BDMS ชวนคนไทยสุขภาพดี

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ อาหาร วันศุกร์ที่ ๑๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๑๐ น.
กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--กรุงเทพดุสิตเวชการ

บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) หรือ BDMS นำกลุ่มโรงพยาบาล ในเครือ ทั้ง 6 กลุ่มคือ กลุ่มรพ.กรุงเทพ กลุ่มรพ.สมิติเวช กลุ่มรพ.พญาไท กลุ่มรพ.เปาโล รพ.บีเอ็นเอช และกลุ่มรพ.Royal Bangkok และกลุ่มธุรกิจสนับสนุนโรงพยาบาลร่วมออกร้านในงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ครั้งที่ 2 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 9 ธันวาคม 2561 – 19 มกราคม 2562 ณ สนามเสือป่า กรุงเทพฯ

BDMS ขอเชิญร่วมย้อนตำนานการแพทย์ไทยจากสมัยต้นกรุงรัตนโกสินทร์ถึงปัจจุบัน พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมวิถีไทยที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย ภายใต้แนวคิด "อยากให้คนไทยสุขภาพดี ด้วยทฤษฏีเพื่อน (ตาย)" พบกับ 3 กิจกรรมพิเศษในร้านได้แก่

• โรงภาพยนตร์ 10อ. – ชมภาพยนตร์พิเศษเรื่อง "เพื่อนตาย" พร้อมเคล็ดลับการดูแลสุขภาพด้วยเทคนิค 10 อ. ที่จะทำให้คุณรักตัวเองมากยิ่งขึ้น เปิดฉายพร้อมกิจกรรมเกมสุขภาพและของรางวัลกว่า 4 พันชิ้น
  • ศิลป์สมัย – พลาดไม่ได้กับกิจกรรมถ่ายรูปย้อนยุค ด้วยฉากและเทคนิคพิเศษ 3 มิติ ที่จะสร้างคุณเป็นคนสุขภาพดี แชะแล้วแชร์ ติดแฮชแทค #ThaiGenH ลุ้นรับจี้ทองกว่า 210 รางวัลและของรางวัลพิเศษในวันปีใหม่และวันเด็ก
  • บอกเล่าเก้าสิบ – พบกับรูปและเรื่องราวย้อนตำนานการแพทย์และโรงพยาบาลในเครือ BDMS ตั้งแต่ช่วงรัชกาลที่ 5 จนถึงรัชกาลปัจจุบัน พร้อมเผยภาพจดหมายเก่าเล่าเรื่อง ของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เมื่อครั้งพุทธศักราช 2440 ที่หาชมได้ยาก และรูปประวัติศาสตร์ย้อนยุคมาให้ชมกันเป็นครั้งแรกอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีดารานักแสดง เซเลบริตี้ ที่จะมาร่วมงานอาทิ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ , ชาม-ไอยวริญท์ โอสถานนท์ พร้อมร่วมสนุกกับเกมชิงของรางวัลพิเศษทุกวัน และยังสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนคนไทยสุขภาพดีกับโครงการ Thai Gen H (Health Generation) ที่มุ่งรณรงค์ให้คนไทยเล็งเห็นความสำคัญในการดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย ห่างไกลโรคภัยและมีร่างกายแข็งแรง พร้อมรับข้อมูลข่าวสารดีๆเกี่ยวกับสุขภาพอย่างต่อเนื่อง

เครือBDMS ขอเชิญชวนประชาชนที่สนใจ แต่งกายในชุดไทยย้อนยุคและร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษมากมาย ณ ร้านโรงพยาบาลกรุงเทพ โซน 3 ห้อง 17 ในงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 9 ธันวาคม 2561 – 19 มกราคม 2562 ณ สนามเสือป่า กรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น.

โรงพยาบาลกรุงเทพโชว์ผลประกอบการพุ่งก้าวกระโดด ชูจุดแข็งกระตุ้นการเติบโตต่อเนื่องสวนกระแสเศรษฐกิจปี '48

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) (BGH) ประกาศผลประกอบการปี 2547 แข็งแกร่งขึ้น และเติบโตต่อเนื่อง ด้วยรายได้กว่า 5 พันล้านบาท พร้อมเผยแนวทางปี 2548 มุ่งเน้นการให้ประสิทธิภาพการบริหารต้นทุน พ...

อีเอ็มซี ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวและสัมภาษณ์ผู้บริหารของบริษัท

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--อีเอ็มซี อินฟอร์เมชั่น ซิสเต็มส์(ประเทศไทย) อีเอ็มซี ผู้นำทางเทคโนโลยีสตอเรจ.. ปี 2548 นี้มีอะไรใหม่ๆ มาสู่ตลาดไทยบ้าง? เราจะทำตลาดอย่างไร?? เทคโนโลยีจะเป็นอย่างไร??? และ เราจะใช้กลยุทธ์ใดเจาะตลาด???? วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ รู้กัน บร...