ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอาชนะภัยร้ายมนุษย์เงินเดือน (ออฟฟิศซินโดรม) อย่างยั่งยืนไม่กลับมาเป็นซ้ำ

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันอังคารที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--BodyConscious at Y Wellness

คุณกำลังเป็นคนหนึ่งที่เผชิญกับอาการไม่พึงประสงค์เหล่านี้หรือไม่ ปวดคอ ปวดหลัง ปวดหัว ปวดเมื่อยตาระหว่างวัน รู้สึกมึนหัว กล้ามเนื้อตึงบริเวณช่วงบ่าทั้ง 2 ข้าง รู้สึกชาหรือเป็นเหน็บชาบริเวณมือหรือเท้า รู้สึกเหนื่อยล้าอย่างมาก หรือ รู้สึกว่าคุณสามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้น้อยลง เนื่องจากคุณนั่งทำงานบนเก้าอี้ที่ออฟฟิศทั้งวัน มีการยื่นลำตัวด้านบน ใกล้กับจออคอมพิวเตอร์ และ นั่งอยู่ท่านั้นเป็นเวลา มากกว่า 8 ชั่วโมงต่อวันหรือไม่ หากคุณรู้สึกว่า อาการข้างต้น อธิบาย สิ่งที่คุณกำลังเผชิญอยู่ คุณไม่ควรพลาดการเข้าร่วมเวิร์คช็อปนี้ น่าประหลาดใจอย่างยิ่งที่มากกว่าร้อยละ 80 ของมนุษย์ ออฟฟิศกำลังเผชิญกับอาการเหล่านั้น ถึงแม้ว่า ความเจ็บปวดของคุณจะดูเป็นเรื่องปกติเพราะใครๆ ก็เป็นกัน การนั่งใน ท่าที่ไม่ถูกต้องเป็นระยะเวลานาน อาจส่งผลกระทบอันตรายต่อร่างกายของคุณ อาธิเช่น คุณอาจจะมีอาการปวดเรื้อรัง อาการหมอนรองกระดูกเสื่อม หรือ ความผิดปกติกับกระดูกไขสันหลัง

ในเวิร์คช็อปที่ทั้งสนุกสนานและมีประโยชน์นี้กับคุณเดี่ยว (กิตติ จิตงามขำ) ผู้ก่อตั้งเพจ Pain Free x Be Fit ผู้ฝึกสอน Stott Pilates และ ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์การแพทย์แผนไทย และ คุณโตโร่ (เดชา หน่อทอง) ผู้จัดการฟิตเนสที่ BodyConscious BKK ผู้ฝึกสอน FIT, ACE และ TRX และ ผู้ฝึกสอนที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเทรนการออกกำลังกาย เพื่อปรับโครงสร้างลดความเจ็บปวด คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับลักษณะการนั่งและการใช้ชีวิตที่ส่งผลให้เกิดความเจ็บปวด คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับโภชนาการที่คุณควรทราบเพื่อหลีกเลี่ยงอาการเจ็บปวดและช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็วขึ้น นอก จากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการออกกำลังกาย เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเพื่อป้องกันการปวดที่สามารถ เกิดขึ้นได้ในอนาคต

สำหรับท่าทางต่างๆและพฤติกรรมที่ทำให้เกิดความเจ็บปวด ในเวิร์คช็อปนี้ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับพฤติกรรมที่คุณควร หลีกเลี่ยง และ เข้าใจว่าทำไมพฤติกรรมเหล่านั้นถึงทำให้คุณมีอาการเจ็บปวดได้ในส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการ นั่งอยู่บนเก้าอี้ระหว่างทำงานเป็นระยะเวลายาวนานไม่ลุกเดินไปไหน การยื่นหน้าและบ่าเข้าใกล้จอคอมพิวเตอร์เนื่องจาก จอเตี้ยเกินไปหรือเล็กเกินไป หรือ การนั่งไขว่ห้างเป็นระยะเวลานานๆจนชินติดเป็นนิสัย นอกจากนี้คุณยังจะได้รู้ว่ามี พฤติกรรมระหว่างวันใดบ้างที่สามารถทำคุณรู้สึกปวดตัวหรือปวดข้อ

นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้อีกว่าโภชนาการสามารถส่งผลต่อการฟื้นตัวของร่างกายจากอาการเจ็บปวดได้อย่างไร มีคำ กล่าวที่บอกว่า ร่างกายของเราคือสิ่งสะท้อนของสิ่งที่เรารับประทาน นี่เป็นคำกล่าวที่จริงมากเมื่อพูดถึงการรับประทาน อาหารเพื่อบรรเทาอาการเจ็บปวด เนื่องจากทุกวันนี้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบในแต่ละวันคนทำงานออฟฟิศส่วนใหญ่มัก เลือกที่จะรับประทานอาหารที่หาทานได้ง่าย เช่นอาหารที่ปรุงไว้แล้วที่มักจะไม่ค่อยดีต่อสุขภาพและมักจะมีคุณค่าทาง อาหารน้อยกว่าที่ร่างกายเราต้องการ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่ารับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพเพียงอย่างเดียวจะทำให้ คุณห่างไกลจากอาการไม่พึงประสงค์เหล่านี้ได้ อาทิเช่น ผู้ที่ทานอาหารที่มีระดับคาร์โบไฮเดรตต่ำมักจะมีอาการเจ็บปวด ได้ง่ายเนื่องจากกล้ามเนื้อไม่สามารถฟื้นฟูได้อย่างรวดเร็ว ในเวิร์คช็อปนี้คุณจะได้เรียนรู้ว่ามีอาหารประเภทใดบ้างที่คุณ ต้องรับประทานให้มากขึ้นเพื่อช่วยลดอาการเจ็บปวดและมีอาหารประเภทใดบ้างที่คุณควรหลีกเลี่ยงเพราะอาจส่งผลทำให้ อาการเจ็บปวดของคุณแย่ลง??นอกจากหัวข้อดังกล่าวแล้ว ทางผู้บรรยายของเราจะสอนการยืดเหยียดกล้ามเนื้อและการออกกำลังกายแบบง่ายๆที่คุณ สามารถทำเองได้เพื่อช่วยให้คุณสามารถคลายอาการกล้ามเนื้อตึงและลดอาการเจ็บปวดระหว่างวันได้

เวิร์คช้อปนี้เป็น เวิร์คช็อปที่ได้รวบรวมเอาหลากหลายวิธีการรักษาอาการปวดจากออฟฟิศซินโดรมที่นอกจากจะทำให้คุณอาการดีขึ้นแล้ว ยังสามารถช่วยให้ดีขึ้นอย่างระยะยาวอีกด้วย ?

เข้าร่วมคลาสกับเราวันนี้ 10 ท่านแรกจะได้รับเสื้อจากเพจ Pain Free x Be Fit(มูลค่า 250 บาท) และทุกท่านจะได้รับ Resistance band จาก VVWEAR ฟรี (มูลค่า 380 บาท) พร้อมรับคูปองส่วนลด 50% สำหรับการใช้บริการที่บอดี้คอนเชียสที่มีราคาไม่เกิน 3,000 บาท (ไม่รวมการทำ IV Infusion (Protector และ Anti-Ager) การตรวจสุขภาพทางห้องทดลอง และ อาหารเสริม และ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรแกรมการส่งเสริมการขายอื่นๆได้)

วันที่และเวลา: วันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:00 – 15:30 น. (กรุณามาก่อนเวลา 10 นาที เพื่อลงทะเบียน)

ค่าใช้จ่าย: 700 บาท (ด่วน! มีจำนวนจำกัดเพียง 20 ที่เท่านั้น!)
ช่องทางการจอง:
1. จองและชำระเงินผ่านทาง EventPop ?2. จองโดยตรงและชำระเงินโดยการโอนเข้าบัญชี
  • ธนาคารทหารไทย (TMB)
  • เลขที่บัญชี: 223-2-02338-8
  • ชื่อบัญชี: คอลัมน์ สปา (Column Spa)
  • กรุณาส่งใบเสร็จการชำระเงินมาที่อีเมล์ info@ywellnessbkk.com?
การบรรยาย: คอร์สการรักษาครั้งนี้จัดเป็นภาษาไทย
ผู้บรรยาย: กิตติ จิตงามขำ และ เดชา หน่อทอง
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
โทร: 02-302-2861 (เปิดบริการวันอังคาร-อาทิตย์ 10:00 – 19:00 น.)
อีเมล์: info@ywellnessbkk.com
เว็บไซต์: http://www.ywellnessbkk.com/
เฟสบุ๊ค: BodyConscious BKK

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไคโรฟิต เดินเครื่องสร้างการรับรู้แพทย์ “ไคโรแพรคติก” เชื่อตลาดมีความต้องการสูงเน้นกลุ่มลูกค้าระดับกลางถึงบน เริ่มจากโรคออฟฟิศซินโดรม

กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ไคโรฟิต ไคโรแพรคติก คลีนิก ผู้ให้บริการการป้องกันและรักษาเพื่อจัดสมดุลโครงสร้างร่างกาย โดยศาสตร์การแพทย์ “ไคโรแพรคติก” รุกสร้างความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องกับการแพทย์นี้...

เคทีซี เสนอทางเลือกใหม่ สินเชื่อบุคคล "KTC Cash Executive Plus"

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--บัตรกรุงไทย เคทีซี เจาะตลาดมนุษย์เงินเดือน เสนอทางเลือกใหม่ อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่ำเป็นพิเศษ กับสินเชื่อบุคคล "KTC Cash Executive Plus" เคทีซี เปิดตัวสินเชื่อบุคคลใหม่ ทางเลือกที่ฉลาดกว่าสำหรับคนทำงาน เลือกชำระค่างวดด้วยการหักบ...

รายการ Edutainment "เชื่อไม่เชื่อ" วันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2548 เวลา 15.30-16.00น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--ซีเนริโอ พิธีกร คุณกนิษฐ์ สารสิน ปรัศนีย์ ธงธง มกจ๊ก ,ตี๋ บางรัก,ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด ,แหม่ม-วิชชุดา เชื่อหรือไม่ว่าเวลาที่เราตัวสั่นเนื่องจากอากาศหนาว ก็เพื่อให้กล้ามเนื้อขยับตัวร่างกายจะได้ อบอุ่นขึ้น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง