Gossip News: พิจิตต์ วิริยะเมตตากุล บอสหนุ่มแห่งโรงพยาบาลวิภาวดี จัดงาน Fertility Center Annual Party ฉลองครบรอบ 20 ปี ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันจันทร์ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๕ น.
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--โพลีพลัส พีอาร์

ฉลองครบรอบ 20 ปี ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก พิจิตต์ วิริยะเมตตากุล บอสหนุ่มแห่งโรงพยาบาลวิภาวดี จัดงาน "Fertility Center Annual Party" พบปะสังสรรค์ครอบครัวที่มีบุตรยาก พร้อมอัพเดทข้อมูลสุขภาพ ในวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 8.00-13.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 9 อาคาร 4 โรงพยาบาลวิภาวดี

หมายเหตุ พิจิตต์ วิริยะเมตตากุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โรงพยาบาลวิภาวดี จำกัด (มหาชน)

ร.พ.นครธน เปิดศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก ชูจุดเด่นด้วยการแพทย์แบบผสมผสาน ที่พร้อมด้วยเทคโนโลยีและการดูแลจิตใจ ให้เกิดอภิชาตบุตร

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ โรงพยาบาลนครธน เดินเครื่องรุกตลาดปี 2552 สวนกระแสเศรษฐกิจ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการแพทย์ฝั่งธนบุรี ทุ่มงบประมาณกว่า 15 ล้านบาท เปิดตัวศูนย์เทคโนโลยีเพื่อการมีบุตร (ART Centre)...