ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๒:๑๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๒๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

Gossip News: ดร.สาธิต ยังมีเซอร์ไพรส์ โชว์สกิลการแสดง ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านเอ็มวีที่เตรียมออนแอร์ทุกโรงพยาบาลในเครือ สุขภาพ—๒๕ ก.ค. ๖๑

ผู้บริหารยุคใหม่ต้องมีไอเดียสร้างแบรนด์แบบใหม่ๆ ดร.สาธิต วิทยากร ประธานคณะกรรมการ บริษัท พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จำกัด ดำเนินธุรกิจหลักด้านธุรกิจโรงพยาบาลเอกชน และการบริหารจัดการโรงพยาบาลเอกชน ไม่รอช้าจัดมาให้ฟังทันที ครีเอตเพลง "ไม่ต้องห่วง" ขับร้องโดย

Gossip News: โรงพยาบาล พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ มีไอเดียสร้างแบรนด์แบบใหม่ๆ ครีเอตเพลง ไม่ต้องห่วง สุขภาพ—๒๕ ก.ค. ๖๑

โรงพยาบาลยุคใหม่ต้องมีไอเดียสร้างแบรนด์แบบใหม่ๆ ล่าสุด บริษัท พริ้นซิเพิล เฮลท์แคร์ จำกัด ดำเนินธุรกิจหลักด้านธุรกิจโรงพยาบาลเอกชน และการบริหารจัดการโรงพยาบาลเอกชน ไม่รอช้าจัดมาให้ฟังทันที ครีเอตเพลง "ไม่ต้องห่วง" ขับร้องโดย กอล์ฟ Superbaker

สสส. และ ธนาคารจิตอาสา เดินหน้าส่งเสริมทักษะ #การฟังอย่างลึกซึ้ง พัฒนาสุขภาวะทางปัญญา ให้คนไทยค้นพบ สุขภาพ—๒๕ ก.ค. ๖๑

ปัญหาสำคัญทางสุขภาพที่คุกคามคนไทยนอกจากปัญหาสุขภาพทางกายแล้ว ยังมีปัญหาสุขภาพใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความเครียดจากงาน ปัญหาความสัมพันธ์ ปัญหาความขัดแย้งตั้งแต่ในระดับครอบครัว ที่ทำงาน องค์กร ไปจนถึงระดับสังคม ฯลฯ

ปวดท้องอย่าวางใจ! ต้องรีบไปหาหมอ สุขภาพ—๒๕ ก.ค. ๖๑

อาการเหล่านี้อาจเป็นส่วนหนึ่งของลำไส้อุดตัน โรคกระเพาะอาหาร หรือไส้ติ่งอักเสบ ซึ่งอันตรายมากๆ เลยนะครับ อาการปวดท้องอย่าคิดว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย แม้ว่าจะปวดนิดเดียวก็ไม่ควรละเลย ต้องคอยหมั่นสังเกตตัวเองอยู่เสมอ หากมีอาการผิดปกติ ก็ควรรีบมาหาหมอ