ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ ตอบโจทย์คลีนิคศัลยกรรมความงามโตเร็ว ชูจุดแข็ง นวัตกรรม ครบวงจร ปลอดภัยสูงสุด สร้างมาตรฐานดึงดูดใจลูกค้าไทย-เทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--โรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ

จากสถานการณ์การเติบโตของธุรกิจศัลยกรรมความงามในประเทศไทยปี 2017-2018 ที่ผ่านมา พบสถิติมีสถานบริการคลีนิคศัลยกรรมความงามเปิดใหม่กว่า 2,000 แห่ง ในทางกลับกันมีคลินิคที่ปิดตัวเวลาต่อมาในอัตราพอๆ กัน ถึงอย่างนั้นตัวเลขนี้ยังคงสะท้อนว่าธุรกิจนี้น่าสนใจและมีการแข่งขันสูง โดยเฉพาะการใช้จุดแข็งด้านนวัตกรรม และความปลอดภัย ซึ่งสอดรับกับเหตุผลในการตัดสินใจเลือกสถานที่ศัลยกรรมความงามมักเลือกสถานบริการจากราคาสมเหตุสมผล มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งปัจจุบันผู้บริโภคนิยมเลือกใช้บริการคลินิกหรือศูนย์ความงามครบวงจรมากขึ้น โดยเฉพาะคลินิกหรือโรงพยาบาลที่มีแพทย์ผู้ชำนาญการเป็นผู้ดูแลทีมแพทย์และให้บริการด้วยตนเอง เนื่องจากผู้รับบริการมักเชื่อมั่นและคาดหวังผลลัพธ์ที่ดีจากแพทย์ชำนาญการ ภายหลังการรับฟังคำแนะนำ พูดคุยและเข้าใจถึงปัญหาและความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า

ด้วยปัจจัยต่างๆ เหล่านั้นส่งผลโดยตรงกับโรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ ซึ่งก่อตั้งและบริหารงานโดย นายแพทย์ ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล (คุณหมอเส) หัวหน้าทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์และได้รับการยอมรับจากดาราและเซเลบริตี้มากมาย ผู้รังสรรค์ความโดดเด่นในการให้บริการศัลยกรรมครบวงจรด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัย เทคนิค และนวัตกรรมใหม่ๆ ทั้งศัลยกรรมผ่าตัดเล็ก เช่น การสร้างสรรค์ชั้นตาที่ชัด ละมุน ชั้นตาสวยธรรมชาติทุกมุมมองด้วย Celebrity Eyes รวมทั้งวิธีการเสริมจมูกแบบยืดปลายพุ่งพิเศษและเป็นธรรมชาติอย่างที่สุดด้วย 4D TIPBALL ซึ่งได้รับลิขสิทธิ์นวัตกรรมล่าสุด รายแรกและรายเดียวในประเทศไทยจากเกาหลี ตลอดจนการผ่าตัดยกริมฝีปากบนที่ได้รับความนิยมต่อเนื่อง นอกจากนั้นยังโดดเด่นและมีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดใหญ่ อย่างการปรับโครงหน้าให้สวยได้รูป ด้วยการลดโหนกแก้ม ตัดกราม และโปรแกรมดีไซน์รูปร่างให้เพอร์เฟค อาทิ การผ่าตัดผิวหนังหน้าท้อง การเสริมหน้าอก อกสวยชิดด้วยวิธีการผ่าตัดเสริมหน้าอกผ่านกล้อง เจ็บน้อย และฟื้นตัวเร็ว และเทคนิคดูดไขมัน กำจัดไขมันส่วนเกิน ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่างไม่หยุดยั้ง สามารถสร้างจุดแข็งทางธุรกิจให้กับโรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ จนได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรม Top 5 ของเมืองไทยที่มีการบอกต่อจากผู้ใช้บริการมากที่สุด

ทุกโปรแกรมการบริการของโรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ มุ่งเน้นที่ความปลอดภัยสูง พร้อมให้คำปรึกษาอย่างตรงจุด เข้าใจง่าย เพื่อเนรมิตผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจด้วยทีมแพทย์จากทั่วประเทศที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางและมีชื่อเสียงโด่งดังมากกว่า 30 ท่าน สร้างสรรค์บรรยากาศในการให้บริการแบบมืออาชีพ เสมือนรวมคลีนิคศัลยกรรมความงามจากทั่วเกาหลีมาไว้ในที่เดียว จึงเป็นที่นิยมของลูกค้าทั้งไทยและต่างประเทศ ปัจจุบันโรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซ ได้รับความไว้วางใจจากผู้เข้ารับบริการต่างชาติเพิ่มขึ้นมากกว่า 35% และเติบโตขึ้นจากปีก่อนถึง 3 เท่า สะท้อนมาตรฐานการให้บริการเหนือชั้นเทียบระดับนานาชาติ

สอบถามเพิ่มเติมโทร. Call Center 02-105-4370 ติดตามโปรโมชั่นพิเศษและข่าวสารของโรงพยาบาลศัลยกรรมมาสเตอร์พีซได้ที่ www.masterpiecehospital.com , www.facebook.com/masterpiecehospital


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล จัดงาน Grand Opening ดารา นางแบบ นักร้อง ร่วมงานคลับคลั่ง

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ “โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล” ที่เติบโตจากคลินิกศัลยกรรมตกแต่งย่านทาวน์อินทาวน์ โด่งดังและมีชื่อเสียงในกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ จนต้องขยายตัวเพื่อรองรับและตอบสนองความต้องการของลูกค้า...

อิทธิพลของเซเลบิตี้ต่อศัลยกรรมความงาม

- การสำรวจศัลยแพทย์ความงามชั้นนำต่างๆ โดยแลนด์มาร์ค เวิร์ลไวด์ - ความนิยมในโจลี, คิดแมน, แอนเดอร์สัน, ลอเรน, บุนด์เชน, พิตต์ และคลูนีย์ พวกเราได้ยินเรื่องพวกนี้เกือบทุกวัน “โอ้ ฉันอยากสวยเหมือนแองเจลินา” หรือ “โอ้ เพื่อที่จะมีหุ่นแ...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง