac Pilates Training, Mat Yoga Pilates และ Functional Training นับว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์การออกกำลังกาย เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านที่เข้ามารับบริการได้ความสุขพร้อมผลลัพธิ์ทางกายภาพและสุขภาพมากที่สุด

5 กุมภาพันธ์ 2563 คุณพร้อมหรือยังที่จะให้ร่างกายและกล้ามเนื้อทุกส่วน ได้รับการฟื้นฟูเพื่อให้สามารถกลับมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมสนุกและเพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกาย ในสถานที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สไตล์ Core Boutique Studio ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Innovation Body Training Reform & Physical Therapy" มาออกกำลังกายอย่างถูกวิธีด้วยศาสตร์การออกกำลังกายที่ไม่ทำให้ร่ายกายของคุณพัง ไปกับ CoreME(R) by Gravity พร้อมเปิดให้บริการ 5 กุมภาพันธ์ 2563

มาร่วมสัมผัสความพิเศษก่อนใครที่ CoreME(R) by Gravity กับส่วนลดสุดพิเศษ Opening House
Sale up to 40% เพียง 100 ท่านแรก เท่านั้น ลงทะเบียน รับสิทธิ์ พิเศษก่อนใคร https://bit.ly/2YMvJsD
กดรับ vouchers ส่วนลด มูลค่า 2,000 บาท กดปุ๊บรับปั๊บ
ลงทะเบียนรับ อีกต่อ One on One Training Package https://forms.gle/qfFryLuLotTgRviY7
ทั้งนี้ผู้สนใจบริการ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 093-013-5000
Line ID : https://bit.ly/2kYFvIq หรือ m.me/gravitycore

รายการ Edutainment "เชื่อไม่เชื่อ" วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2548 เวลา 15.30-16.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ซีเนริโอ พิธีกร คุณกนิษฐ์ สารสิน ปรัศนีย์ ธงธง มกจ๊ก, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, เหมี่ยว-ปวันรัตน์, หนุ่ม-อรรถพร เชื่อหรือไม่ว่าสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 อเมริกาสร้างรถจิ๊บขึ้นมาเพื่อช่วยในการรบ เชื่อหรือไม่ว่าการออกกำลังกายในช่วงเช้าจะช่วยลดน้ำหนั...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...