ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

15 ปีหมอแสงเดินหน้าแจกสมุนไพร M HERBS ภายใต้โครงการ สุขใจผู้ให้ อิ่มใจผู้รับ ครั้งที่ 9

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันอังคารที่ ๑๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--เนเจอร์ เฮิร์บ

บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนลโฮลดิ้ง จำกัด ผู้นำด้านสมุนไพรบำรุงร่างกาย เป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS สูตรหมอแสง ยังคงเดินหน้าแจก M HERBS ฟรี ร่วมกับหมอแสง จนก้าวเข้าสู่ปีที่ 15 โดยเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ได้จัดโครงการสุขใจผู้ให้ อิ่มใจผู้รับ ครั้งที่ 9 ขึ้นที่บ้านหมอแสง จังหวัดปราจีนบุรี ก็ยังคงมีผู้มารอรับการแจกสมุนไพร M HERBS กันอย่างคึกคัก ทั้งผู้ป่วยเก่า และผู้ป่วยใหม่ จำนวนหลายพันคน โดยจะเริ่มการแจก M HERBS ให้กับผู้ป่วยได้ทานฟรีกันตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไปซึ่งเริ่มจากกลุ่มพระสงฆ์ แม่ชี เป็นกลุ่มแรกก่อนที่จะเริ่มแจกให้กับกลุ่มผู้ป่วยเก่า และญาติผู้ป่วยเก่ารับแทน จากนั้นก็จะเป็นรอบของผู้ป่วยใหม่ และญาติผู้ป่วยใหม่รับแทนเป็นลำดับสุดท้าย ก็จะเสร็จเวลาประมาณ 24.00 น.ในคืนนั้น

หมอแสง หรือนายแสงชัย แหเลิศตระกูล ผู้คิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS เปิดเผยว่า ได้แจกสมุนไพรมามากว่า 15 ปี ซึ่งในช่วงแรกก็แจกเพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ป่วยที่หมดหวังในการรักษา แต่ปรากฏว่าอาการของผู้ป่วยที่รับไปทานต่างก็มีอาการดีขึ้น กลับมามีความหวังอีกครั้ง ก็ทำให้เรามีความมุ่งมั่นที่จะผลิต และพัฒนาสูตรให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีก แต่ต้องยอมรับว่าต้นทุนในการซื้อส่วนผสมต่างๆค่อนข้างสูงมาก โชคดีที่มีกลุ่มเพื่อนที่คอยให้ความช่วยเหลือมาบ้าง แต่เมื่อแจกไปนาน ๆ เพื่อนที่เคยช่วยเหลือก็ค่อย ๆ หายไป เพราะจำนวนคนที่มารับแจกนั้นก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จากร้อยกว่าคนกลายเป็นหมื่นๆคน จึงตัดสินใจยกภาระทั้งหมดให้กับบริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์ เนชั่นแนลโฮลดิ้ง จำกัด เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS แต่เพียงผู้เดียว ทั้งหมดก็คือที่มาของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS สูตรหมอแสง ที่ยังเป็นสูตรเดิมทุกอย่าง และได้ขึ้นทะเบียนเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผ่านการรับรองระบบประกันคุณภาพ เรียบร้อย และเปิดตัวพร้อมจัดจำหน่ายทั่วประเทศเมื่อปลายปีที่ผ่านมา

"ขอบคุณทุกคนที่ให้ความช่วยเหลือเรื่องทุนทรัพย์ในการแจกสมุนไพรตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะคุณนันทวรรณชยา ภาจิตประพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์ เนชั่นแนลโฮลดิ้ง จำกัด ที่คอยสนับสนุนทุนทรัพย์ในการแจกมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งทั้งสองฝ่ายต่างก็มีอุดมการณ์เดียวกัน คือร่วมกันแจก M HERBS ให้กับผู้ป่วยที่ต้องการความช่วยเหลือ หรือขาดทุนทรัพย์ในการรักษาเหมือนเดิมเพียงแต่ทางบริษัทฯ ก็มีจัดจำหน่ายเพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ที่ไม่สามารถมารับแจกได้เองถึงจังหวัดปราจีนฯ หรือสำหรับผู้ที่พอมีกำลังซื้อ เพราะรายได้ส่วนหนึ่งทางบริษัทฯ ก็เอามาเป็นต้นทุนในการแจก M HERBS ให้ผู้ป่วย หรือผู้รอความหวังแบบนี้ไปเรื่อยๆ ครับ"

คุณลาวัลย์ กังสดาน จากอำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี เล่าว่า "มารับสมุนไพร M HERBS เป็นครั้งแรก เนื่องจากเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่ 3 ก่อนหน้านี้ได้ซื้อ M HERBS มากิน ควบคู่ไปกับการรักษากับแพทย์แผนปัจจุบัน แล้วพบว่าผลตรวจเลือดดีขึ้น หลังทานมาได้ 2 เดือน ตัวเองมีความรู้สึกแข็งแรงขึ้น น้ำหนักตัวก็ขึ้นมา 4-5 กิโลกรัม จากที่ก่อนหน้านี้น้ำหนักลดไปเยอะมาก ทำให้มีความมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS ว่าสามารถช่วยให้อาการของมะเร็งดีขึ้นจริง ๆ จึงฝากถึงผู้ที่ป่วยโรคมะเร็งว่า อย่าเพิ่งหมดหวัง และลองมารับ M HERBS ที่คุณหมอแสงกินดู เผื่อเป็นทางเลือกที่เหมาะกับอาการป่วย หรือหากใครที่ไม่สะดวกมารับก็สามารถสั่งซื้อกับบริษัทเนเจอร์ เฮิร์บฯ ได้ เพราะตัวเองได้กินแล้วคิดว่าคุณภาพคุ้มราคา และอยากฝากถึงคุณหมอแสง และทีมงานบริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนลโฮลดิ้ง จำกัด ทุกท่าน ขอให้แจก M HERBS แบบนี้ไปเรื่อยๆ เพราะเป็นที่พึ่งสุดท้ายของผู้สิ้นหวังค่ะ"

คุณนิรุบล สถานพงศ์ มาจากจังหวัดศรีสะเกษ เล่าให้ฟังว่า "มารับแทนคุณแม่ ซึ่งป่วยเป็นมะเร็งเต้านมตั้งแต่ปี 2559 ก่อนหน้าที่ลูก ๆ ทุกคนต่างก็คิดว่าคงไม่สามารถรักษาคุณแม่ได้อีก จนได้ทราบว่ามีการแจกสมุนไพรเพื่อช่วยผู้ป่วยมะเร็งของหมอแสงจากข่าวในอินเตอร์เน็ต และมีคนรู้จักแนะนำให้มาเพราะสมุนไพรของหมอแสงดีจริงๆ จึงได้มารับแจกให้คุณแม่ครั้งแรกเมื่อปี 2560 มาลองทานดู ปรากฏว่าพอทานได้ 2สัปดาห์ อาการของคุณแม่ที่อาเจียนบ่อย ๆ หายขาดไป และสุขภาพโดยรวมก็ดีขึ้นตามลำดับ ภาวะโรคแทรกซ้อนต่าง ๆ ก็น้อยลง จากนั้นจึงได้เดินทางมารับแจกจากคุณหมอแทนคุณแม่ในทุกเดือน ซึ่งหมอแสงเปรียบเสมือนคนมาต่อชีวิตให้คุณแม่ เนื่องจากคนอื่น ๆ ที่ป่วยมะเร็งพร้อม ๆ กับคุณแม่ก็เสียชีวิตไปหมดแล้ว ซึ่งตอนนี้คุณแม่มีอายุ 80 ปี ทุกวันนี้ก็ยังแข็งแรงอยู่ค่ะ อยากฝากกำลังให้กับคุณหมอและทีมงานบริษัทฯ ว่าอย่าหยุดแจก M HERBS เพราะมีผู้ที่รอความหวังอีกมากมาย"

โครงการสุขใจผู้ให้ อิ่มใจผู้รับ ได้รับการสนับสนุนโดยบริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนลโฮลดิ้ง จำกัด และจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 9 เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 62 ที่ผ่านมา โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นแบบนี้ในทุกวันเสาร์ต้นเดือนเป็นประจำ เพื่อแจกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS ให้กับผู้ป่วยที่มารอรับแจกเป็นจำนวนมาก สำหรับผู้ที่อยู่ไกลหรือไม่สะดวกมารับแจกเองที่บ้านของหมอแสง สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS ได้ที่เว็บไซต์ www.natureherbinter.com, Line : @natureherbinter, Application หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 02 117 9899


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เฮอร์บาไลฟ์นำขบวนผู้จำหน่ายเหินฟ้าสู่มาเก๊า ร่วมการอบรม "เซาธ์ อีสท์ เอเชีย เวิล์ด ทีม สคูล"

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เฮอร์บาไลฟ์ (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพนำขบวน ผู้จำหน่ายอิสระชาวไทยกว่า 400 คน บินลัดฟ้าสู่เกาะมาเก๊า ฮ่องกง เพื่อร่วมงานอบรม ครั้งยิ่งใหญ่ระดับนานาชาติ "เซาธ์ อีสท์ เอเชีย เวิล์ด ทีม สคูล" ...

ไทยจัดแถลงข่าวเหตุคลื่นสึนามิถล่มที่จ.ภูเก็ตวันที่ 2 ม.ค.นี้

ซิดนีย์, 2 ม.ค.—เอเอพี มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ เรียน บรรณาธิการและหัวน้าผู้สื่อข่าวทราบเรื่องการส่งผู้สื่อข่าวไปร่วมงานแถลงข่าวดังรายละเอียดดังต่อไปนี้ การแถลงข่าวเรื่องคลื่นสึนามิที่จังหวัดภูเก็ตในวันที่ 2 มกราคม เวลา 15.00 น....

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง