ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อยากนวดแต่ไม่มีเวลา.. 5 ข้อดีของการ นวดถึงที่ ที่ มนุษย์เวลาน้อย ต้องรู้!

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันพุธที่ ๑๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--วงใน มีเดีย

ใครเป็น "มนุษย์เวลาน้อย" มาเช็คลิสต์กันหน่อย… แค่ทำงานเสร็จ ฝ่ารถติดกลับมาก็ไม่มีเวลาทำอะไรแล้ว, ทำงานเหนื่อยๆ กลับบ้านมาก็อยากพัก ฯลฯ

เป็นเหมือนกันใช่ไหม มนุษย์เวลาน้อย ขนาดจะหาเวลาผ่อนคลายร่างกายยังยาก แต่เป็นโชคดีของพวกเราที่เดี๋ยวนี้มีแอปพลิเคชันที่แค่สัมผัสเพียงปลายนิ้วบนสมาร์ทโฟนก็สามารถเรียกพนักงานนวดมืออาชีพมาปรนนิบัติกล้ามเนื้ออันตึงเครียดจากการทำงานได้ถึงที่ ไม่ต้องเสียเวลาออกไปไหน อย่างฟีเจอร์ใหม่ "นวดที่บ้าน" บนแอปฯ Wongnai และนี่คือ 5 ข้อดีของการ "นวดถึงที่" ที่ "มนุษย์เวลาน้อย" ต้องรู้!

1. "ไม่ได้ขี้เกียจนะ แต่เราเห็นเวลามีค่า"

ชีวิตคนเมืองจะต้อง Productive และ Relax ไปพร้อมๆ กันเพราะทุกวินาทีมีค่า เราจะต้องใช้เวลาให้คุ้ม อยากผ่อนคลายหลังจากเคลียร์งานด่วนที่ออฟฟิศเสร็จ หรือหลังจากออกกำลังกายที่คอนโด ก็สามารถเรียกพนักงานนวดไปนวดถึงที่ได้ทันที ไม่ต้องเดินทางออกมาให้เสียเวลา เป็นการกระชับเวลาอันมีค่าได้เป็นอย่างดี

2. พักจากงานสักเดี๋ยว พักนวดชั่วโมงเดียวแล้วไปลุยต่อก็ย่อมได้

อาการทำงานแล้วไม่สดชื่น สมาธิสั้น เป็นสัญญาณที่บอกว่าร่างกายเราต้องการพักด่วน จากผลวิจัยพบว่าการงีบระหว่างในช่วงบ่าย 15.00 – 18.00 น. จะเป็นการบูสต์อัพร่างกายช่วยให้เราทำงานต่อได้ดียิ่งขึ้น แต่จะฟินแค่ไหนถ้าเราได้นวดคอ บ่าไหล่ ผ่อนคลายเส้นหลังที่ตึงไปด้วยในช่วงที่ได้นอนงีบสักเดี๋ยว บอกเลยว่ามีพลังกลับมาสู้ต่อได้เต็มร้อย

3. หัวร้อนอยู่ต้องสงบลงด้วยกลิ่นหอมและการกดจุดอย่างเบามือ

ช่วงที่หงุดหงิดง่าย เนื่องจากความเครียดสะสม จะถูกผ่อนให้เบาลงเมื่อได้กลิ่นหอมๆ และการกดจุดบนร่างกายเบาๆ ฮอร์โมนแห่งความเครียดจะค่อยๆ ผ่อนคลายลงพร้อมกับการปรับจังหวะการหายใจให้สงบยิ่งขึ้น "นวดถึงที่" จึงเหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ต้องการดับอาการหัวร้อนอย่างทันท่วงที

4. หลับสบายขึ้น เมื่อนวดก่อนนอน

หลายคนมักมีอาการนอนไม่หลับช่วงกลางคืน ช่วงเวลาก่อนนอนสัก 1-2 ชม. ไม่ต้องปล่อยเวลาให้เสียเปล่า ก็สามารถเรียกพนักงานนวดไปนวดถึงบ้านหรือคอนโดได้ กลิ่นหอมเบาๆ เปิดเพลงสบายๆ พร้อมกับการนวดที่ช่วยปลดปล่อยความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ ช่วยทำให้เคลิ้มหลับได้โดยไม่รู้ตัว

5. บอกลาปัญหาของคุณแม่ที่ต้องอยู่ติดบ้านหาเวลาออกมาผ่อนคลายไม่ได้

คุณแม่ลูกอ่อนที่ต้องอยู่ติดบ้านเพื่อดูแลลูกน้อย ส่วนใหญ่จะมีอาการปวดหลังจากการอุ้มลูกนานๆ อีกทั้งยังไม่สามารถเจียดเวลาทิ้งเจ้าตัวเล็กออกมาหาเวลานวดเพื่อผ่อนคลายอีก ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้ากดเรียก "นวดที่บ้าน" ได้ทั้งดูแลน้องแถมยังได้ผ่อนคลายไปพร้อมกัน

นี่คือ 5 ข้อดีของการ "นวดถึงที่" ที่ "มนุษย์เวลาน้อย" ต้องรู้ว่า Wongnai ไม่ได้มีแค่รีวิวอาหารแต่ยังสามารถกดเรียก "นวดที่บ้าน" บริการเรียกพนักงานนวดมืออาชีพมานวดให้ถึงที่ เหมาะสำหรับมนุษย์เวลาน้อยที่ให้ความสำคัญกับเวลา เรียกได้ทุกวันตั้งแต่ 9.00 - 21.00 น. พร้อมให้บริการแล้วในเขต 3 กม. จากสถานี BTS ห้าแยกลาดพร้าว - อุดมสุข และสนามกีฬาแห่งชาติ - บางหว้า รวมถึง MRT หัวลำโพง - บางซื่อ โดยพนักงานนวดและการบริการนวดได้มาตรฐานและปลอดภัย ราวกับยกสปาไว้ที่บ้าน

เรียกพนักงานนวดผ่านแอปฯ Wongnai กดลิงก์ https://wongn.ai/lz1k6 หรือติดตามข่าวสารและโปรโมชันได้ที่ https://www.facebook.com/wongnaibeautyathome/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

MAT จัดสัมมนา Marketing Communication Engines : Advertising & Media

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ในยุคที่นักการตลาดต้องเจอกับโฆษณาที่แสนแพง สินค้าในตลาดก็มากมายดูเหมือนกันหมด โดยเฉพาะในส่วนของงบส่งเสริมการขาย ซึ่งรวมถึงการสร้าง และใช้สื่อโฆษณา นับเป็นงบประมาณก้อนใหญ่ในธุรกิจ อีกทั้งยังเป็นอาวุธการตลาดที่สำ...

มิตซูบิชิแจกทองฉลองตรุษจีนพร้อมข้อเสนอพิเศษสุดคุ้ม

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มิตซูบิชิจัดแคมเปญฉลองตรุษจีนให้เลือกขับรถมิตซูบิชิทุกรุ่นกลับบ้านพร้อมเงื่อนไขพิเศษสุด ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ที่โชว์รูมมิตซูบิชิทั่วประเทศ นายธีรุตม์ บุตรเลิศเจริญ ผู้อำนวยการใหญ่ สำนักงานขายและพัฒนาเครือ...

สนิทสนมกลมเกลี่ยวจนกลายเป็นกลุ่มแก๊งเพื่อนซี้ ระหว่าง Bmix และ Girly berry

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น สนิทสนมกลมเกลี่ยวจนกลายเป็นกลุ่มแก๊งเพื่อนซี้ ระหว่าง Bmix และ Girly berry ที่เดินจูงมือกันออกอัลบั้มโปรเจคพิเศษ Friendclum กับค่ายยักษ์ใหญ่ อาร์เอสโปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) ทำให้ทั้งคู่แรงและฮอทจนไม่มีเวลาว่างเพราะงานค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง