ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สุขกายสบายใจเอาชนะและรู้ทันฮอร์โมนกับบอดี้คอนเชียส

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันอังคารที่ ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--BodyConscious at Y Wellness

ถึงวันนั้นของเดือนทีไร คุณมักจะมีอาการไม่พึงประสงค์เหล่านี้หรือไม่ อาทิ หงุดหงิดง่าย เครียด อารมณ์แปรปรวน นอนไม่หลับ ปวดท้องประจำเดือน รู้สึกหดหู่ ไม่มีแรงอ่อนเพลียง่าย เมื่อยล้าปวดตัว สิวขึ้นเยอะผิดปกติหรือเป็นสิวเรื้อรัง โดยหาสาเหตุไม่ได้ ตัวบวม น้ำหนักขึ้น ประจำเดือนมาขาดๆหายๆ และพบว่าอาการเหล่านี้กำลังเป็นอุปสรรค์ทำให้คุณไม่ สามารถใช้ชีวิตได้อย่างสนุกและเต็มที่เหมือนเคย สัญญาณเหล่านี้กำลังบ่งบอกว่าคุณอาจมี "ภาวะฮอร์โมนไม่สมดุล" และ ถ้านี่คือปัญหาที่คุณกำลังเผชิญอยู่ ร่วมเอาชนะและรู้ทันฮอร์โมนไปกับบอดี้คอนเชียสในอีเวนท์นี้

พญ. พัชรนันท์ ศรีพัฒนวัชร (หมอซี) แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพมากประสบการณ์ ร่วมกับ คุณแม้ด (คุณ พิมพ์อร โมกขะสมิต) บล็อกเกอร์สายสุขภาพมากความสามารถเจ้าของเพจ Cu.Fitgirl จะมาร่วมกันไขข้อ ข้องใจถึงอาการไม่พึงประสงค์ที่เกี่ยวข้องกับภาวะฮอร์โมนไม่สมดุล อธิบายว่าแท้จริงแล้วฮอร์โมนคืออะไรและสำคัญ ต่อชีวิตของเราอย่างไร เล่าถึงสาเหตุต่างๆที่ทำให้ฮอร์โมนไม่สมดุลว่าสามารถเกิดจากอะไรได้บ้าง และแนะนำวิธีการ รับมือและรักษาภาวะความไม่สมดุลของฮอร์โมน พร้อมแชร์ประสบการณ์การรักษาของคุณแม้ด

นอกจากนี้คุณยังจะได้ลองทดสอบด้วยการทำแบบสอบถามง่ายๆ เพื่อประเมินว่าคุณกำลังมีปัญหาฮอรโมนไม่สมดุล หรือไม่ อีกทั้งร่วมสนุกและพูดคุยตอบข้อสงสัยของคุณกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฮอร์โมนของทางคลินิก

สำรองที่นั่งกับเราวันนี้ รับไปเลยบัตรกำนัลส่วนลด 30% สำหรับการปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย และฟื้นฟูสุขภาพ (Functional Medicine Consultation)

วันที่: วันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563
เวลา: 10:00 น. – 12:30 น.

สถานที่: คลินิกเพื่อสุขภาพแบบองค์รวม บอดี้คอนเชียส (ชั้น 7 โรงแรมคอลัมน์แบงคอก สุขุมวิท 16) สามารถเดินทางด้วย รถไฟฟ้า BTS (สถานีอโศก) หรือ รถไฟใต้ดิน MRT (สถานีสุขุมวิท)

การบรรยาย: ภาษาไทย
ค่าเข้า: 400 บาท ต่อท่าน (เพียง 40 ท่านเท่านั้น)
ช่องทางการสำรองที่นั่ง: จองโดยตรงและชำระเงินโดยการโอนเข้าบัญชี
-ธนาคารทหารไทย (TMB)
-เลขที่บัญชี: 223-2-02338-8
-ชื่อบัญชี: คอลัมน์ สปา (Column Spa)
-กรุณาส่งใบเสร็จการชำระเงินมาที่อีเมล์ info@ywellnessbkk.com?
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:

โทร: 02-302-2861 (เปิดบริการวันอังคาร-ศุกร์ 10:00 – 20:00 น. วันเสาร์ - อาทิตย์ 10:00 – 19:00 น. หยุดทุกวันจันทร์)

อีเมล์: info@ywellnessbkk.com
เว็บไซต์: http://www.ywellnessbkk.com/
เฟสบุ๊ค: BodyConscious BKK
อินสตาแกรม: bodyconsciousbkk

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ขาย – ดื่มเหล้า ห้ามเข้าสวนสาธารณะ" ฝ่าฝืนรับโทษหนัก

ขาย – ดื่มเหล้า ห้ามเข้าสวนสาธารณะ ฝ่าฝืนมีโทษทั้งจำและปรับ ตาม พ.ร.บ. ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พ.ศ. 2551 มุ่งให้ประชาชนที่มาใช้บริการสวนสาธารณะเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจได้รับความสุขกาย สบายใจอย่างจริงจัง และมีสุขภาพชีวิตที่ภายใต้สุขภาพที่แข็งแรง ...

รายการ ระเบิดเถิดเทิง ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2548 บ่ายสองโมง ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ อูม วิยะดา กลุ้มสุดขีด ทำเงินกฐินหาย เท่ง เถิดเทิง โดนยัดข้อหาขโมย!!! ทำเอากลุ้มอกกลุ้มใจกินไม่ได้นอนไม่หลับไปหลายคืน เมื่อนักแสดงมากด้วยฝีมืออย่าง อูม วิยะดา อุมารินทร์ เป็นตัวตั้งตัวตีจัดเรี่ยไรเงินทอดกฐิ...

สุขสันต์รับปีใหม่กับ 7-Catalog

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--7-Catalog "7-Catalog ฉีกข้อจำกัดเดิมๆ สู่มิติใหม่แห่งการ ช้อปปิ้ง" Shopping สินค้าคุณภาพมากมายกว่า 2,000 รายการ ตลอด 24 ชั่วโมงที่ร้าน 7 Eleven ใกล้บ้านคุณ พบ 7-Catalog ฉบับใหม่ล่าสุด ประจำเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ 2548 หน้าปกสีสันสดใส นา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง