ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดสูตรลับ 2 สารสกัดธรรมชาติเด็ด เซ็ตหุ่นสวย ลดความย้วยหย่อนยาน

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันจันทร์ที่ ๑๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--Manami

ผอมแต่มีพุง หรือผิวย้วยหลังลดน้ำหนักหรือหลังคลอด หุ่นไม่ฟิตเป๊ะ เต็มไปด้วยเซลลูไลท์ โดยเฉพาะบริเวณ แขน ก้น น่อง หน้าท้อง ต้นขา ผิวแตกลาย มีความเหี่ยว ความหย่อนยานตามแรงโน้มถ่วงโลก ทำอย่างไรดี? สาวๆ อย่างเราต้องรีบหาเวลาเข้ายิมหรือไปวิ่ง เต้นซุมบ้าโดยด่วน แต่ถ้าอยากเห็นผลคูณสองต้องหาตัวช่วยอีกหนึ่ง วันนี้จะมาเปิดกรุสูตรลับ 2 สารสกัดจากธรรมชาติที่ทั้งปลอดภัยและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกระชับสัดส่วน สลายไขมัน ให้หุ่นฟิตเป๊ะ ยืนหนึ่ง! ไปดูกันเลยจ้า

สูตรลับที่ 1: เบิร์นเซลลูไลท์ด้วย สารสกัดจาก "ขิง" ประโยชน์ด้านความงามที่คุณไม่เคยได้ยิน!

ขิง สมุนไพรอันร้อนฉ่าที่ถูกนำมาใช้ในการประกอบอาหารและเป็นยารักษาได้แอบซ่อนทีเด็ดด้านความงามที่คุณไม่เคยได้ยิน นั่นก็คือ การลดเซลลูไลท์

สารสกัดจากขิงส่วนผสมอันร้อนแรงที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด เร่งการสลายไขมันส่วนเกินใต้ชั้นผิวหนัง กำจัดเซลลูไลท์ เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวและยกกระชับ

สูตรลับที่ 2: ของฝากจากทะเล สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลกระชับเซลลูไลท์ส่วนเกิน

สาหร่ายทะเลสีน้ำตาลมักใช้เป็นส่วนผสมในการกระชับสัดส่วนและต่อต้านเซลลูไลท์

สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาลช่วยกระตุ้นการไหลเวียนภายใน พร้อมทั้งลดการสร้างไขมันในร่างกาย อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการคืนโครงสร้างปกติของผิวหนังและเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวหนัง

สารสกัดธรรมชาติ 2 สูตรนี้แหละที่เป็นส่วนผสมของบรรดาสปา Slimming Care ใช้กัน แต่สาวๆ ก็สามารถทำเองได้ที่บ้านด้วยการใช้ครีมที่มีส่วนผสมที่เป็นสารสกัดจากขิงและสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล อย่าง MANAMI Body Firming Cream นวดบริเวณที่หย่อนยานเพื่อกระตุ้นความร้อนภายใต้เนื้อเยื่อและสลายเซลล์ไขมัน เป็นอณูที่เล็กลงและออกไปพร้อมกับการขับถ่ายของเสียต่างๆ ของร่างกาย โดยไม่มีผลข้างเคียงทั้งกับผู้ที่เคยกินยาลดความอ้วนแล้วดื้อยาหรือโยโย่ รวมถึงคุณแม่หลังคลอดที่หมดช่วงการให้นมน้องอีกด้วย

ใช้ยังไงให้เห็นผล?

ส่วนใหญ่แล้วครีมกระชับสัดส่วนจะต้องทาหลังอาบน้ำทุกวันเช้าและเย็นอย่างต่อเนื่องประมาณ 2 สัปดาห์จะเริ่มเห็นว่าผิวกระชับ ตึงขึ้น พุงเริ่มน้อยลง และที่สำคัญรอยแตกลายจางลงสำหรับคุณแม่เพิ่งคลอด แต่ถ้าอยากติดสปีดให้เห็นผลเร็วขึ้นอาจต้องใช้ร่วมกับฟิล์มยืดพลาสติก (Wrap) โดยให้พันรอบบริเวณที่ทาครีมกระชับสัดส่วน

แต่อย่างไรก็ตาม สาวๆ อย่าลืมทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและออกกำลังกายร่วมด้วย ซึ่งจะเป็นวิธีการที่ช่วยขับไขมันส่วนเกิน และทำให้หุ่นเป๊ะฟิตแอนด์เฟิร์ม ดูสุขภาพดีในระยะยาวนะจ้ะ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอฟ ซี พี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ รีเฟอร์ ลดเลือนผิวแตกลาย

บริษัท เอฟ ซี พี จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ รีเฟอร์ ( Refer ) ครีมลดเลือนผิวแตกลาย สูตรสมุนไพร พร้อมส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง รีเฟอร์ประกอบด้วยสารสกัดสมุนไพร 6 ชนิดและวิตามิน อี สมานและลดเลือนผิวแตกลาย ปรับสมดุลผิวให้ยืดหยุ่นและเรียบเนียนขึ้น ช่วยซ่อมแซมชั้...

รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน เส้นทางแห่งชีวิต 2 จากผืนดินสู่นภา วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2548 ศกนี้ ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ วิวัฒนาการกำลังเอาชนะทุกสิ่ง เมื่อปีกช่วยให้การลอยตัวอยู่น่านฟ้าประสบความสำเร็จ พบความสามารถของสัตว์จำพวกแมลงพวกแรก ที่เอาชนะแรงโน้มถ่วงได้สำเร็จกับการบินขึ้นสู่ท้องฟ้า วิวัฒนาการของแมลง ต้นกำเนิดสัตว์ปีก ที่พัฒนาปี...

วว.โชว์ผลิตภัณฑ์กำจัดศัตรูพืชจากสารสกัดเมล็ดมันแกวกู้วิกฤตเกษตรกรไทย

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--วว. สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประสบความสำเร็จในการวิจัยและพัฒนาสารสกัดธรรมชาติ "ผลิตภัณฑ์กำจัดศัตรูพืชจากสารสกัดเมล็ดมันแกว" สามารถกำจัดหนอนกระทู้ในผัก หนอนใยผักและแมลงอื่นๆ ได้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง