ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ๑๘:๐๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สุขภาพ วันที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑

เบเบ้ ธันย์ชนก Beautiful Fit ขึ้นปกในนิตยสารชีวจิต ฉบับ 16 มิถุนายน 2561 สุขภาพ—๒๖ มิ.ย. ๖๑

นิตยสารชีวจิต ฉบับ 16 มิถุนายน 2561 พบกับปก เบเบ้ – ธันย์ชนก ฤทธินาคา สาวร่างเล็ก แต่ฟิตเฟิร์มที่สุดคนหนึ่งในพ.ศ.นี้ เธอกลับมาอีกครั้งพร้อมมาบอกเล่าเคล็ดลับการดูแลตัวเองที่ปฏิบัติตัวและกินอยู่อย่างสบายๆ ไม่เข้มงวดมากนัก

Chirohealth ทางเลือกใหม่ฟื้นฟูสุขภาพวัยเก๋า สุขภาพ—๒๖ มิ.ย. ๖๑

เมื่อย่างก้าวเข้าสู่วัยผู้สูงอายุ ก็จะมีความเสี่ยงสูงต่อการเกิดโรคต่างๆโดยเฉพาะปัญหาในเรื่องของกระดูกและข้อ ที่พบมากในวัยสูงอายุ อีกทั้งยังอ่อนแอทั้งจิตใจและร่างกาย

โรคเบาหวานกับอาการโรคแทรกซ้อน สุขภาพ—๒๖ มิ.ย. ๖๑

โรคเบาหวาน ( Diabetes Mellitus: DM, Diabetes ) เป็นโรคที่ผู้ป่วยมีระดับน้ำตาลในเลือดสูงกว่าปกติ โดยทั้งหมดนี้เกิดจากความผิดปกติของตับอ่อนที่มีการผลิตฮอร์โมนอินซูลินไม่เพียงพอ ทำให้ฮอร์โมนอินซูลินขาดหรือฮอร์โมนอินซูลินออกฤทธิ์ได้น้อยลง

EKH ปลื้ม! กระแสตอบรับ ศูนย์เด็กหลอดแก้วดีเยี่ยม ลูกค้าจีนล้นทะลัก สุขภาพ—๒๖ มิ.ย. ๖๑

"เอกชัยการแพทย์ (EKH)" ยิ้มแก้มปริ! กระแสตอบรับศูนย์เด็กหลอดแก้วดีเกินคาด หลังลูกค้าจีนตบเท้าเข้าใช้บริการตามเป้า ดันรายได้พุ่ง "นายแพทย์อำนาจ เอื้ออารีมิตร" มั่นใจในอนาคตจำนวนผู้ใช้บริการจะเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

ปวดหลังแบบไหน? เสี่ยงหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท สุขภาพ—๒๖ มิ.ย. ๖๑

หลายคนคงเคยมีอาการปวดหลังกันมาบ้าง แต่ถ้ามีอาการปวดหลังบ่อยๆ และปวดร้าวลงขาแล้วละก็ ควรนึกถึงโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท สาเหตุเกิดจากหมอนรองกระดูกสันหลังถูกทำลายจนเสียหาย จากการได้รับบาดเจ็บหรือจากความเสื่อมของกระดูก

Gossip News: WPH ศักยภาพเต็มเปี่ยมพร้อมรับผู้ป่วยต่างชาติ สุขภาพ—๒๖ มิ.ย. ๖๑

นายแพทย์ สมชาย จันทร์สว่าง และคุณเชน เหล่าสุนทร สองพลังสำคัญของบมจ.โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ตรัง (WPH) มุ่งมั่นเดินหน้าขยายฐานผู้ใช้บริการเต็มกำลัง พร้อมสั่งเพิ่มบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อรองรับลูกค้าต่างชาติโดยเฉพาะ ตามเทรนด์สมัยใหม่

ClinicAll แอปบริการทางการแพทย์ผ่านมือถือสำหรับคนไข้และโรงพยาบาล สุขภาพ—๒๖ มิ.ย. ๖๑

ทุกวันนี้ อุปกรณ์มือถืออย่างสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตมีการใช้งานอย่างแพร่หลาย และการใช้บริการต่างๆ ผ่านอุปกรณ์เหล่านี้ก็กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/710353/ClinicAll.jpg ) แอปพลิเคชัน ClinicAll ใหม่ล่าสุด

Gossip News: THG ร่วมโชว์ศักยภาพในงานประชุมวิชาการครบรอบ 50 ปีแพทยสภา สุขภาพ—๒๖ มิ.ย. ๖๑

ถูกยกให้เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการดูแลและรักษาสุขภาพอย่างครบวงจร สำหรับ บมจ.ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป หรือ THG ล่าสุด 'นพ.บุญ วนาสิน'ประธานกรรมการ นำบริษัทฯ ร่วมออกบูธในงานประชุมวิชาการ ครบรอบ 50 ปีแพทยสภา แชร์ความรู้และประสบการณ์พร้อมแนะนำโครงการไฮไลท์ ทั้ง

นวัตกรรม ฝังแร่ทางเลือกใหม่ของผู้ป่วยมะเร็งต่อมลูกหมาก สุขภาพ—๒๖ มิ.ย. ๖๑

จากสถิติกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ระบุว่า คนไทยเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งสูงเป็นอันดับ 1 ต่อเนื่องยาวนานกว่า 18 ปี นับตั้งแต่ปี 2543 เป็นต้นมา และหากกล่าวถึง โรคมะเร็งที่คุณผู้ชายที่อายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป หวาดกลัว และไม่อยากเผชิญคงหนีไม่พ้น "มะเร็งต่อมลูกหมาก"

รพ.หัวเฉียว จัดอบรมแก่ผู้ป่วยโรคเบาหวาน เรื่อง อันตรายจากเบาหวานขึ้นจอประสาทตา สุขภาพ—๒๖ มิ.ย. ๖๑

ศูนย์เบาหวาน โรงพยาบาลหัวเฉียว มีกำหนดจัดอบรมให้ความรู้แก่ผู้ป่วยโรคเบาหวาน เรื่อง "อันตรายจากเบาหวานขึ้นจอประสาทตา" เพื่อให้ผู้ป่วยและครอบครัวมีความรู้เกี่ยวกับภาวะเบาหวานขึ้นจอประสาทตา รวมถึงวิธีป้องกันภัยร้ายคุกคามดวงตา ในวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม

ธุรกิจบริการทางคลินิกของ WCG (WIRB-Copernicus Group) จับมือกับ InformedDNA สุขภาพ—๒๖ มิ.ย. ๖๑

ผนึกกำลังกันนำเสนอโซลูชั่นใหม่ๆ เพื่อนำข้อมูลทางพันธุศาสตร์มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการทดลองทางคลินิกในยุคแห่งการแพทย์เฉพาะเจาะจง (precision medicine) ธุรกิจบริการทางคลินิกในเครือบริษัท WCG (WIRB-Copernicus Group)