ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Mik Japan เชนร้านขายยาจากญี่ปุ่น เปิดตัวร้านค้าออนไลน์ Samurai Drugstore ทั่วโลก พร้อมจัดแคมเปญสะสมแต้มแลกซื้อสินค้ามูลค่า 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันอังคารที่ ๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
โอซาก้า, ญี่ปุ่น--8 ต.ค.--เกียวโด เจบีเอ็น-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

บริษัท Mik Japan Co., Ltd. (สำนักงานใหญ่: เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ประธาน: Eiji Usui) เชนร้านขายยาที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 48 ปีก่อนในญี่ปุ่น และปัจจุบันมีสาขามากกว่า 50 สาขา ได้เปิดร้านออนไลน์ Samurai Drugstore เพื่อจำหน่ายสินค้าจากร้านขายยาในญี่ปุ่นไปทั่วโลก โดยโอกาสนี้ บริษัทยังได้จัดแคมเปญสะสมคะแนนสำหรับนำไปใช้ซื้อสินค้าครั้งต่อไปมูลค่ารวม 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการ

URL ร้าน samurai-drugstore:
https://www.samurai-drugstore.jp

เกี่ยวกับ Samurai Drugstore

https://www.samurai-drugstore.jp/about-us-page

อัตราการชนะของแคมเปญอยู่ที่ 1 ต่อ 5 ซึ่งเท่ากับว่ามีโอกาสสูงที่ลูกค้าหนึ่งในห้าคนจะได้รับคะแนนคืนทั้งหมด

ในระหว่างการจัดแคมเปญ (จนถึงสิ้นเดือนธันวาคม 2019) ลูกค้าหนึ่งในห้าคนที่ซื้อสินค้าภายในร้าน Samurai Drugstore จะได้รับเลือกผ่านทางการจับฉลาก เพื่อรับคะแนนสะสมเท่ากับมูลค่าของสินค้าที่ซื้อ ซึ่งลูกค้าสามารถนำคะแนนที่ได้ไปซื้อสินค้าในครั้งต่อไป

(โลโก้: https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M105758/201910041778/_prw_PI3fl_YqY0nzM8.png)
(รูปภาพ1: https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M105758/201910041778/_prw_PI1lg_90XTHK9P.png)
(รูปภาพ2: https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M105758/201910041778/_prw_PI2lg_66i933Nu.png)

Mik Japan Co., Ltd. บริหารร้านขายยาในญี่ปุ่นมาตั้งแต่ปี 1974 บริษัทดำเนินธุรกิจตามปรัชญาในการให้บริการโดยคำนึงถึงมุมมองของลูกค้าเป็นคติประจำใจ บริษัทมุ่งมั่นที่จะนำเสนอและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมั่นใจได้จากญี่ปุ่นให้แก่ลูกค้าในต่างประเทศ

ด้วยเหตุผลดังกล่าวนี้เอง บริษัทจึงได้เปิดร้านออนไลน์ Samurai Drugstore เพื่อจำหน่ายสินค้าจากญี่ปุ่นไปทั่วโลก

ประโยชน์ที่จะได้รับจากการใช้บริการที่ร้าน Samurai Drugstore

1. ผลิตภัณฑ์ภายในร้านได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากเจ้าหน้าที่จัดซื้อที่มีความเชี่ยวชาญ ด้วยประสบการณ์การให้บริการอย่างต่อเนื่องยาวนานมากว่า 25 ปี ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำยา อาหารสุขภาพ ขนมหวาน ของใช้จิปาถะประจำวัน เครื่องสำอาง อาหาร และสินค้าอื่น ๆ ที่ดูแลโดยร้านขายยาญี่ปุ่น ทั้งที่ได้รับความนิยมหรือยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักในต่างประเทศ

2. ร้านขายยาออนไลน์จากญี่ปุ่นที่ปลอดภัยและมั่นใจได้ ดูแลโดยพนักงานชาวญี่ปุ่น:

คลังสินค้าของบริษัทเองจะรับออเดอร์และเป็นผู้ส่งสินค้าโดยตรง ดังนั้นลูกค้าจึงไม่ต้องกังวลว่าจะได้รับสินค้าปลอมหรือของเลียนแบบ สินค้าจะถูกส่งถึงลูกค้าโดยใช้เส้นทางการขนส่งที่ไว้ใจได้

3. สั่งซื้อสินค้าได้จากทุกที่ในโลก:

ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าญี่ปุ่นได้จากทุกที่ในโลก ตราบใดที่ลูกค้าอยู่ในประเทศหรือภูมิภาคที่สินค้าถูกส่งไปถึงได้

สินค้าจัดส่งทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าต่างประเทศ หรือลูกค้าชาวญี่ปุ่นที่ย้ายไปต่างประเทศ

ภาพรวมบริษัท
https://www.samurai-drugstore.jp/about-us-page
ที่มา: Mik Japan Co., Ltd.
AsiaNet 80902

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี ในตลาดควิกเว็บ

ตลาดควิกเว็บ ดอท คอม ( www.TARADQuickweb.com ) แนะนำฟรีเว็บไซต์! เว็บไซต์สำเร็จรูปให้ท่านทดลองใช้ฟรี สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นทำการค้าในโลกออนไลน์ หรือต้องการทดลองขายสินค้าควบคู่กับการทำงานประจำ คุณสมบัติของ Free Package สามารถใส่สินค้าได้มากถึง 35 ...

ซีเนริโอ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "พระเอก-นางเอก" คู่ใหม่ของเมืองไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ซีเนริโอ ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคมนี้ เวลา 13.00 น. ณ พิพิธภัณฑ์ธนาคารไทย ธนาคารไทยพานิชย์สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน (เอส ซี บี พาร์ค) พบกับบรรยากาศการค้นหา "พระเอก-นางเอก" คู่ใหม่ของเมืองไทย พร้อมจับเข่าคุยกับ 4 คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ถกลเกียร...

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ จัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990"

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ, มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร และมหาวิทยาลัยบูรพาร่วมกันจัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990" โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อแนะนำภาพพิมพ์ร่วมสมัยของประเทศญี่ปุ่นให้แก่ผู้ชมชาวไทย นิทรรศการนี้จัดแสดงภาพพิมพ์ทั้งสิ้น 75 ภาพ ของ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง