ใหม่! นัมเบอร์เซเว่น ไฮดราลูมินัส มอบผิวสดชื่น ดูเปล่งปลั่ง สังเกตได้ใน 1 สัปดาห์

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันจันทร์ที่ ๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๔๓ น.
กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--เอบีเอ็ม

ผิวหน้าของเราเผชิญกับมลภาวะต่างๆ ทุกวันอย่างหลีกเลี่ยงได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ควัน หรือฝุ่นละออง ฯลฯ ล้วนเป็นตัวการร้ายทำลายผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส เปล่งปลั่ง นัมเบอร์เซเว่น ขอแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ นัมเบอร์เซเว่น ไฮดราลูมินัส สูตรที่คิดค้นขึ้นเพื่อเติมน้ำให้ผิวได้ทันทีถึง 60% ให้ผิวชุ่มชื่น เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเทคโนโลยีป้องกันมลภาวะ ช่วยเป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะที่เป็นภัยร้ายต่อผิวหน้า

1. คอนเซ็นเทรท

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ผสานกรดไฮยาลูรอนิค บริสุทธิ์ (Pure Hyaluronic Acid) เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเพิ่มขึ้นถึง 100%**

• นัมเบอร์เซเว่น ไฮดราลูมินัส วอเทอร์ คอนเซ็นเทรท (30 มล. 700 บาท) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรเข้มข้น ปราศจากน้ำมัน บางเบา มอบพลังแห่งการเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างเต็มที่ ผสานพลังจากกรดไฮยาลูรอนิคบริสุทธิ์ สามารถใช้กับผิวได้โดยตรงก่อนลงมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อเติมน้ำในผิว
2. เอสพีเอฟ เดย์โลชั่นและครีม

ผสานพลังเอสพีเอฟ 15 และประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากยูวีเอระดับ 5 สตาร์เพื่อช่วยปกป้องผิวคุณจากรังสียูวีจากแสงแดด

• นัมเบอร์เซเว่น ไฮดราลูมินัส เดย์ โลชั่น เอสพีเอฟ 15 (50 มล. 550 บาท) โลชั่นบำรุงผิวกลางวัน เนื้อบางเบา ผสาน SPF 15 และมีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากยูวีเอถึงระดับ 5 สตาร์
  • นัมเบอร์เซเว่น ไฮดราลูมินัส เดย์ ครีม เอสพีเอฟ 15 ดรายเออร์ สกิน (50 มล. 550 บาท) ครีมบำรุงผิวกลางวัน เนื้อเบา เปี่ยมด้วยคุณค่าการบำรุงล้ำลึก สำหรับผิวหน้าที่แห้งกร้าน ผสาน SPF 15 และมีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากยูวีเอถึงระดับ 5 สตาร์
3. เจลและเจลครีมสำหรับกลางวัน

ช่วยเติมน้ำให้ผิวยาวนาน 72 ชั่วโมง ผสานเทคโนโลยีเกราะป้องกันมลภาวะ Pollution Shield Technology ปรับสภาพผิวให้สดชื่นและดูเปล่งปลั่งจนสังเกตได้

• นัมเบอร์เซเว่น ไฮดราลูมินัส วอเทอร์ เซิร์จ เจล ออยฟรี (50 มล. 550 บาท) มอยส์เจอไรเซอร์กลางวันเนื้อเจลสุดบางเบา ไม่หนักผิว ซึมซาบในทันทีเพื่อความรู้สึกชุ่มชื่นแก่ผิวเต็มที่ยาวนาน 72 ชั่วโมง
  • นัมเบอร์เซเว่น ไฮดราลูมินัส วอเทอร์ เซิร์จ เจล ครีม ดรายเออร์ สกิน (50 มล. 550 บาท) มอยส์เจอไรเซอร์กลางวันเนื้อครีมกึ่งเจล บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบลงสู่ผิวทันที สำหรับผิวแห้งกร้าน เพื่อเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวตลอดวัน ยาวนาน 72 ชั่วโมง
4. ไนท์ครีม

ประกอบด้วยสารแอนตี้ออซิแดนท์ (Antioxidants) และไบซาโลบอล (Bisabolol) เสริมการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติจากสภาวะตึงเครียดจากสภาพแวดล้อมที่เผชิญในแต่ละวัน

• ไฮดราลูมินัส โอเวอร์ไนท์ รีโคฟเวอรี่ ครีม ดรายเออร์ สกิน (50 มล. 550 บาท) ไนท์ครีมเนื้อเข้มข้นเพื่อบำรุงผิวแห้งเป็นพิเศษ ผสานคุณค่าในการเติมน้ำให้ผิวในชั่วข้ามคืน และเสริมการฟื้นฟูผิวจากความตึงเครียดต่อสภาพแวดล้อมที่เผชิญในระหว่างวัน
  • ไฮดราลูมินัส โอเวอร์ไนท์ รีโคฟเวอรี่ เจล ครีม (50 มล. 550 บาท) ครีมกึ่งเจลบำรุงสูตรกลางคืน เนื้อบางเบา ผสานคุณค่าในการเติมน้ำให้ผิวในชั่วข้ามคืน และเสริมการฟื้นฟูผิวจากความตึงเครียดที่เผชิญจากสภาพแวดล้อมในช่วงกลางวัน ซึมซาบเร็วโดยไม่รู้สึกเหนอะหนะ

พบกับผลิตภัณฑ์ นัมเบอร์เซเว่น ไฮดราลูมินัส ที่ผสานพลังความชุ่มชื่นจากธรรมชาติ ช่วยเติมน้ำให้ผิวอิ่มเอิบ เปล่งปลั่งจนสังเกตได้ใน 1 สัปดาห์* พร้อมเทคโนโลยีเกราะป้องกันมลภาวะ ช่วยปกป้องผิวจากอนุภาคของมลภาวะตัวการร้ายทำลายผิว ทำให้ผิวไม่เปล่งปลั่ง สดใส แลดูหมองคล้ำ ที่ร้านบู๊ทส์ทุกสาขาทั่วประเทศได้แล้ววันนี้

*จากการทดสอบผู้บริโภคหญิง 263 คน โดยบู๊ทส์สหราชอาณาจักร
**ปริมาณน้ำวัดจากการวิจัยตามกรณีศึกษา

เกี่ยวกับ No7

No7 เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวอันดับหนึ่งของประเทศอังกฤษที่วางจำหน่ายเฉพาะร้านบู๊ทส์เท่านั้น เปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2478 และยังเป็นแบรนด์แรกที่ริเริ่มทำให้ผู้คนในสหราชอาณาจักรเข้าถึงความงามได้อย่างทั่วถึง ด้วยผลิตภัณฑ์พรีเมียมที่มีราคาเป็นมิตรสำหรับผู้หญิงอังกฤษ

ในปี 2018 No7 เป็นแบรนด์ระดับโลกที่ยังคงมุ่งมั่น ช่วยให้ลูกค้ารู้สึกพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ ผ่านการสร้างสรรค์และวิวัฒนาการต่างของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ได้รับรางวัลมากมาย ดังจะเห็นได้จากเซรั่มลดเลือนริ้วรอยที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ ไปสู่การคิดค้น No7 แมตช์ เมด เซอร์วิส สุดยอดนวัตกรรมแมตช์สีรองพื้นตามความต้องการของลูกค้า โดย No7 ยังคงลงทุนต่อเนื่องในงานวิจัยและพัฒนาเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มอบผลลัพธ์อย่างแท้จริง

บู๊ทส์แนะนำ "บู๊ทส์ นัมเบอร์ เซเว่นทีน โกลว์ ดัสท์" (Boots No.17 Glow Dust) เพื่อพวงแก้มสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ

พวงแก้มสวยใสนวลเนียนเปล่งประกาย เป็นที่ปรารถนาของหญิงสาวทุกคน บู๊ทส์ขอแนะนำ “บู๊ทส์ นัมเบอร์ เซเว่นทีน โกลว์ ดัสท์” (Boots No.17 Glow Dust) ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อผิวหน้าสว่างสดใสจากภายใน ด้วยเนื้อแป้งฟูละเอียด บางเบากว่าแป้งฝุ่น...

เอไอเอส โชว์ Robotic Cleaner หุ่นยนต์แม่บ้านอัจฉริยะ ณ AIS Future World

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์ Robotic Cleaner หรือหุ่นยนต์แม่บ้านอัจฉริยะ ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษให้เป็นผู้ช่วยทำงานเก็บกวาดภายในบ้าน โดยหุ่นยนต์นี้จะทำงานด้วยการคอยตรวจสอบดูแลเก็บกวาดเก็บฝุ่นละอองภายในบ้านโดยอัตโนมัติ และจะเคลื่อนที่ไปช...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...