ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สตูดิโอ โยคะ แอนด์ มี จัดกิจกรรม Yoga Yolove(โยคะ โยเลิฟ)

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันจันทร์ที่ ๑๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--โยคะ แอนด์ มี

ในเดือนแห่งความรักวาเลนไทน์ปีนี้มาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆกับ สตูดิโอโยคะ แอนด์ มี (Yoga & Me) จัดกิจกรรมให้ร่วมเวิร์คช็อปฝึกโยคะแนวใหม่ แอ็คโครโยคะ (Acro Yoga) หรือท่าโยคะคู่ ด้วยการจูงมือคู่รัก คนรู้ใจ ไม่ว่าจะเป็น เพื่อนรัก ครอบครัวที่คุณรักมากระชับความสัมพันธ์ สร้างความเชื่อใจ ในกิจกรรมครั้งนี้ได้สองสาวเพื่อนสนิทอย่างคุณวรานิษฐ์ จิราโรจน์เจริญ(คุณบีม) นักแสดงและพิธีกรและคุณภัชภิชา เมธกรเจริญ (คุณตุ๊กตุ่น)ผู้ประกาศข่าวและพิธีกร มาร่วมกิจกรรมโยคะคู่ โดยมี ครูติ๊ก-พรทิพย์ ปลิวอิสระและครูเมย์-รุจิรัตน์ ศิริธนานนท์ มาให้ความรู้ ความสนุกสนาน และสาธิตท่าโยคะคู่ให้ได้ดูและทำตามกันแบบง่ายๆ ไปจนถึงท่ายากที่ผู้ร่วมคลาสจะได้ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ การมีสมาธิ การที่เรารู้สึกถึงลมหายใจเข้า และหายใจออกให้ถูกจังหวะโดยจะเป็นสัมผัสอันอ่อนโยนมากกว่าความรุนแรง เมื่อเรานึกถึงคู่ฝึก และพยายามเข้าใจความต้องการของอีกฝ่าย ผ่านการสัมผัส สบตา เพื่อเป็นการสื่อสารโดยไม่จำเป็นต้องพูดกันเลยก็สามารถเข้าใจกันได้

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมของ Yoga & Me ได้ทาง
โทร.02-001959577-8 ,Website: www.yogaandme.net , Facebook: www.facebook.com/yogaandme
Instagram: @yogaandme , Youtube Chanel: YogaandmeBKK และ Line Officiel: @yogaandme

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

จิ๊-อัจฉราพรรณ เปิด Yoga & Me ชวนมีสุขภาพดี รูปร่างสวย ได้ด้วยตัวเอง กับ 4 โปรแกรม ที่สร้างความสุข สงบ ผ่อนคลายให้ชีวิต พบกับที่สุดของความต่างแห่งศาสตร์โยคะ ที่ทุกคนสัมผัสได้ วันนี้ ณ ซีดีซี

ผู้หญิงหุ่นเพรียวบาง ที่ปีนป่ายอยู่บนผืนผ้าซึ่งผูกโยงอยู่เหนือพื้นห้อง เพื่อสาธิตการเล่นโยคะ ฟลาย ให้ชมกันนั้น ไม่มีใครอยากเชื่อว่าเป็นผู้ที่มีอายุข้ามผ่านหลัก 6 มาแล้ว เพราะ ป้าจิ๊ - อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ ยังคงเป็นเจ้าของรูปร่างแบบบาง แต่แข็งแรง...

ททท.จัดกิจกรรมระหว่างเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2548

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ททท. ตามสถานที่ระบุ 09.00 น. กิจกรรม เวิร์คช็อป Film Market Power Breakfast "Producing & Production" (Buzz Feitshans , Robert Levy, Andy Vajna) ห้องศาลาทิพย์ โรงแรมแชงกรี-ล่า 10.00 น. กิจกรรมเวิร์คช็อป Cinematographer : Making Love to t...

แจกฟรีชุดของขวัญ โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าบู๊ทส์ ต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งความรัก

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านร้านค้าปลีกเพื่อความงามและ สุขภาพ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าตราบู๊ทส์ครบ 1,000 บาท แจกฟรี ชุดของขวัญบู๊ทส์ มูลค่า 300 บาท ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบหวานแหววน่ารั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง